Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Singapore được biết đến như một trung tâm của nền giáo dục tiên tiến, môi trường học có tính toàn cầu. Thế mạnh của hệ thống giáo dục Singapore nằm trong chính sách song ngữ tiếng Anh, tiếng Malaysia, Quan thoại, hay Tamil và chương trình giảng dạy phong phú. Trong đó, sự sáng tạo và tính liên kết giữ vai trò chủ đạo. Sinh viên đòi hỏi phải có những kỹ năng, khả năng tương xứng để học tập môi trường có tính cạnh tranh cao. Vì vậy, Singapore là điểm thu hút du học sinh quốc tế đến học tập và ở lại làm việc.

Tất nhiên, khi quyết định du học, sinh viên luôn phải lựa chọn thật kĩ về ngành học cũng như trường học. Hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu về một ngôi trường mà hiện nay có khá nhiều các du học sinh lựa chọn đó là trường Cao đẳng Quốc tế Dimension.

Cao đẳng quốc tế Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên người bản xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản cho các khóa học tại trường.

Trường dạy Quản Lý Khách Sạn (School of Hospitality) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng mô hình của Bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp, phòng Gaming.

Trường dạy Các khóa học dự bị (School of Preparatory) đào tạo các khóa học GCE”O” Level, “A” Level cho sinh viên

Trường dạy Các khóa học dự bị (School of Preparatory) đào tạo từ Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sỹ. Hầu hết các Sinh viên của chúng tôi đều học lên chương trình Đại Học của trường Đại học Anh Quốc tại Singapore hoặc tại Anh.

Những Giải thưởng và chứng nhận minh chứng cho sự thành công về chất lượng giáo dục của Cao đẳng quốc tế Dimensions

Chứng Nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục(CPE)

Chương trình giảng dạy của Cao đẳng quốc tế Dimensions có 4 khoa chính:

– School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ)

– School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn)

– School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị)

– Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các Sinh Viên Quốc Tế.

Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimension”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

CÁC KHOÁ HỌC TẠI DIMENSIONS

Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore

Chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE.

Khóa luyện thi lấy bằng GCE” O” Level, “A” Level của Bộ giáo dục Singapore cũng được đào tạo tại Dimensions song song với chương trình đào tạo lấy bằng “O” và “A” level của Cambridge International Education mang đến cho sinh viên những cơ hội vào những trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

Khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản lý Khách sạn, Nhà hàng; Nghệ thuật chế biến món Ăn, và Quản trị game từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học.

Các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Tâm lý học, Logistic, Retail … tại School of Higher Learning mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng động, sẵn sàng cho công việc với tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học Công lập lớn của Anh Quốc như Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimension”

Cơ sở vật chất

Trường có tổng diện tích 336,000 feet vuông với 89 phòng học được trang bị điều hòa đầy đủ, 6 phòng mô phỏng và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vật lý, phòng máy tính, căng tin, thính phòng, sân bóng rổ và cầu lông.

Tại Dimension có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các sinh viên, các em sinh viên sẽ được học và làm quen với nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra phương pháp tốt nhất và đa dạng để học tập. Đội ngũ giáo viên của Dimensions được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Các Văn Phòng đại diện của Dimensions ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tại Dimensions. Các khóa học đa dạng của trường sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên quốc tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Xem thêm:Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore tại trường Cao đẳng Quốc tế Dimension” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar