Du học Singapore nên chọn trường nào? Hãy nghe Ngô Duy Quang chia sẻ lý do chọn học tại trường Kaplan Singapore ngành Quản trị Kinh Doanh.
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore nên chọn trường nào? Hãy nghe Ngô Duy Quang chia sẻ lý do chọn học tại trường Kaplan Singapore ngành Quản trị Kinh Doanh.

Chào các bạn, mình là Quang, mình sinh ra và lớn lên ở Vũng Tàu. Năm nay, mình 23 tuổi rồi, tuổi này cũng khá lớn để đi du học, mình cũng ngại lắm. Với lại mình tốt nghiệp cao đẳng và đi làm được 2 năm rùi nên bây giờ đi học lại cũng thấy khó khăn. Nhưng trong một lần tình cờ xem chương trình “ Hành Trang Du Học” trên SCTV6 thì mình lại muốn được đi du học. Vì thế, mình đã quyết định đi du học và đất nước mà mình muốn đến là đất nước Singapore xinh đẹp.

Mình đã đi 3 công ty và cuối cùng mình đã chọn Tân Đại Dương. Ban đầu mình cũng sợ lắm vì làm hồ sơ du học Singapore cũng không dễ mà và Tiếng Anh của mình không giỏi nữa. Nhưng khi đến đây và được chị Ly tư vấn, mình đã thật sự cảm thấy an tâm. Chị đã tư vấn rất đầy đủ và chi tiết.

Sau khi nộp hồ sơ, mình sợ và lo lắm, không biết mình có đậu được không đây. Và cuối cùng ngày mà mình mong đợi cũng đã đến, một ngày định mệnh. Khi đó mình đang xem ti vi thì được chi Ly thông báo là mình đã có Student Pass rồi. Ôi, một cảm giác thật sung sướng, bao nhiêu lo lắng đã tan biến.

Mình đã được đi du học rồi, mình sẽ học ngành Quản trị Kinh Doanh tại trường Kaplan. Đây là ngành mà mình rất yêu thích. Mình sẽ bay vào tháng 9 tới. Cảm ơn TDD, chị Ly và mọi người. Chúc mọi người thành công.

Chương trình thạc sĩ tại Singapore bao nhiêu tiền

Du học Singapore nên chọn trường nào?

Tại sao Ngô Duy Quang chọn du học Singapore trường Kaplan:

Du học Singapore trường Kaplan trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ – một trong những tổ chức giáo dục quốc tế và đa dạng nhất. Với khoảng 400 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm.

Du học Singapore trường Kaplan trường tọa lạc tại trung tâm, thuận lợi cho việc đi lại, có khu trung tâm mua sắm, nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tạp hóa, tiện lợi cho cuộc sống SV.

– Du học Singapore trường Kaplan SV tốt nghiệp với văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường ĐH đối tác danh tiếng như: ĐH Murdoch (Úc), ĐH Royal Holloway (Anh), ĐH Northumbria (Anh), ĐH Quốc gia Ireland (Anh), ĐH Portsmouth (Anh).

– Du học Singapore trường Kaplan Chương trình đào tạo tại trường trang bị cho SV tất cả kĩ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực nghề nghiệp mình yêu thích và được các cơ quan chức năng liên quan có chuyên môn cao công nhận. Đây là cơ hội để SV của Kaplan tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

– Du học Singapore trường Kaplan dễ dàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland… sau 1 – 2 năm học.

– Du học Singapore trường Kaplan trường có nhiều học bổng đào tạo nhân tài mỗi năm: 24 suất học bổng từ 5,000 – 10,000 SGD cho SV Cao đẳng và Cử nhân có kết quả học tập tốt.

– Đặc biệt:

* Du học Singapore trường Kaplan SV có thể chọn học Đại học chuyên ngành kép tại Kaplan Singapore với học phí và thời gian học không thay đổi.

Nếu bạn lo lắng về hồ sơ du học Singapore? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu khi làm hồ sơ du học Singapore? Chọn trường nào du học Singapore ngành quản trị kinh doanh? hãy liên hệ ngay với đại diện các trường Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989006890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar