Du học Singapore ngành quản trị du lịch - khách sạn nên học trường nào là tốt nhất? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore ngành quản trị du lịch – khách sạn nên học trường nào là tốt nhất?

Với đà phát triển kinh tế và chính sách mở cửa hội nhập của các nước trên thế giới trong nhiều năm qua Ngành quản trị du lịch – khách sạn vẫn là một trong những ngành học thu hút rất nhiều du học sinh trên thế giới. Singapore là quốc gia có lượng du học sinh đến học ngành này nhiều nhất trong những năm qua.

Vậy tại sao Singapore là chọn lựa hàng đầu trong ngành này? Những trường nào tại Singapore đào tạo chuyên ngành trên?

Hãy tìm câu trả lời cùng với anh Nguyễn Bảo – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trong chủ đề Du học Singapore ngành quản trị du lịch – khách sạn nên học trường nào nhé!

Câu hỏi 1: “Du học Singapore ngành quản trị du lịch – khách sạn nên học trường nào” luôn là thắc mắc lớn của các bạn học sinh sinh viên, vì các bạn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường chất lượng và uy tín. Anh Bảo Anh có thễ giới thiệu một số trường tại Singapore có đào tạo về chuyên ngành này không?

Du học Singapore ngành quản trị du lịch - khách sạn nên học trường nào là tốt nhất?

Du học Singapore ngành quản trị du lịch – khách sạn nên học trường nào là tốt nhất?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng tại Singapore có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch – khách sạn. Nhưng để lựa chọn ngôi trường nào phù hợp với điều kiện bản thân thì tôi xin giới thiệu một số ngôi trường uy tín và chất lượng tại Singapore như sau:

Trường Jame Cook:

Được thành lập năm 1979 tại Queensland và xây dựng khu học xá thứ hai tại Cairn năm 1987. Năm 2003, ĐH James Cook tại Singapore chính thức khai giảng. Là một trong những trường đạt chứng nhận Edutrust Star.

Sinh viên khi học ngành quản trị du lịch – khách sạn với thơi gian học chỉ từ 2 – 3 năm và nhận bằng cấp chính quy. Ngoài ra trường còn dành cơ hội chuyển tiếp sang Úc cho các bạn sinh viên quốc tế.

Trường MDIS:

Khoa Du Lịch khách sạn MDIS thành lập từ năm 1956 và được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009.

Trường cung cấp các trang thiết bị hiện đại như: Bộ phận lễ tân, nhà hàng, buồng phòng…đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế thú vị trong quá trình học.

Ngoài ra, sinh viên còn được thực tập 6 tháng hưởng lương tại một trong những đối tác của MDIS.

Trường Kaplan:

Được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo.

Chương trình du lịch – khách sạn tại Kaplan được công nhận và cấp bằng bời trường đại học Murdoch.

Sinh viên có thể hoàn thành chương trình cử nhân chỉ trong 2 năm và nhận bằng từ đại học Murdoch với cơ hội nghề nghiệp rộng mở.

Trường Cao đẳng SHRM:

Là trường chuyên về ngành quản trị du lịch khách sạn. Kết hợi với mô hình học tập tại Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được học các lý thuyết và tham gia vào các lớp thực hành thực tế hàng tuần.

SHRM là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng.

Trường EASB:

Được thành lập năm 1984, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, EASB tự hào nhận giải thưởng trường Học viện xuất sắc do cục quản lý chất lượng các học viện học tư thục Singapore năm 2003.

EASB nổi tiếng với các chuyên ngành du lịch khách sạn. Trong trường có khu chuyên biệt dành cho sinh viên học và thực hành tại chỗ. Trường đào tạo chuyên ngành du lịch khách sạn từ bậc Cao đẳng đến Thạc sĩ. Sinh viên có thể tham gia khóa hoc thực tập hưởng lương.

Trường Nanyang:

Được thành lập năm 2001, là trường có chứng nhận Edutrust và được đánh giá cao chất lượng về đào tạo ngành quản lý khách sạn du lịch.

Các khóa đào tạo về Du lịch và Khách sạn tại Nanyang mang tính ứng dụng thực tiễn cao, giúp sinh viên nhanh chóng bắt tay vào công việc sau khi tốt nghiệp.

Trường SHATEC:

Được thành lập vào năm 1983, là đơn vị chủ chốt trong việc cung cấp nhân lực cho nhà hàng, khách sạn tại Singapore.

Cung cấp cho sinh viên theo nhóm ngành du lịch, khách sạn với chương trình học đa dạng, linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Du học Singapore ngành quản trị du lịch – khách sạn nên học trường nào” tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Câu hỏi 2: Vâng có rất nhiều trường tại Singapore đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch và khách sạn. Nhưng tại sao Singapore lại là nước thu hút và là sự lựa chọn hàng đầu các bạn du học sinh trên thế giới thưa anh Bảo Anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh côngs ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

– Hiện nay Singapore là quốc gia có ngành “công nghiệp không khói” phát triển hàng đầu thế giới, đưa Du lịch – khách sạn trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của đảo quốc xinh đẹp này.

– Chương trình giảng dạy tốt, chất lượng sánh ngang với các trường khách sạn có tiếng tại Thụy Sỹ. Chương trình đào tạo chủ yếu dựa trên thực hành và ứng dụng, việc áp dụng kiến thức vào thực tế ngay sau khi học mang lại hiệu quả cao.

– Hầu hết các trường đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn luôn có chương trình thực tập dành cho sinh viên để trau dồi kinh nghiệm thực tế, nâng cao kỹ năng.

– Đặc biệt, học ngành Du lịch Khách sạn tại Singapore bạn có cơ hội thực tập hưởng lương 6 tháng với thu nhập đảm bảo từ 10 – 16 triệu/ tháng.

– Hệ thống các trường học đào tạo ngành du lịch khách sạn tại Singapore tiên tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

– Khả năng tiếng Anh được phát triển nhanh chóng và hoàn thiện nhất.

– Bằng cấp tại Singapore được công nhận trên toàn thế giới.

Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Du học Singapore ngành quản trị du lịch – khách sạn nên học trường nào” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

Xem thêm: Du học Singapore chuyên ngành quản lý nhà hàng khách sạn

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar