Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào

Ngành tài chính ngân hàng hiện nay không phải là ngành hot nhưng đối với các bạn đam mê về quản lý và đã có 1 bằng cử nhân quản trị kinh doanh thì việc có thêm bằng thạc sĩ về tài chính ngân hàng là một lợi thế để tiến xa hơn trong công việc sau này. Nắm bắt được nhu cầu này thì các trường bên Singapore đã có những chương trình đào tạo thạc sĩ trong đó thạc sĩ tài chính ngân hàng được đào tạo tại khá nhiều trường. Hôm nay chúng ta sẽ cùng trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương về Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào nhé.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh, em được biết ngành tài chính ngân hàng hiện nay được khá nhiều sinh viên lựa chọn, vậy đầu ra của ngành này có khả quan không thưa anh?

Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào

Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Thực tế, nguồn nhân lực ngành ngân hàng hiện nay vẫn có một thực tế là vừa thiếu vừa yếu. Đặc biệt, khối kiến thức bổ trợ (tin học, ngoại ngữ) yếu; kiến thức ngành, giao tiếp hạn chế. Hầu hết các Ngân hàng Thương mại cổ phần quy mô trung bình trở xuống thiếu đội ngũ quản trị điều hành, lãnh đạo cấp chi nhánh, phòng giao dịch.

Ngành ngân hàng trong những năm trước đây đã phát triển về chiều rộng khá nhanh, thể hiện qua việc tăng số lượng ngân hàng và mở ra hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch rộng khắp ra cả nước. Do đó, số lượng nhân viên ngân hàng phát triển đột biến.

Và dự báo nhu cầu nhân lực cấp cao ngành tài chính năm 2020 là 120.900 người. Ở nhiều lĩnh vực chuyên sâu, các tổ chức tài chính phải chi phí rất nhiều để thuê các chuyên gia nước ngoài như: chiến lược phát triển mạng lưới, quản trị rủi ro, đầu tư quốc tế…

Như thế cũng thấy được rằng cơ hội việc làm ngành tài chính ngân hàng dành cho các bạn vẫn đang rộng mở.

Xem thêm: http://duhocsingapore.net/du-hoc-singapore-co-chung-minh-tai-chanh-khong.html

Để biết thêm thông tin các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Như anh đã nói ở trên thì cũng có khá nhiều trường giảng dạy bậc thạc sĩ tài chính ngân hàng tại Singapore, vậy thì anh có thể giới thiệu với các bạn 1 trường mà sinh viên hay chọn lựa để học không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Những năm gần đây, học bậc thạc sĩ ngành tài chính ngân hàng tại trường MDIS cũng nhận được nhiều phản hồi khá tích cực.

Trường MDIS hay còn gọi là học viện quản lý Singapore MDIS được thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore nơi cung cấp cơ hội học tập cho mọi người.

MDIS cung cấp chương trình giảng dạy khá đa dạng gồm các ngành như: chương trình dự bị, quản trị kinh doanh, khoa học kỹ thuật, thiết kế thời trang, khoa học cuộc sống, truyền thông đại chúng, tâm lý học, công nghệ và đào tạo trực tuyến, quản trị du lịch khách sạn,..

Năm 2010, MDIS đã nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. Đây là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của MDIS bởi nó một lần nữa khẳng định chất lượng giáo dục và đào tạo tại MDIS.

Bên cạnh những cơ sở vật chất hiện đại, tiện ích phục vụ cho nhu cầu học tập của sinh viên thì trường cũng có kí túc xá dành cho sinh viên của trường. Kí túc xá 15 tầng này bao gồm 782 phòng ở, 14 phòng khách, một giảng đường lớn dạng rạp hát với 495 chỗ ngồi và một canteen 11 gian hàng với sức chứa 600 người. Kí túc xá có đủ chỗ cho 1700 sinh viên.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào nhé.

Câu hỏi 3: Kết thúc cuộc trò chuyện về Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào, anh có thể nói về giấy tờ thủ tục cần thiết cho việc du học Singapore không thưa anh? Du học Singapore có cần chứng minh tài chính không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Đầu tiên là du học Singapore không cần chứng minh tài chính nhé các bạn.

Về hồ sơ thì các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

+ Bản sao học bạ hoặc bảng điểm

+ Giấy khai sinh

+ Ảnh 4 x 6 (nền trắng)

+ Hộ chiếu

Học thạc sĩ thì còn cần thêm những giấy tờ như:

+ CV bằng tiếng Anh, kế hoạch học tập (tùy trường)

+ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc

Để biết về thủ tục, hồ sơ, học phí, điều kiện để du học Singapore, chọn ngành, chọn trường hay chương trình khuyến mãi, học bổng đang áp dụng hoặc tìm hiểu thêm về Du học Singapore thạc sỹ tài chính ngân hàng nên chọn trường nào , các bạn hãy liên hệ với địa chỉ bên dưới nhé :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar