Du học Singapore luyện chương trình A level chọn học tại trường Dimension cần những điều kiện nào? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore luyện chương trình A level chọn học tại trường Dimension cần những điều kiện nào?

Có thể nói hệ thống giáo dục tư thục của Singapore đi theo hướng quốc tế hóa đã khẳng định được sự tín nhiệm và uy tín cả về chất lượng và bằng cấp.Chính vì vậy,để có tấm vé vào được các trường công lập của Singapore cũng không phải là điều dễ dàng với ngay cả người dân Singapore gốc.Và cũng không phải ngẫu nhiên mà các trường công lập Singapore có sức thu hút đến vây, tất cả đều được minh chứng với chất lượng giảng dạy và vị trí cao trên các bảng xếp hạng giáo dục danh tiếng. Chứng chỉ A level không chỉ đơn thuần là điều kiện tiên quyết đầu vào của các trường công lập. Mà đây sẽ còn là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.Và sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về khóa luyện chứng chỉ A – Level tại trường dimension – Một trong những ngôi trường lớn mạnh với nhiều campus nằm ngay trung tâm và lâu đời tại Singapore ra sao nhé!

Chương trình luyện chứng chỉ A – level tại trường Dimension

Singapore-Cambridge GCE A-level được coi là một trong những yêu cầu đầu vào được nhiều người sau trung học các tổ chức trong và ngoài nước chấp nhận. Ngoài ra, bằng cấp này cũng là một trong những bằng cấp cơ bản có thể được xem xét / đánh giá của các nhà tuyển dụng tiềm năng.

Chương trình được thiết kế để trang bị cho sinh viên quốc tế với bộ kỹ năng toàn diện, sẽ tăng cường phát triển sự nghiệp của họ và đưa ra một nền tảng cho giáo dục đại học của họ. Sau khi hoàn thành khóa học, các sinh viên sẽ được trao Singapore-Cambridge.

Đây là con đường ngắn nhất để được học tập tại các trường Đại học danh tiếng của Singapore..

Khóa học DUAL COURSE giúp sinh viên có cơ hội lấy bằng ‘A’ level của bộ giáo dục Singapore và của Cambridge International Examination, là cơ hội nhận được học bổng các trường đại học danh giá của Singapore và quốc tế.

Du học Singapore luyện chương trình A level chọn học tại trường Demension cần những điều kiện nào?

Du học Singapore luyện chương trình A level chọn học tại trường Dimension cần những điều kiện nào?

Yêu cầu:

SV đủ 17 tuổi tính từ ngày 1 tháng 1 của năm thi. Trình độ học thuật: Hoàn thành GCE O Level hoặc THPT năm 1 và đậu tiếng Anh hoặc các bằng cấp tương đương được yêu cầu bởi Bộ GD Singapore

Nhập học: Hàng tháng

Học phí:

12 tháng: 23,796.80 SGD

***Hãy tham dự tuần tham vấn du học Singapore tại trường Dimensions – Tìm hiểu chương trình tiểu học và trung học cơ sở tại Singapore

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 24/07 đến 28/07/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn – www.duhocsingapore.net

Thông tin về trường Dimensions

Dimensions International College (Dimensions): Trước đây được biết đến là “Trường Thương mại Dimensions” thành lập năm 1980

Trường cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Tâm Lý học, Logistic, Retail …tại Higher Learning School mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng động, sẵn sàng cho công việc vói tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học Công Lập lớn của Anh Quốc như Đại học Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

Ngoài ra, chúng tôi có các khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học toán bằng tiếng anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên..Hay các khóa học đa dạng các chuyên ngành dành cho các trường, các doanh nghiệp đến từ trong và ngoài nước..

Các Văn Phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Indonasia, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia… sẽ thu hút nhiều Sinh Viên quốc tế đến học tại Dimensions.

Xem thêm : Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensioins

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Thắc mắc về thủ tục hồ sơ, giaáy tờ các bạn liên hệ trực tiếp với công ty Tân Đại Dương theo địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn – www.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar