Du học Singapore nên học trường nào tốt nhất? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore nên học trường nào tốt nhất?

Singapore là một đảo quốc nằm tại Đông Nam Á, và có nhiều địa điểm nổi tiếng như bãi biển East Coast, đảo Sentosa,…hay khu vườn nhân tạo tuyệt vời Gardens by the Bay, công viên rộng lớn Botanic Garden,… Với thời tiết gần giống ỏ thành phố Hồ Chí Minh, vì vậy, sinh viên Việt Nam đã chọn Singapore làm nơi học tập kế tiếp vì Singapore vừa có thể thích nghi vô cùng dễ dàng với cuộc sống nơi đây, vừa có nền giáo dục được xây dựng dựa trên nền tảng tiêu chuẩn Anh Quốc và được đánh giá cao trên toàn quốc. Ngoài ra, Singapore còn được xếp hạng là một trong những quốc gia đào tạo đại học tốt nhất Châu Á, với 2 trong 6 trường Đại học Công lập lọt vào Top 50 trường Đại học tốt nhất thế giới. Ngoài hệ thống trường Công lập, bộ phận quan trọng giúp nền giáo dục Singapore thu hút học sinh quốc tế là hệ thống các trường tư thục. Các trường này đào tạo sinh viên đựa trên chương trình quốc tế, liên kết đào tạo với các trường đại học danh giá trên thế giới để cấp bằng cho sinh viên. Cũng chính nhờ đó mà sau khi học tập tại Singapore, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình của các trường Đại học uy tín tại Anh, Úc, Mỹ,…và được cấp bằng bởi các trường này; nhưng với mức chi phí học tập hợp lý hơn rất nhiều. Đây là điều tuyệt vời mà hệ thống giáo dục Singapore mang tới cho sinh viên Việt Nam, và cũng là lí do để đông đảo các bạn sinh viên tham gia học tập tại quốc gia này. Hiện nay, nhiều bạn học sinh sinh viên vẫn còn bâng khuâng không biết nên chọn học trường nào là tốt cho mình. Hôm nay, anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn về các vấn đề liên quan đến “Du học Singapore nên học trường nào tốt nhất?”

Câu hỏi đến từ chị Hồng ở Tiền Giang: Chào anh Bảo Anh, con tôi đang học lớp 9. Trong năm tới, tôi dự định sẽ con sang Singapore học. Theo tôi được biết thì con tôi phải thi O Level để có thể xét vào học các chương trình cao đẳng. Vậy khi con tôi qua học tại Singapore, có được học chương trình luyện thi O level không, và ở trường nào có chương trình luyện? Xin cám ơn.

Du học Singapore nên học trường nào tốt nhất?

Du học Singapore nên học trường nào tốt nhất?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị Hồng, có thể thấy chị đang muốn có sự chuẩn bị thật tốt cho con mình. Chương trình luyện O Level khoảng 12 – 16 tháng, là bước đệm chuẩn bị toàn diện kiến thức giúp học sinh có thể thi đỗ kỳ thi GCE O Level và tiếp tục phát triển con đường học vấn của mình. Chương trình luyện thi này nhằm chuẩn bị cho học sinh đăng ký kỳ thi O level để thi vào các trường công lập tại Singapore. Sau khi đạt bằng O level, học sinh có thể:

– Đăng ký xét tuyển vào các trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics)

– Hoặc các trường dự bị Đại học Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A level (tương đương lớp 11, 12 của VN)

– Trong trường hợp sinh viên không thể vào các trường Công lập, sinh viên có thể tiếp tục theo học tại các trường tư khác của Singapore.

– Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc Mỹ để học tiếp chương trình Phổ thông hoặc dự bị.

Các môn thi O Level: Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kì thi O Level tại Singapore

– English – Tiếng Anh

– Elementary Maths – Toán Cơ bản

– Additional Maths – Toán Nâng cao

– Combined Science – Lý/Hóa kết hợp

– Geography – Địa lý

– Principles of Accounts – Các nguyên tắc kế toán

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Singapore nên học trường nào tốt nhất? tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi đến từ Bắc Ninh của bạn Quốc Huy: Chào anh Bảo Anh, em muốn được học chương trình giáo dục của các nước lớn như Anh, Mỹ, Úc. Tuy nhiên, vì em không thể chứng minh tài chính nên em hơi buồn. Nhưng em được bạn bè giới thiệu ở Singapore cũng có chi nhánh của các trường đại học lớn ở Úc hoặc Anh. Vậy anh có thể giới thiệu một số trường ở Singapore không? Nếu em học tại các chi nhánh của các trường đại học ở Singapore, thì bằng cấp của em có được Anh hay Úc công nhận không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Quốc Huy, với sự phát triển nền kinh tế mạnh mẽ, Singapore đã thu hút các trường đại học ở các nước phát triển đến nhằm hỗ trợ nền giáo dục tại Singapore như trường Curtin, James Cook, Kaplan. Khi bạn học tại các trường này ở Singapore, bạn đều được cấp bằng Anh, Úc. Điển hình như trường Kaplan, trường Kaplan trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc. Chất lượng đào tạo tại trường Kaplan xuất sắc được công nhận qua nhiều giải thưởng: Trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore, EDUTRUST – 4 NĂM. Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn, phòng học, khu café tại trường dành cho sinh viên Du học Singapore tại trường Kaplan. Do đó, khi bạn học tại Singapore vừa có thể tiết kiệm một phần học phí nhưng vẫn nhận được bằng cấp của Anh, Úc.

Xem thêm: Du học Singapore chương trình học bổng O level

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm Du học Singapore nên học trường nào tốt nhất? cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar