Du học Singapore tại trường Curtin một năm hết bao nhiêu tiền? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore tại trường Curtin một năm hết bao nhiêu tiền?

Từ lâu, Curtin luôn là cái tên hot trong cộng đồng du học sinh quốc tế. Với nhiều thành tích nổi trội như: top 2% các trường ĐH hàng đầu thế giới năm 2016, là trường ĐH đứng thứ 2 tại Úc trong top 200 trường ĐH quốc tế hàng đầu (theo Times Higher Education Rankings 2016), được đánh giá là trường ĐH năm sao trong xếp hạng QS Stars quốc tế năm 2017.

Trong đó, Curtin Singapore không chỉ được thừa hưởng các chất lượng đào tạo tuyệt vời của Đại học Curtin mà còn hấp dẫn du học sinh ở học phí hợp lý, yêu cầu đầu vào vừa phải và cơ hội chuyển tiếp lên Đại học linh hoạt.

Một điểm cộng nữa cho trường chính là, chi phí sinh hoạt trường Curtin Singapore thấp hơn so với khi học tại Curtin Úc mà giá trị bằng cấp lại không hề thua kém.

Du học Singapore tại trường Curtin một năm hết bao nhiêu tiền?

 

Du học Singapore tại trường Curtin một năm hết bao nhiêu tiền?

Chi phí sinh hoạt trường Curtin Singapore trong 1 năm:

Chi phí sinh hoạt có thể thay đổi tùy theo sở thích và lối sống của mỗi người, cụ thể là:

+ Chỗ ở (gồm tiền thuê nhà và các dịch vụ đi kèm): 500 SGD/tháng.

+ Ăn uống: 300 – 500 SGD/tháng.

+ Đi lại (các phương tiện công cộng): 50 – 120SGD/tháng.

+ Tài liệu, sách vở và văn phòng phẩm: 50 – 100 SGD/tháng.

+ Các phí phát sinh khác: 200 – 300 SGD/tháng

>>> Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc vào fanpage Du học Tân đại dương để biết thêm thông tin về “Chi phí sinh hoạt trường Curtin Singapore 1 năm là bao nhiêu?” nhé.

Những điều cần lưu ý khác cho du học sinh trường Curtin Singapore:

1. Ngôn ngữ

Có 4 ngôn ngữ chính ở Singapore: tiếng Malay, tiếng Quan Thoại, tiếng Tamil và tiếng Anh. Tiếng Anh là ngôn ngữ của kinh doanh và hành chính, được sử dụng rộng rãi. Hầu hết người Singapore đều thông thạo song ngữ, họ nói tiếng mẹ đẻ và cả tiếng Anh. Tiếng Malay là ngôn ngữ quốc gia.

2. Khí hậu

Singapore là quốc gia nói tiếng Anh có khí hậu phù hợp nhất với du học sinh Việt, thuộc vùng khí hậu nhiệt đới với thời tiết nóng, ẩm ướt quanh năm. Nhiệt độ ban ngày trung bình khoảng 30 ° C và độ ẩm thường cao hơn 75%. Singapore có hai mùa gió mùa riêng biệt, mùa gió mùa Đông Bắc từ tháng 12 – tháng 3 và mùa gió mùa Tây Nam từ tháng 6 – tháng 9.

3.Chỗ ở

Singapore tự hào có các lựa chọn đa dạng, cho phù hợp với mọi yêu cầu và ngân sách chi phí sinh hoạt trường Curtin Singapore của du học sinh. Bạn có thể chọn ở ký túc xá, thuê phòng hoặc chia phòng/căn hộ với bạn bè, thuê phòng ở các chung cư của chính phủ (Housing Development Board Apartments) hoặc mua nhà ở tư nhân.

4. Văn hóa

Singapore là quốc gia năng động với nhiều màu sắc tương phản, nơi bạn sẽ tìm thấy sự pha trộn hài hòa giữa văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật và kiến trúc của các nước trên thế giới. Dân số của Singapore gần 4 triệu người, bao gồm 77% người Hoa, 14% người Malay, 8% người Ấn Độ và 1% người Âu Á và những người có nguồn gốc khác.

Dân bản địa của Singapore là những ngư dân người Malay, sau khi Stamford Raffles đến và thành lập cơ sở thương mại của Anh tại đây, Singapore mới trở thành nam châm cho dân di cư và thương gia từ các tỉnh miền nam Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ, Pakistan, Sri Lanka và Trung Đông. Vì thế, nền văn hóa của các quốc gia này đã trở thành một phần không thể tách rời trong cộng đồng Singapore. Theo thời gian, có hơn 90.000 người nước ngoài khác đến sinh sống và làm việc tại Singapore, mang lại nền văn hóa độc đáo của riêng họ để tiếp thêm vào sự đa dạng trong văn hóa Singapore.

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật các điều cần biết về thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng khi du học Singapore tại trường Curtin

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 14/08 đến 18/08/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ kinh nghiệm và bí quyết để đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về “Chi phí sinh hoạt trường Curtin Singapore 1 năm là bao nhiêu?” cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Singapore, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 
Skip to toolbar