Du học Singapore nên chọn trường nào ngành nào ? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore nên chọn trường nào ngành nào ?

Singapore đang là quốc gia phát triển sôi động nhất thế giới. Chính phủ Singapore cũng nghiêm túc và cổ vũ nhiệt tình nhất tinh thần khởi nghiệp, tinh thần kinh doanh sáng tạo của tất cả mọi người bằng chính sách thuế, hỗ trợ doanh nghiệp và sử dụng phần mềm quản lý. Dù mối quan tâm của bạn là lĩnh vực Kinh doanh, Du lịch khách sạn hay Kỹ thuật bạn đều được cung cấp nền tảng kiến thức và những kỹ năng cần thiết để thành công.

Học trường nào khi du học Singapore ?

Học viện Kaplan

Kaplan Singapore- thuộc tập đoàn Washington Post – là một trong những tập đoàn giáo dục lớn nhất trên thế giới với các cơ sở đào tạo tại Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và nhiều nước khác…

Ở Singapore, KAPLAN Higher Education Academy  (Kaplan Singapore) có cơ sở đào tạo ngay trung tâm Orchard road và cơ sở thứ 2 tại Dhoby Ghaut với hơn 20.000 sinh viên theo học.

Kaplan tại Singapore có 2 khu học xá ở Dhoby Ghaut và Orchard tại trung tâm của Singapore. Trường gồm 75 phòng học được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phòng tin học, thư viện tổng hợp, phòng sinh hoạt của sinh viên, khu vực tư vấn cũng như khu căng tin với đầy đủ các dịch vụ và thức ăn ngon.

Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành hot như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học

Kaplan là trường được yêu thích nhất tại Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các chương trình chứng chỉ, đại học, sau đại học. Tại Kaplan, thời gian học rút ngắn, chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH nhận bằng quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian và sinh hoạt phí cũng như sớm gia nhập thị trường lao động.

Trường Đại học Curtin

Trường Curtin là cơ sở đào tạo của trường Curtin University Australia tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia. Sinh viên Du học Singapore tại trường Curtin ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

Trường Curtin được thành lập năm 1968, trường Curtin University Australia là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Úc và chi nhánh tại Malaysia, Singapore.

Đội ngũ giảng viên của trường Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Du học Singapore nên chọn trường nào ngành nào ?

Sinh viên Du học Singapore tại trường Curtin được nhận bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin University Australia tại Perth với thủ tục VISA đơn giản.

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân đại dương để biết thêm thông tin về “Du học Singapore nên chọn trường nào ngành nào ?” nhé.

Chọn ngành nào khi du học Singapore ?

Ngành kinh doanh
Hiện Singapore được coi như vùng đất tốt để “ươm mầm kinh doanh”. Vào năm 2010, rất khó tìm ra những doanh nghiệp tốt để đầu tư ở Singapore. Nhưng nay, các nhà đầu tư toàn cầu nhìn thấy ở đây những cơ hội làm ăn hấp dẫn. Hơn 400 nhà đầu tư muốn tìm kiếm cơ hội đầu tư mới ở Singapore. Các quỹ đầu tư lớn của thế giới đã có mặt tại đây. Singapore còn được coi như bàn đạp để tiếp cận các thị trường mới nổi ở châu Á khác như Indonesia, Philippines và Việt Nam…

Ngành du lịch và quản trị khách sạn
Là một quốc đảo nhỏ, không có nhiều cảnh đẹp thiên nhiên nhưng mỗi năm lượng khách du lịch đến Singapore vẫn nhiều hơn gấp 2 lần lượng khách du lịch đến Việt Nam. Nguyên nhân chính là bởi cách làm du lịch và những chính sách hỗ trợ của chính phủ Singapore. Các trường đào tạo ngành du lịch và quản trị khách sạn tại Singapore bao gồm Học viện Kaplan Singapore, Nayang, Cao Đẳng Quản Lý Resort và Khách Sạn SHRM Singapore.

Ngành công nghệ thông tin
Chọn ngành Công Nghệ Thông tin khi du học Singapore 2017 là một lựa chọn thông minh bởi chất lượng đào tạo không hề thua kém các nước khác như Mỹ, Úc, Phần Lan… Sinh viên có thể học tại Singapore Management University (SMU), James Cook University of Singapore và National University of Singapore.

Xem thêm: Du học Singapore thạc sĩ ngành Marketing chi phí bao nhiêu?

>>> Nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về “Du học Singapore nên chọn trường nào ngành nào ?” cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Singapore, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar