Du học Singapore nên chọn Đại học Công nghệ Nanyang hay Đại học Quốc gia Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore nên chọn Đại học Công nghệ Nanyang hay Đại học Quốc gia Singapore

Nếu bạn muốn học tập tại Singapore, nhưng không biết nên chọn trường nào thì đây là hai trường đại học đứng đầu danh sách mà bạn nên lựa chọn. Đại học Quốc gia Singapore (NUS) và Đại học Công nghệ Nanyang (NTU) đều được xếp hạng trong top 15 trường đại học hàng đầu thế giới của QS World University Rankings và thường có vị trí gần nhau trong bảng xếp hạng. Vậy Du học Singapore nên chọn Đại học Công nghệ Nanyang hay Đại học Quốc gia Singapore thì hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ vấn đề này với các bạn nhé!

Trường ĐH Quốc Gia Singapore (National University of Singapore -NUS) và ĐH Công Nghệ Nanyang (Nanyang Techonological University -NTU) thuờng xuyên nằm trong top 100 trường ĐH tốt nhất thế giới trong nhiều năm trở lại đây. Năm nay, bảng xếp hạng năm 2018 cho thấy NTU đã vượt qua NUS lần đầu tiên trở thành trường đại học Singapore được xếp hạng cao nhất.

Du học Singapore nên chọn Đại học Công nghệ Nanyang hay Đại học Quốc gia Singapore

Du học Singapore nên chọn Đại học Công nghệ Nanyang hay Đại học Quốc gia Singapore

Ra đời từ năm 1905, Đại học Quốc gia Singapore (NUS) hiện nay là một trong những Viện Đại học công lập tốt nhất tại “đảo quốc sư tử”. Ngôi trường tuyệt vời này còn được biết đến là trường có ngành đào tạo đa dạng và trở thành xu hướng cho học sinh và sinh viên không chỉ tại châu Á mà còn trên toàn thế giới.

NUS là viện đại học đa ngành bao gồm 17 ngành, trong mỗi ngành lại có những chuyên ngành khác nhau.

Những ngành thế mạnh:

+ Xếp thứ 21 trên thế giới về nghệ thuật và nhân văn

+ Hạng 7 về kỹ thuật và công nghệ

+ Hạng 20 về khoa học sự sống và y học

+ Hạng 12 vềkhoa học tự nhiên

+ Hạng 8 về khoa học xã hội và quản lý

Những ngành thế mạnh của trường Nanyang

+ Xếp hạng chung thứ 51 trên thế giới về nghệ thuật và nhân văn

+ Hạng 4 về kỹ thuật và công nghệ

+ Hạng 123 về khoa học sự sống và y học

+ Hạng 17 về khoa học tự nhiên

+ Hạng 22 về khoa học xã hội và quản lý

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D cũng như để hiểu thêm Du học Singapore nên chọn Đại học Công nghệ Nanyang hay Đại học Quốc gia Singapore.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore nên chọn Đại học Công nghệ Nanyang hay Đại học Quốc gia Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.nethoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Có một điều các sinh viên không thể bỏ qua khi đã tìm hiểu và có dự định nộp đơn vào hai trường này, đó chính là các khoản học bổng.

– Tại NUS, trường cung cấp hai suất học bổng cho sinh viên quốc tế: Học bổng Đại học ASEAN, nhằm vào sinh viên đến từ các nước thành viên ASEAN (trừ Singapore). Các nước thành viên ASEAN hiện hành là Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan và Việt Nam. Học bổng này bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt.

Một học bổng khác, Học bổng Khoa học và Công nghệ, dành cho sinh viên quốc tế đến từ bất kỳ quốc gia nào ở Châu Á, cung cấp học phí và trợ cấp sinh hoạt. Ở bậc cao học, các học bổng của NUS bao gồm Học bổng Nghiên cứu NUS, trao học bổng hàng tháng và học phí cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc để tiến hành nghiên cứu ở cấp độ cao hơn tại trường đại học.

– Đối với NTU, trường cũng có Học bổng Đại học ASEAN, ngoài ra là Học bổng Nanyang, dành cho sinh viên đại học mới xuất sắc của bất kỳ quốc tịch nào. Học bổng này sẽ bao gồm tất cả các học phí cũng như cung cấp một khoản trợ cấp sinh hoạt hàng năm, trợ cấp đi lại, trợ cấp máy tính và nhiều hơn nữa. Ở bậc đại học, các lựa chọn học bổng dành cho sinh viên quốc tế bao gồm Học bổng của chủ tịch Nanyang, nhằm khuyến khích các các sinh viên theo học tiến sĩ tại trường và hỗ trợ học phí, trợ cấp sinh hoạt hàng tháng và nhiều hơn nữa.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin khi du học Singapore hãy tham khảo tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm Học phí, chọn trường chất lượng, nhà ở khi du học Singapore khóa tiếng anh ngắn hạn

>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar