Du học Singapore: Làm gì để có thể nhận học bổng khi du học tại trường Kaplan? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore: Làm gì để có thể nhận học bổng khi du học tại trường Kaplan?

 

Singapore là một trong những quốc gia phát triển nhất khu vực châu Á và trên thế giới về mặt giáo dục. Khi du học Singapore, bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nền giáo dục hiện đại, lồng ghép trong môi trường học tập phương Tây tiên tiến. Trong đó, Kaplan là trường được đánh giá cao về chất lượng nên việc thu hút số lượng sinh viên học tập tại đây không ngừng tăng cao qua hằng năm. Hãy cùng lắng nghe nghững chia sẻ từ chủ đề “Du học Singapore: Làm gì để có thể nhận học bổng khi du học tại trường Kaplan” để có những chuẩn bị thật tốt cho chuyến du học của mình nhé các bạn.

Có rất nhiều các sinh viên ưu tú đã tốt nghiệp và được thế giới đánh giá cao nên Kaplan Singapore là ngôi trường thu hút rất nhiều các bạn sinh viên từ nước ta bởi nơi đây luôn có những suất học bổng ưu đãi giá trị, cộng thêm những hỗ trợ tối ưu nhất cho việc học tập.

Học viện Kaplan Singapore luôn có những suất học bổng khuyến học cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập tốt như: học bổng chuyển tiếp từ cao đẳng lên đại học, hoặc chuyển tiếp từ đại học lên thạc sĩ trị giá 85-70 triệu đồng; học bổng trị giá 51 triệu đồng cho chương trình thạc sĩ của Đại học Northumbria (Anh).

– Đối với sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học

+ Phải tham dự ít nhất 90% tổng số tiết học trong kì

+ Tất cả các môn đều đạt trong kỳ thi đầu tiên

+ Điểm Trung Bình học kì phải từ 28 trở lên.

+ Ghi danh theo học chương trình Đại Học tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình Cao đằng

+ Học bổng sẽ được trừ vào học phí Đại học

 

– Đối với sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ

+ Phải tham dự ít nhất 95% tổng số tiết học trong kì

+ Tất cả các môn đều đạt trong kỳ thi đầu tiên

+ Điểm Trung Bình học kì phải trên 85%

+ Ghi danh theo học chương trình Thạc sĩ tại Kaplan sau khi hoàn tất chương trình Đại học

+ Học bổng sẽ được trừ vào học phí chương trình Thạc sĩ.

>>>Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về Du học Singapore: Làm gì để có thể nhận học bổng khi du học tại trường Kaplan

Học viện Kaplan Singapore nổi tiếng với chương trình học chất lượng, đa dạng, các bạn học viên có thể tìm thấy các ngành học thích hợp với nhu cầu và nguyện vọng của mình từ các ngành phổ biến như Kinh doanh, Marketing, Kế toán, Du lịch Khách sạn, Truyền thông đến các ngành học ít phổ biến hơn như Tâm lý học, Logistics và Luật. Hiện tại, các trường đối tác liên kết với Kaplan Singapore đều là những trường đại học nổi tiếng, danh giá và được công nhận trên toàn thế giới như University College Dublin, University of Essex, Royal Holloway University of London hay Murdoch University, Northumbria University,…

Chương trình học bổng chính phủ này thường là toàn phần. Bên cạnh đó những trường tư cũng có các loại học bổng hoặc hỗ trợ sinh viên với trị giá khoảng vài nghìn đô Singapore, tuy nhiên với các học bổng của trường tư thì phải tùy vào khóa học bạn tham gia có hay không. Để biết được chính xác thời điểm bạn muốn đi du học có học bổng hay không bạn nên liên hệ ngay với các tư vấn viên của Tân Đại Dương để tìm được khóa học và chương trình đào tạo phù hợp với mình.

Vì vậy trước tiên các bạn phải lên kế hoạch thật chi tiết. Ngay từ những năm học phổ thông cơ sở, mình đã phải cố gắng học thật tốt. Khi vào lớp 10 các bạn phải nỗ lực thật cao để đạt học sinh khá giỏi trở lên (đặc biệt thật giỏi ở những môn tự nhiên). Nếu bạn có nhiều thành tích hoạt động xã hội, bạn sẽ tăng cơ hội cho mình.

>>> Nếu các bạn có ý định du học singapore hay có những thắc mắc gì về “Du học Singapore: Làm gì để có thể nhận học bổng khi du học tại trường kaplan” hãy truy cập fanpage Tân Đại Dương nhé.

 

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại học viện Kaplan – học bổng hấp dẫn lên đến 160 triệu đồng.

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 06/11 đến 10/11/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.com www.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

 

Khi tham dự tuần lễ tham vấn các bạn sẽ được những hỗ trợ:

– Hoàn tất các hồ sơ, xin thư mời và Visa

– Miễn phí làm bài kiểm tra đầu vào của trường

– Miễn phí đăng ký kí túc xá

– Miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành

– Hỗ trợ phụ huynh sang thăm con em tại Singapore

– Hỗ trợ học sinh trong suốt thời gian học tập tại Singapore

Các chuyên ngành tại trường Kaplan Singapore mà các bạn có thể lựa chọn gồm: Kế toán, kinh doanh và quản lý thông tin, kinh doanh và luật, tư vấn, quản lý sự kiện, CNTT, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB, QTKD,Tài chính và ngân hàng, DLKS, quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ.

 

Để biết thêm thông tin học bổng tại trường Kaplan Singapore và Du học Singapore: Làm gì để có thể nhận học bổng khi du học tại trường Kaplan” các bạn có thể vào fanpage du học Tân Đại Dương hoặc duhocsingapore.net

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/watch?v=WdgT5bxl-uA&list=PL14C072BCD5C0355D&index=152

Xem thêm: Học bổng hấp dẫn, chương trình đa dạng, nhận bằng Anh Úc chỉ có tại Kaplan Singapore

 

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn www.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI  

 
Skip to toolbar