Du học Singapore tại trường Kaplan có những lợi thế gì? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore tại trường Kaplan có những lợi thế gì?

Du học Singapore chính là một lựa chọn rất phong phú giúp các bạn khẳng định khả năng của mình và tạo dựng một cuộc sống độc lập. Các trường Tư thục của Singapore có yêu cầu đầu vào dễ hơn so với các trường công lập. Sinh viên chỉ cần học xong lớp 10 là có thể được nhập học. điểm trung bình môn phổ thông đôi khi cũng được yêu cầu tùy thuộc vào chương trình học của các trường liên kết. Chọn học tại Kaplan là chọn một con đường giúp bạn phát triển hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn trong cuộc sống. Các khoá học tại Kaplan bao gồm các chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ. Các khoá học của trường theo định hướng việc làm, đáp ứng đúng nhu cầu tuyển dụng của thị trường khiến tất cả các sinh viên tốt nghiệp đều có việc làm.hãy theo dõi những thông tin dưới đây để xem “Du học Singapore tại trường Kaplan có những lợi thế gì?” nhé các bạn.

– Kaplan Singapore là một trong những trường tư uy tín được cấp chứng chỉ EduTrust. Chứng chỉ EduTrust ra đời nhằm bảo vệ quyền lợi không chỉ về tài chính mà cả về chất lượng giáo dục cho sinh viên quốc tế tại Singapore. Những tổ chức giáo dục tư nhân phải đáp ứng được những yêu cầu về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất, khả năng quản lý tài chính, thành tích và sự phát triển của giáo viên, sinh viên… để có thể được cấp chứng chỉ này. Các chương trình đào tạo cử nhân song ngành chỉ trong 2 năm học, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận bằng do Đại học Murdoch của Australia cấp, có giá trị trên toàn thế giới.

– Kaplan Singapore là một trong 3 học viện tư thục được yêu thích nhất Singapore, do sinh viên và người dân bản xứ bình chọn. Trường tạo điều kiện cho sinh viên trong khu vực cơ hội tiếp cận chất lượng giáo dục quốc tế mà không phải du học quá xa, tiết kiệm chi phí, thời gian. Đây là trường được đánh giá cao về chất lượng nên việc thu hút số lượng sinh viên học tập tại đây không ngừng tăng cao qua hằng năm.

– Trường linh động trong việc khai giảng các khóa tiếng anh, tạo cho sinh viên dễ dàng lựa chọn và sắp xếp việc học tập của mình một cách thuận lợi hơn. Nhiều khóa đào tạo được mở ra liên tục, sinh viên có thể nắm bắt kịp thời và chọn một ngành học mà mình yêu thích tại Kaplan ở thời điểm nào đó khi bạn muốn du học.

– Chương trình đào tạo đa dạng: từ dự bị đại học đến thạc sỹ, đủ các cấp bậc mà sinh viên muốn theo học.

– Trường thuộc sở hữu bời công ty truyền thông Washington nên mọi phòng học và các cơ sở hạ tầng, trang thiết bị tất cả đều được xây dựng hiện đại và tiên tiến nhất.

– Sau khóa dự bị hoặc cao đẳng, sinh viên có thể chuyển tiếp đến các học viện khác như Úc, Anh, Ireland hoặc Mỹ nếu muốn. Với chi phí ít hơn rất nhiều nhưng sinh viên vẫn nhận bằng cấp của Úc, UK, Mỹ hoặc Ireland ngay tại Kaplan .

– Trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tận tâm và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy. Nhà trường liên kết đào tạo với một số trường ĐH hàng đầu trên thế giới như , Royal Holloway University of London, University College Dublin (UCD), Murdoch University. Trong đó, University College Dublin trực thuộc National University of Ireland, Dublin – một trong những trường đối tác quan trọng của KAPLAN Singapore, được xếp trong top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới do tổ chức báo Times Higher Education QS bầu chọn. Đại học Murdoch là một trong số 2% các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp sang Úc nếu có nguyện vọng.

– Học tại KAPLAN, sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân chỉ trong 2 đến 2,5 năm, tiết kiệm được thời gian và chi phí đáng kể. Sinh viên có thể học lên Thạc sĩ chuyên ngành về Tài chính, Quản trị kinh doanh trong vòng một năm.

  • Đối với những HS học xong lớp 11 tại Việt Nam, SV có thể đăng ký theo học tại KAPLAN khởi đầu với chương trình Dự bị trong 2 tháng, sau đó học tiếp lên Cao đẳng và Đại học.
  • Đối với bậc Cử nhân và Thạc sỹ, hơn 20% SV quốc tế làm việc tại Singapore sau khi tốt nghiệp trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch và khách sạn, quản trị kinh doanh, marketing và tài chính.

>>> Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Du học Singapore tại trường Kaplan có những lợi thế gì?”” nhé.

Du học Singapore tại trường Kaplan có những lợi thế gì?

Ngoài những điều kiện hiện đại nhất về môi trường học tập, Kaplan còn mang lại cho sinh viên những dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời về nhà ở và cuộc sống sinh viên. Đặc biệt trường có chương trình kép giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng sắp xếp công việc, quản lý thời gian, làm việc hiệu quả và chịu áp lực tốt hơn; có nhiều lựa chọn nghề nghiệp sau tốt nghiệp, cơ hội mở rộng hiểu biết, có thể giao tiếp nhiều bạn bè, gặp giảng viên tâm huyết…Việc học ngành kép sẽ không quá khó khăn nếu bạn biết chọn một ngành tương đồng mang tính chất tiệm cận và bổ trợ cho nhau. Nhờ vậy, bạn sẽ có kiến thức rộng và hình thành năng lực phân tích đánh giá tốt hơn. Những ưu điểm này giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng:

+ Việc học nhiều hơn một chuyên ngành cũng thể hiện cho nhà tuyển dụng biết rằng bạn giỏi về nhiều lĩnh vực và có khả năng tập trung cao độ khi có thể hoàn thành nhiều công việc cùng lúc ngay từ khi sinh viên còn ngồi trên ghế nhà trường.

+ Cơ hội nghề nghiệp rộng mở hơn: hoàn thành hai ngành học cùng lúc có nghĩa là SV đang đứng trước rất nhiều cơ hội việc làm rộng mở và tỉ lệ có công việc ngay sau khi tốt nghiệp sẽ tăng lên đáng kể.

+ Với chi phí và thời gian từ 16-18 tháng (tùy chuyên ngành) không đổi so với thời gian sinh viên học bằng đơn, điều này giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí và thời gian học tập tại đảo quốc sư tử Singapore.

Để biết thêm thông tin học bổng tại trường Kaplan Singapore hay “Du học Singapore tại trường Kaplan có những lợi thế gì?” các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc duhocsingapore.net

>>>  Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:  https://www.youtube.com/watch?v=-pKYIC1YgTo&index=40&list=PL14C072BCD5C0355D

Hãy tham dự “Tuần tham vấn Du học Singapore tại học viện Kaplan – Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland”

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 15/01 đến 19/01/2018 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629

Chi tiết xem ngay tại: Tuần tham vấn Du học Singapore tại Học viện Kaplan: Du học không cần chứng chỉ tiếng Anh IELTS đầu vào và dễ dàng nhận bằng các trường Đại học uy tín của Anh, Úc và Ireland

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn – duhocsingapore.net

Xem thêm: Thông tin về trường, các khóa học, điều kiện đầu vào và học phí của Học viện Kaplan Singapore

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của Học viện Kaplan Singapore, để biết thêm thông tin về trường, các khóa học, điều kiện đầu vào và học phí cũng như được tư vấn, hướng dẫn các thủ tục, giấy tờ, điều kiện xin visa du học Singapore, các bạn hãy liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar