Du học Singapore ngành công nghệ thông tin chọn trường nào tốt nhất ? ( HS Mai Đức Trung )
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin chọn trường nào tốt nhất ? ( HS Mai Đức Trung )

Mình là Mai Đức Trung, hiện mình chuẩn bị nhập học tại trường Jamescook Singapore với chuyên ngành Công nghệ Thông tin. Trong thời gian học gần xong Cử nhân CNTT chương trình liên kết với Newzealand tại VN thì mình quyết tâm du học tại Singapore thay vì tiếp tục qua Newzealand như dự định ban đầu. Ý định sang Singapore bắt đầu le lói trong đầu mình khi vô tình được 1 người bạn rủ đi tham dự buổi hội thảo của trường ĐH Jamescook của Úc tại Singapore ở Cty Tân Đại Dương. Dự định của mình lúc đầu chỉ đi cùng cho biết, ai dè không ngờ buổi hội thảo đó của Tân Đại Dương đã thay đổi suy nghĩ của mình.

Về nhà mình cũng kể ba mẹ nghe và bàn bạc, sau khi so sánh chi phí, chất lượng đào tạo, bằng cấp thì cuối cùng bố mẹ cũng đồng ý cho mình sang Singapore học cho gần VN. Ba mẹ có nhớ mình cũng qua thăm dễ hơn. Trường đã có nhưng về thủ tục và cách thức làm hồ sơ, nơi ăn ở thế nào thì mình không biết. Do đó mình đã lên trực tiếp Tân Đại Dương để tư vấn kỹ hơn. Tiếp mình và mẹ là C.Kim, chị này cũng dễ thương, nói chuyện và hướng dẫn mình rất tận tình về học phí trường, đi đứng, cuộc sống bên Singapore. Về chỗ ở thì mình nhờ C.Kim book KTX luôn cho tiện việc học.

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin chọn trường nào tốt nhất ? ( HS Mai Đức Trung )

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin chọn trường nào tốt nhất ?

Khoảng 3 tuần sau là mình đã có student pass rùi. Hihi…sướng sướng…! mà nói thật nhờ có TDD giúp mình về hồ sơ và C.Kim hỗ trợ mình thì mình mới khỏe như thế này. Chỉ cần giao hồ sơ và nằm chờ đợi lấy student pass thui. Hihi…! Mình sắp đi qua Singapore học rồi…dành ít phút viết chia sẻ cho các bạn thui. Lời cuối em xin cám ơn cty và C.Kim đã giúp em hoàn thành hồ sơ hoàn chỉnh nhất để lấy được student pass nhanh như vậy. Chúc mọi người ở lại mạnh khỏe và thành công nhé! Good bye…! Hẹn gặp các bạn ở Singapore nha!

 Mai Đức Trung

Du học Singapore ngành công nghệ thông tin chọn trường nào tốt nhất ?

Nói về ngành công nghệ thông tin tại Singapore không thể không nhắc đến  trường Jame Cook Singapore (JCUS) đây là ngôi trường không có gì phải bàn cãi về chất lượng giáo dục . Để theo học tại JCUS chuyên ngành công nghệ thông tin các bạn sẽ học chương trình cử nhân ít nhất là 24 tháng với mức học phí 50,153.04 SGD khai giảng vào tháng 3, 7, 11

Theo 1 số khảo sát mới nhất, Singapore đang tăng cường đào tạo nhân lực công nghệ thông tin và phần mềm để phát triển ngành công nghiệp này. Đại học James Cook là một trong những trường Đại học uy tín trong giảng dạy ngành này tại Singapore, sự kết hợp giữa chất lượng đào tạo đạt chuẩn của ĐH James Cook Úc với chi phí học tập rẻ tại Singapore đã mang lại trải nghiệm học tập tuyệt vời cho các bạn sinh viên.

Những lợi thế khi theo học ngành Công nghệ thông tin tại ĐH James Cook Singapore

– Đại học James Cook thuộc 4% những trường Đại học hàng đầu thế giới, trong 5 năm trở lại đây JCU đã nhận 39 giải thưởng cho sự xuất sắc trong giảng dạy từ Hội đồng giảng dạy và giải thưởng Úc – nhiều hơn bất cứ trường Đại học nào khác tại Úc.

– Chuyên ngành đa dạng: Khoa Công nghệ thông tin của James Cook Singapore có rất nhiều chuyên ngành khác nhau để các bạn lựa chọn ở cả bậc đại học và thạc sỹ bao gồm: Máy tính và mạng, Công nghệ tương tác và thiết kế game, Thông tin Doanh nghiệp.

– Thời gian học ngắn: So với học tập trực tiếp tại Úc, thời gian học Công nghệ thông tin chỉ mất 2 năm (cử nhân) và 1 năm (thạc sỹ).

– Bằng kép: Sinh viên học Thạc sỹ Công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy tấm bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh.

– Cơ hội học chuyển tiếp tại Úc dễ dàng

– Đội ngũ giáo sư trình độ cao về Công nghệ thông tin; giáo trình luôn đổi mới, gắn với thực tế, phương pháp giảng dạy coi trọng thực hành.

– ĐH James Cook cung cấp cơ sở vật chất hiện đại phục vụ ngành học này: Hệ thống máy tính, phòng thí nghiệm chuyên dụng…

Theo học ngành Công nghệ thông tin tại Singapore sẽ giúp bạn có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho công việc của một chuyên viên Công nghệ thông tin sau này.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiễu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào các trường Singapore, Du học Singapore ngành công nghệ thông tin chọn trường nào tốt nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar