Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin

Marketing hiện nay là ngành vô cùng năng động và trở thành hot nhất hiện nay. Và để phát triển bản thân và thương hiệu hơn thì phải có một sự vươn tầm ra thế giới. So với nhiều quốc gia khác, chi phí học tập và sinh hoạt phí tại Singapore khá là phù hợp. Và trường đào tạo tốt ngành Marketing tại Singapore không thể không nhắc đến trường Đại học Curtin. Để hiểu rõ hơn về ngành và trường như thế nào thì hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin.

Marketing là một hình thức tìm kiếm cơ hội trong kinh doanh, hướng tới nhu cầu của khách hàng nhằm đưa tới những sản phẩm, thương hiệu uy tín tới khách hàng tiềm năng. Marketing chính là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, vừa đưa thông tin sản phẩm theo nhu cầu của khách, vừa quảng bá thương hiệu mà doanh nghiệp mong muốn.

Chương trình Marketing tại Curtin Singapore được thiết kế dành cho sinh viên có nhu cầu làm việc trong lĩnh vực marketing, quảng cáo, tài chính, quản trị hoặc kết hợp 2 chuyên ngành với nhau. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm marketing trong các lĩnh vực cụ thể như tài chính, quản lý hay quảng cáo với nhiều vị trí khác nhau như: nhân viên marketing, truyền thông marketing, chuyên viên marketing online, quản lý sản phẩm, quản lý bán lẻ, quản lý quảng cáo, nhân viên bộ phận quảng cáo…

Đại học Curtin Úc tại Singapore cung cấp chương trình đào tạo chuyên ngành đôi marketing gồm:

+ Marketing – Quảng cáo

+ Marketing – Quản trị

+ Marketing – Tài chính

Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin

>>>Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin

Một số điểm nổi bật để biết rằng Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin và các bạn du học sinh có thể yên tâm khi lựa chọn làm điểm đến du học.

Thành lập vào năm 1968, Curtin là một trong những đại học công lập lâu đời và nổi tiếng tại Úc. Theo báo cáo gần đây nhất Curtin lọt vào Top 2% những trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Time Higher Education. Curtin thành lập chi nhánh thứ 4 tại đảo quốc sư tử Singapore. Đây là một trong những đại học uy tín nhất được cấp chứng chỉ Edutrust (chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore).

Khu học xá của Curtin Úc tại Singapore giúp cho sinh viên không phải đi quá xa mà chi phí du học lại được giảm gần 40% chi phí khi du học ở Úc. Không chỉ vậy, các du học sinh theo học tại trường đại học Curtin Singapore sẽ được nhận bằng tương đương như là một du học sinh Úc. Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth với thủ tục Visa đơn giản.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Xem thêm Du học Singapore tại trường EASB

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Du học Singapore ngành Marketing tại Đại học Curtin theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar