Du học Singapore rộng mở con đường chuyển tiếp Mỹ, Úc, Anh - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore rộng mở con đường chuyển tiếp Mỹ, Úc, Anh

Trong xu thế hội nhập, nhiều gia đình lựa chọn các trường phổ thông quốc tế hoặc chương trình liên kết tại Việt Nam để tạo nền tảng cho con tiếp cận với tri thức mới. Tuy nhiên, khi học xong chương trình này thì phụ huynh và học sinh lại loay hoay tìm ngã rẽ tiếp theo. Tiếp tục học trường đại học quốc tế tại Việt Nam với chi phí không thấp hay chọn du học tại các quốc gia phát triển Mỹ, Anh Quốc ..với thủ tục visa không dễ dàng và với vấn đề sốc văn hóa hay chứng minh tài chính, phỏng vấn…đều khiến học sinh và phụ huynh băn khoăn. Học tập hoặc chuyển tiếp tại Singapore là một trong những lựa chọn phù hợp bởi thời gian học ngắn, chi phí hợp lý và bằng cấp hoàn toàn giống như tốt nghiệp tại Anh, Mỹ, Canada.

Du học Singapore trong những năm gần đây thu hút được lượng lớn học sinh, sinh viên từ Việt Nam và các nước trong khu vực Châu Á. Ngoài giá trị bằng cấp được cấp bởi các trường đại học, tổ chức giáo dục uy tín của Anh Quốc, Mỹ…thì du học tại Singapore hút học sinh bởi được thực tập hưởng lương và được chuyển tiếp qua các nước này theo học chương trình cao hơn một cách dễ dàng.

Du học Singapore rộng mở con đường chuyển tiếp Mỹ, Úc, Anh

Du học Singapore rộng mở con đường chuyển tiếp Mỹ, Úc, Anh

Chương trình đào tạo đa dạng từ Anh văn, cao đẳng, đại học, cao học với ngành đào tạo đa dạng như Anh văn từ sơ cấp đến cao cấp, luyện IELTS. Các ngành học gồm : công nghệ thông tin, tài chính – ngân hàng, chứng khoán, quản lý chuyên nghiệp an ninh đầu tư, quản trị kinh doanh, marketing, quản lý truyền thông, kế toán, quản lý du lịch khách sạn, logistic, quản lý nhân sự.

Học tập tại Singapore, sinh viên không những học lý thuyết mà còn được thực tập tại các tập đoàn, tổ chức, công ty hàng đầu thế giới. Sinh viên học ngành quản lý nhà hàng khách sạn sẽ được thực tập hưởng lương tại các hệ thống nhà hàng khách sạn 5 sao, resort, các khu vui chơi giải trí hàng đầu Singapore.

Đặc biệt, sinh viên học tập tại Singapore ở bậc cao đẳng, cao đẳng nâng cao có thể chuyển tiếp sang Mỹ, hay Anh Quốc để hoàn thành chương trình cử nhân.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiểu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Đầu tiên phải kể đến Học viện Kaplan (Kaplan Higher Education Academy ) thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Mỹ, một trong những nhà cung cấp dịch vụ giáo dục hàng đầu thế giới với 24.000 sinh viên trong đó 4.800 sinh viên quốc tế, học viện Kaplan luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các sinh viên với mong muốn được học tập trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Với sinh viên Việt Nam, học viện Kaplan luôn nằm trong Top 5 trường được du học sinh lựa chọn khi du học Singapore. Học viện Kaplan luôn đào tạo ra những sinh viên xuất sắc bằng việc lắng nghe các nhu cầu sinh viên, đảm bảo chất lượng giảng dạy để đảm bảo một môi trường học tập tích cực nhất.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề Du học Mỹ, Anh Quốc, Canada trở nên dễ dàng hơn khi du học tại Singapore tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Và cuối cùng là chia sẻ của bạn Tâm về việc du học tại Singapore như sau :

Khác biệt ngôn ngữ là trở ngại lớn trong việc giao tiếp với người bản xứ. Dù đã được ba mẹ “trấn an “ từ nhà nhưng cảm giác buồn và cô đơn khi bất thình lình phải tự lập trong môi trường mới khiến lúc đầu tôi cũng hoang mang. “Bí quyết” để tôi khắc phục hết những trở ngại trên là gì, bạn biết không ? Đơn giản là tôi đã tạo cho mình nhiều sự bận rộn!

Đầu tiên tôi tập trung vào việc học. Trước khi đến lớp, tôi ôn lại những gì đã học và xem trước bài sẽ học để giúp mình hiểu hơn khi thầy cô giảng. Trong lớp, tôi tìm cơ hội kết bạn với nhiều người, chú ý giúp đỡ mọi người xung quanh mình từ những việc nhỏ nhất.

Vậy là tôi trở nên thân thiện và có được bạn bè mới. Các hoạt động của trường như ngoại khóa, văn nghệ, thể thao, tôi đều góp mặt nhằm rèn luyện sự tự tin của bản thân, thông qua đó nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình và đặc biệt là có được tinh thần thoải mái, thư giãn. Một điều khá lý thú là trước khi đi du học, mẹ đã dạy nấu một vài món ăn đơn giản mà tôi ưa thích. Vậy là tôi trở thành “ đầu bếp” cùng bạn bè tạo ra những buổi họp mặt cuối tuần vui vẻ, làm vơi đi nỗi nhớ nhà của mình và nhiều người

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
 CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎  : 08.3848 4879 – 0989 006 890 .
 CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎  : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

Bài Liên Quan
 
Skip to toolbar