Du Học Singapore Học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Tại Trường Dimensions - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du Học Singapore Học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Tại Trường Dimensions

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản lý dự án tại trường Cao đẳng quốc tế Dimensions với tấm bằng từ đại học Cardiff Metropolitan, Anh Quốc học viên sẽ có cơ hội được làm quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia trên toàn thế giới.

Bạn muốn tạo ra một bước ngoặt trong con đường phát triển sự nghiệp của bạn thân, nâng cao trình độ chuyên môn hay là sở hữu bằng cấp được thế giới công nhận. Hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu vấn đề này thông qua chủ đề “Du Học Singapore Học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Tại Trường Dimensions” các bạn nhé.

Du học Singapore ngành Thạc sĩ quản lý Dự án với chương trình được thiết kế chi tiết, trọng tâm xoáy sâu vào các khía cạnh như kế toán, tiếp thị, quản lý các hoạt động, hoạch định, phân tích và đưa ra chiến lược phát triển dự án nhằm giúp sinh viên hiểu rõ hơn và áp dụng những phương pháp hiện đại vào việc chỉ đạo, giám sát những dự án sau này.

Thông qua các bài giảng lý thuyết những bài học về đạo đức nghề nghiệp được đan xen vào một cách tinh tế nhằm giáo dục sinh viên về ý thức và trách nhiệm của người quản lý dự án là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty. Không những thế, sinh viên còn phát triển được những kỹ năng cần thiết cho ngành nghề tương lai như kỹ năng quan sát, kỹ năng quản lý lãnh đạo, phân tích nhận định và có khả năng dự đoán và giải quyết những rủi ro trong quá trình quản lý dự án

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore được thành lập 1980 tính đến nay trường sở hữu được 3 campus hiện đại nằm ngay trung tâm của Singapore. Danh tiếng và uy tín của trường không những thể hiện qua số lượng campus và hay lượng sinh viên tuyển sinh vào mà còn qua chất lượng dịch vụ và chất lượng đào tạo mà trường đã và đang mang lại cho sinh viên.

Chính vì lý do đó trường đã nhận được nhiều danh hiệu cũng như những chứng nhận danh giá, một trong những số đó là chứng nhận Edu Trust 4 năm của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE), trường học dịch vụ cao, trường học dịch vụ cao…

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du Học Singapore Học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Tại Trường Dimensions”

Du Học Singapore Học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Tại Trường Dimensions

Yêu cầu, học phí, thời gian học thạc sĩ ngành Quản lý dự án tại Dimensions

Yêu cầu:

+ Học viên tốt nghiệp đại học, không yêu cầu đúng chuyên nghành, không yêu cầu kinh nghiệm

+ Riêng nghành Y Sinh Học yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng đại học đúng chuyển nghành và kinh nghiệm làm việc cũng như IELTS

+ Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc CAE Level 5 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường Dimensions.

Học phí: 29,000 SGD đến 32,000 SGD tùy chuyên nghành

Thời gian học: 12 tháng

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10 hàng năm

Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong những lĩnh vực sau:

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản trị nhân sự

+ Marketing, Tài chính

+ Kinh doanh và Thương mại Quốc tế

Môn học trong khóa học:

-People and Organisations

-Accounting for Decision Makers

-Operations Management

-Marketing

-Strategic Management

-Delivering Successful Projects (Elective)

-Project Management Theory and Practice (Elective)

-Dissertation

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du Học Singapore Học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Tại Trường Dimensions”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm:Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du Học Singapore Học Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án Tại Trường Dimensions” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar