Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất

Singapore là nơi có ngành Logistics phát triển mạnh đồng thời có những trường đại học đào tạo rất tốt ngành này. Vậy Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé!

Logistics (Quản lý hậu cần) là một ngành rất rộng liên quan đến công việc quản lý về mặt kho bãi, vận chuyển, tư vấn khách hàng, giao nhận và phân phối hàng hóa. Ngành Logistics có vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế, nhất là ngày nay sự phát triển của sản xuất hàng hóa thay đổi rất nhanh về sản lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm, thói quen người tiêu dùng hay môi trường kinh doanh.

Tại Singapore có rất nhiều trường đại học, học viện hàng đầu đào tạo tốt ngành Logistics. Tôi sẽ giới thiệu một số trường cho các bạn tham khảo nhé!

Các trường đào tạo ngành Logistics hàng đầu tại Singapore

1. Học viện Kaplan Singapore

Nhắc đến những điểm đến học tập chất lượng ngành Logistics tại Singapore, ta không thể bỏ qua Học viện Kaplan, ngôi trường nổi tiếng về các chương trình đào tạo bằng kép với chi phí hợp lý. Bên cạnh các nhóm ngành Kinh tế, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng – Khách, Tâm lý học… Kaplan Singapore còn gây dựng được tiếng vang với khóa học ngành Logistics.

Chương trình đào tạo tại Kaplan được công nhận chất lượng bởi Đại học Dublin – top 1% toàn cầu về giáo dục cùng với các tổ chức uy tín khác như AACSB (Hiệp hội Quốc tế các trường Đại học đào tạo ngành Kinh doanh), EQUIS (Hệ thống Cải tiến Chất lượng Châu Âu), AMBA (Hiệp hội Giảng dạy Thạc sĩ Kinh doanh). Vì vậy, sinh viên sẽ được học tập các giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ kiến thức, kĩ năng để gia nhập vào môi trường công việc thực tế ngay sau khi tốt nghiệp. Như nhiều ngôi trường khác của Singapore, Kaplan có chương trình học rút ngắn nên các em có thể hoàn thành khóa đại học trong vòng 2 năm, trở thành cử nhân tuổi 20 và nắm giữ nhiều cơ hội việc làm sớm hơn bạn đồng trang lứa.

Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất

Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất

2. Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore là phân viện quốc tế của Đại học Curtin, top 2% thế giới về chương trình đào tạo và là trường đứng thứ 2 tại Úc về giảng dạy Logisctics. Chính vì vậy, sinh viên khi lựa chọn theo học tại Curtin Singapore sẽ được học giáo trình và nhận bằng tốt nghiệp đồng nhất với cơ sở gốc tại Úc nhưng với chi phí tiết kiệm hơn đến 50% (sau khi kết hợp với các chương trình học bổng hấp dẫn). Các em có thể lựa chọn học toàn khóa tại Đảo quốc Sư tử hoặc chuyển tiếp sang Úc để tiếp xúc với môi trường giáo dục mới, tích lũy thêm vốn hiểu biết đa văn hóa.

Hiện Đại học Curtin Singapore đào tạo chương trình Logistics ở cả cấp độ cử nhân và thạc sĩ. Với ưu điểm là thời gian học rút ngắn (do có đến 3 học kì/năm), uy tín bằng cấp từ trường đại học danh giá (Curtin Úc còn thuộc top 25 trường dưới 50 tuổi tốt nhất thế giới) và chương trình đào tạo chú trọng toàn diện lý thuyết – kĩ năng, Curtin Singapore mở ra cánh cửa đến với triển vọng việc làm rộng mở trên khắp thế giới. Đặc biệt, sinh viên sau khi tốt nghiệp khóa học Logistics sẽ được trở thành thành viên của Viện Logisctics và Hiệp hội Vận tải Úc, bước đệm tuyệt vời để tìm kiếm những vị trí xứng đáng với bản thân.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất

3. Học viện ERC

Với mục tiêu đào tạo cho sinh viên những kỹ năng tốt nhất, tự tin làm việc trong môi trường quốc tế, Học viện ERC luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên, ngay từ khi họ ngồi trên ghế nhà trường cho đến lúc tốt nghiệp và tìm kiếm việc làm sau này. Tại ERC, ngành Logistics được đào tạo ở chương trình thạc sỹ và sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được nhận bằng do trường Đại học Greenwich của Anh Quốc cấp bằng.

4. Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Học viện Quản lý Singapore (SIM) được đánh giá là Học viện tốt nhất Singapore trong 7 năm liền (theo Asia’s Choice Award) với chương trình học tập được công nhận bởi những trường đối tác hàng đầu thế giới như RMIT, Wollongong, Đại học London, ĐH Buffalo, ĐH Birmingham…

Học viện Quản lý Singapore (SIM) đã trở thành đối tác của học viện danh giá này suốt 30 năm qua, tạo điều kiện cho sinh viên được theo học khóa cử nhân Logistics tiêu chuẩn cao và tốt nghiệp với bằng cấp từ Úc. Chương trình đào tạo tại SIM còn được thường xuyên chỉnh sửa theo tư vấn của các doanh nghiệp lớn trong ngành mang đến cho sinh viên vốn hiểu biết sâu rộng cùng với những kĩ năng mềm bổ trợ cần thiết về lĩnh vực Logisctics.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể công tác tại các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics, doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung… Ngoài ra, còn có các vị trí làm việc khác như các phòng ban nghiệp vụ phù hợp chuyên môn gồm: kế hoạch, khai thác, marketing, dịch vụ khách hàng, kinh doanh quốc tế, kho vận, cung ứng vật tư, kế toán…

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Xem thêm: Du học Singapore ngành truyền thông nên chon trường nào?

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Du học Singapore ngành Logistics nên chọn trường nào tốt nhất theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar