Du học Singapore ngành kỹ sư xây dựng cơ hội việc làm ra sao ? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore ngành kỹ sư xây dựng cơ hội việc làm ra sao ?

Cảm nhận của bạn Sai Noom Kham (kì nhập học tháng 2/2014)

Cao đẳng kỹ sư xây dựng

Kỹ sư dự án – HSC Pipeline Engineering Pte Ltd, Singapore

– Tôi đã tốt nghiệp cao đẳng ngành kỹ sư xây dựng tại học viện quản lý Nanyang Singapore và hiện tại tôi đang đảm nhiệm vị trí kỹ sư dự án tại công ty HSC Pipeline Engineering Pte Ltd, Singapore. Đầu tiên tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến gia đình tôi. Ba mẹ đã luôn bên cạnh tôi. Sau đó là tôi xin cảm ơn đến nhà trường và các bạn học cùng tôi, những người đã luôn đồng hành cùng tôi, cho tôi sức mạnh để vượt qua những kỳ ki.

– Cuộc sống hiện đại thì hầu hết như con ngừoi hoàn toàn phụ thuộc vào kỹ thuật. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều những thay đổi trong xây dựng và bất động sản ngày nay. Chính điều này đã hấp dẫn tôi theo học ngành xây dựng dân dụng. Theo quan điểm của Tôi thì Tôi chọn theo học tại học viện quản lý Nanyang bởi vì đây là một nơi hoàn toàn chính xác, phù hợp với lựa chọn nghề nghiệp của tôi.

– Trong suốt cả sự nghiệp của tôi, kỹ năng giải quyết vấn đề và suy nghĩ phán đoán tôi đã được học trên ghế nhà trường đã giúp tôi rất là nhiều. Những kỹ năng bạn đã được học tại học viện quản lý Nanyang sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội việc làm . Cám ơn Nanyang về tất cả.

Du học Singapore ngành kỹ sư xây dựng cơ hội việc làm ra sao ?

Du học Singapore ngành kỹ sư xây dựng cơ hội việc làm ra sao ?

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về du học Singapore ngành kỹ sư xây dựng cơ hội việc làm ra sao ? tại fanpage của Du học Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất.

Du học Singapore ngành kỹ sư xây dựng cơ hội việc làm ra sao ?

Không chỉ nổi tiếng là một quốc đảo xanh-sạch-đẹp, Singapore còn có những công trình kiến trúc độc đáo, thu hút khách du lịch khắp nơi trên thế giới. Những công trình ấn tượng này là thành quả của đội ngũ kỹ sư xây dựng tài năng, giàu kinh nghiệm. Do vậy, lựa chọn du học ngành Kỹ thuật Xây dựng tại Singapore đang là xu thế phát triển mạnh hiện nay.

Chính những nhà kỹ sư là những con người có khối óc tinh tế, có tư duy sắc bén với kiến thức về khoa học tự nhiên, địa lý, xã hội. Họ có thể làm được rất nhiều công việc ở các vị trí khác nhau. Những cơ hội nghề nghiệp đang chờ đợi họ ở phía trước như kỹ sư giám sát thi công, chỉ huy trưởng công trường, kỹ sư giám sát nội bộ, kỹ sư quản lý chất lượng, chuyên viên phát triển sản phẩm…

Ngoài ra còn rất nhiều các công việc văn phòng đa dạng dành cho kỹ sư xây dựng như chuyên viên thiết kế và quản lý kế hoạch, dự án; chuyên viên tư vấn xây dựng; chuyên viên trắc đạc, khảo sát địa chất, thẩm định chất lượng công trình; chuyên viên lập hồ sơ mời thầu và đánh giá hồ sơ đấu thầu; chuyên viên kiểm toán xây dựng … Các vị trí đang khát nhân lực hiện nay thuộc mảng công việc này, bao gồm chuyên viên quản lý dự án, giám sát viên, dự toán viên …

Dẫu ở bất cứ vị trí nào của nhóm ngành này thì cường độ công việc của người Kỹ sư Xây dựng chưa bao giờ là thấp. Song bù lại, họ sẽ có được mức lương hấp dẫn và khoản hậu đãi tương xứng. S$2.500-S$3.500/tháng là mức thu nhập cơ bản của các kỹ sư xây dựng tại Singapore.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiểu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar