Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS

Khi bạn có định hướng du học thì hầu hết ai cũng suy nghĩ học trường nào có nhiều cơ hội học tập, môi trường tốt, an toàn, thân thiện và nhiều ưu đãi hỗ trợ, Thì đây trường James Cook (JCU) là một trong những trường lớn tại Singapore được các đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Bên cạnh đó là những đãi ngộ học bổng và những chất lượng đào tạo luôn được các nhà tuyển dụng đánh giá cao của sinh viên trường JCU. Vậy cụ thể trường như thế nào, chúng ta cùng gặp gỡ anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương sẽ giải đáp thắc mắc xoay quanh về “Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS” nhé:

Điều kiện du học Singapore chuyển tiếp Úc

Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh, rất vui được trò chuyện cùng anh về vấn đề “Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS”. Thưa anh được biết trường JCUS là trường từ lâu luôn cải cách những chính sách nhằm ưu đãi cho du học sinh sau khi học. Nhưng để tìm hiểu vấn đề này anh có thể sơ lược đôi nét về trường JCU không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, chào bạn, khi nói đến trường Đại học (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).

– JCU có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.

– JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường 149 Sims Drive, Singapore 387380 với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.

– 2015 JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust Start – Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore.

– Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, JCU Singapore cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.

– Trường được trang bị mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

– Trường có phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin và hệ thống máy bán cà phê tự động với giá dành riêng cho sinh viên… Sinh viên JCU Singapore có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới từ Mỹ, Úc, Đức, Thuỵ Sỉ, Hàn quốc, Thái lan, Ấn độ, Mianma, Trung quốc, Indonesia, Malaysia, Mauritus, Nepal, Bostwana, Iran, Maldives, Đài Loan, Singapore, Philipines,v..v..

-Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Để biết thêm thông tin về Chương trình thạc sĩ của trường JCU có cần tốt nghiệp đúng chuyên ngành không và kinh nghiệm bỏ túi hoặc thông tin về trường JCU các bạn có thể vào fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc muốn biết thông tin chi tiết về cách làm hồ sơ cũng như xoay quanh vấn đề “Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUs” hãy truy cập website web: duhocsingapore.net các bạn nhé!

Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS

Câu hỏi 2: Vâng như anh nói trên trường JCU là một trong những trường đáng học tập khi bạn dừng chân tại Singapore này. Quay lại với vấn đề Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS hôm nay thì khi du học Singapore trường JCU có những hỗ trợ gì thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, đây là điều tôi muốn chia sẻ với các bạn, bên cạnh chất lượng giáo dục thì nhằm khuyến khích học sinh sinh viên đến quốc đảo du học thì trường xuyên đưa ra những chính sách như:

-Tặng IPAD mini hỗ trợ việc học

-Chương trình tặng phí ghi danh: trị giá 250 đô Singapore cho các kỳ nhập học hàng năm.

-Ngoài ra còn có một số ích lợi hay thuận lợi như:

-Khóa học Thạc sỹ không yêu cầu kinh nghiệm việc làm

-Sinh viên nhận chất lượng giảng dạy và tấm bằng công lập của Đại học Úc nhưng với chi phí rẻ hơn tại Úc.

-Chương trình Dự bị Đại học cho sinh viên mới tốt nghiệp cấp 3 có điểm trung bình môn 7.5 hoặc hoàn thành chương trình lớp 11 có nguyện vọng học tiếp Đại học

-Bằng kép: Sinh viên theo học chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh có thể theo học 2 ngành một lúc mà không phải trả thêm học phí và thời gian học.

-Bằng kép MIT – MBA: Sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể học thêm 4 môn để lấy bằng kép Thạc sỹ Công nghệ thông tin – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

-Lớp Tiếng Anh: với 4 cấp độ và 6 kỳ nhập học mỗi năm cho sinh viên không có chứng chỉ IELTS hoặc TOFEL.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu thêm xoay quanh về Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS

Câu hỏi 3: Vậy thưa anh, được biết trường JCU là trường đại học Công lập hàng đầu của Úc. Vậy du học sinh tốt nghiệp tại Singapore thì có được làm việc và định cư tại Úc được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Vâng câu hỏi của bạn rất hay, trường JCU có trụ sợ chính tại Úc cũng là trường lớn danh tiếng tại Singapore. Vì vậy du học sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được những cơ hội như sau:

+Cơ hội chuyển tiếp năm châu

Nhằm tạo cho các bạn sinh viên theo học tại trường có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại James Cook Singapore và các nước khác, trường có thêm chương trình mới gọi là chương trình “Trao đổi sinh viên” Exchange program áp dụng cho các học sinh học chương trình đại học tại James Cook Singapore chi tiết như sau:

-Áp dụng: sinh viên theo học tất cả các khoá Bachelor tại trường JCU Singapore

-Thời gian trao đổi: 1-2 học kỳ

-Các trường nằm trong chương trình trao đổi thuộc các quốc gia: Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Đan Mạch, Pháp, Anh, Ý, Nhật..và nhiều quốc gia khác. Các bạn hãy liên lạc với công ty Tân Đại Dương theo số điện thoại 08 – 38484879 – Tân Đại Dương hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của trường James Cook tại Viet Nam

-Học phí: tương đương với học phí như đóng tại Singapore

-SV sẽ làm hồ sơ tại Singapore mà không cần phải quay về Việt Nam.

+Cơ hội việc làm và định cư tại Úc

Trường có chương trình đào tạo về Đại học chuyên ngành giáo dục mầm non Bachelor of Education (Early Childhood Education)

Yêu cầu

+Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên hoặc hoàn thành chương trình dự bị tại trường (điểm từ 65% trở lên)

Yêu cầu đầu vào của Bachelor of Education : IELTS 7.0 (không có điểm thành phần nào dưới 7.0)

Yêu cầu khi tốt nghiệp của Bachelor of Education : IELTS 7.5 (không có điểm thành phần nào dứoi 7.0 và tối thiểu 8.0 cho môn Nói và Nghe)

-Cấu trúc chương trình

+3 năm học toàn khóa tại Singapore và 41 ngày trải nghiệm thực tập chuyên nghiệp tại Úc. Trường sẽ chịu trách nhiệm đẩm bảo sắp xếp việc thực tập cho sinh viên

+Sau khi hoàn thành 41 ngày thực tập chuyên nghiệp tại Úc, sinh viên có đủ điều kiện để đăng ký như là một giáo viên ở Úc. Và hoàn toàn có thể kiếm được việc làm tại Úc vì đây là một ngành rất đang cần nguồn nhân lực tại Úc

+Sinh viên cũng có thể hoàn thành 41 ngày thực tập chuyên nghiệp tại Việt Nam, Singapore hoặc các nước khác theo ý nguyện của học sinh và sự thống nhất của nhà trường

-Định hướng nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể trở thành giáo viên trong trường Tiểu học, Mầm non, Trung tâm chăm sóc trẻ ở Úc và các nước khác trên thế giới.

Xem thêm Du học Singapore cơ hội định cư Úc

Để biết thêm thông tin về trường JCU, tìm hiểu về học bổng du học Singapore, tìm trường, thủ tục hồ sơ visa Singapore, hoặc muốn biết rõ hơn về Du học Singapore những hỗ trợ của trường JCUS. Các bạn hãy liện hệ theo địa chỉ bên dưới trong giờ hành chính nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar