Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần

Quản trị logistic hay còn gọi là Quản trị hậu cần là một chuyên ngành đảm nhiệm chính cho các hoạt động hậu cần như quản lý về mặt kho bãi, vận chuyển, giao nhận và phân phối hàng hóa. Dịch vụ hậu cần là một quá trình khép kín từ việc lập kế hoạch, tổ chức thực hiện và kiểm soát hàng hóa đến nơi tiêu thụ cuối cùng là người tiêu dùng. Quản trị hậu cần gồm rất nhiều dịch vụ như vận tải, kho bãi, xếp dỡ… với nhiều tiềm năng để phát triển nghề nghiệp.

sinh viên lựa chọn ngành học này sau khi ra trường, có thể làm việc tại các doanh nghiệp làm dịch vụ hậu cần, doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung… Các phòng ban nghiệp vụ phù hợp chuyên môn gồm: kế hoạch, khai thác, marketing, dịch vụ khác hàng, kinh doanh quốc tế, kho vận, cung ứng vật tư, kế toán…

Vậy, với cơ hội và tiềm năng sự nghiệp của ngành Quản trị hậu cần, thì đây được xem là một ngành học có sức hút lớn đối với các sinh viên hiện nay.

Theo thống kê, Singapore có đội ngũ lao động cấp cao hàng đầu thế giới. Sở dĩ nói như vậy vì những người này tạo ra năng suất vô cùng lớn, thành thạo về chuyên môn, kĩ thuật và có thái độ làm việc tích cực. Nhưng để có được điều này, Singapore đã phải liên tục đầu tư vào việc đào tạo cả một thế hệ thông qua con đường giáo dục. Và Quản trị hầu cần là ngành mà nền giáo dục Singapore trú trọng quan tâm đào tạo nhằm cung ứng nguồn lao động tiên tiến phục vụ cho các doanh nghiệp và công ty lớn toàn cầu. Chính vì vậy, lựa chọn một ngôi trường chất lượng với bằng cấp quốc tế khi Du học Singapore ngành Quản trị hậu cần là một sự quyết định tuyệt vời cho hành trình du học đối với các sinh viên hiện nay. Nhưng học ngành này trường nào sẽ tốt?

Chuyên mục “ Tìm hiểu du học” của công ty Tư Vấn Du Học Tân Đại Dương hôm nay, Chuyên viên tư vấn du học Singapore – Chị Hồng Ly sẽ chia sẻ những thông tin bổ ích và thiết thực nhất về những vấn đề liên quan đến ngành Quản trị hậu cần cho các bạn biết rõ.

 

Câu hỏi 1: Xin chào chị Hồng Ly, cám ơn chị đã tham gia chuyên mục “Tìm hiểu du học” hôm nay. Thưa chị, ngành Quản trị hậu cần hiện đang có sức hút đối với các bạn sinh viên, tuy nhiên thì việc chọn một ngôi trường chất lượng để học chuyên ngành này vẫn đang là một băn khoăn, vậy, trước khi sinh viên lựa chọn Du học Singapore ngành Quản trị hậu cần thì chị có thể chia sẻ cho các bạn biết tại Singapore hiện đang có trường nào đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành này vậy?

Trả lời: Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sinh viên.

– Trường Curtin Singapore được thành lập năm 1968, trường Curtin University Australia là trường đại học công lập lớn nhất ở Tây Úc và nằm trong top 3% của các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Trường có cơ sở đặt tại Sydney, Perth của Úc và chi nhánh tại Malaysia, Singapore.

– Trường Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Curtin University Australia tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia

Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần
Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần

 

Câu hỏi 2: Vậy chị có thể đưa ra lý do vì sao sinh viên nên chọn Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần vậy thưa chị?

Trả lời: Những ưu điểm cần biết mà sinh viên nên chọn ngành Quản trị hậu cần tại Curtin Singapore đó là:

– Sinh viên khi học tại trường Curtin ngành Quản trị hậu cần ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

– Khi học tại đây, các sinh viên sẽ được đội ngũ giảng viên của trường trực tiếp hỗ trợ tốt nhất và quan tâm đến từng sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp ngành Quản trị hậu cần sau khi ra trường.

– Sinh viên sẽ được nhận bằng tương đương như du học tại Curtin University Australia. Ngoài ra, Sinh viên có thể chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin University Australia tại Perth hoặc Sydney với thủ tục VISA đơn giản.

 

Câu hỏi 3: Một thắc mắc của bạn Hoàng Anh từ Biên Hòa gửi về cho chuyên mục “Tìm hiểu du học” như sau: Em hiện sắp học xong lớp 11, nhưng em muốn tiếp tục chương trình học của mình tại Singapore, em rất đam mê lĩnh vực kinh tế, nhưng chưa định hướng được chuyên ngành học của mình. Qua tìm hiểu thì em biết được trường Đại học Curtin rất tốt nên em muốn xin apply vào trường để học tiếp và học chương trình đại học tại đây, vậy trường hợp của em có được phép không? Em nên học chuyên ngành gì là tốt? Em cũng chưa có chứng chỉ Anh văn thì phải làm sao? Em cám ơn chuyên mục.

Trả lời: Chào bạn, tại trường Curtin Singapore hiện đang có chương trình học dành cho học sinh đang học Phổ thông trung học tại Việt Nam. Trường hợp của bạn khi đang sắp kết thúc chương trình lớp 11 tại Việt Nam thì bạn có thể đăng ký chương trình Dự bị đại học cho học sinh đã hoàn tất lớp 11 ở Việt Nam. Du học Singapore trường Curtin, bạn sẽ được các thầy cô tận tình giảng dạy, quan tâm và định hướng rõ nghề nghiệp cho bạn.

Bạn chưa có chứng chỉ tiếng Anh thì khi bắt đầu học chương trình chính thì bạn phải học thêm một khóa học tiếng Anh của Curtin Singapore, cụ thể là:

Tiếng Anh tổng quát: 280 SGD /tuần (5-20 tuần tùy khả năng anh văn khi làm bài test đầu vào). Khai giảng: 30/1; 10/2; 17/3; 21/4; 26/5; 30/6; 4/8; 15/9; 20/10; 24/11.

Tiếng Anh chuyên ngành: có 3 cấp độ (10 tuần /cấp độ): 2.800 SGD/cấp độ/10 tuần. Khai giảng: 10/2; 21/4; 30/6; 15/9; 24/11.

 

Câu hỏi 4: Trở lại với vấn đề Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần thì tại trường hiện đang có những ưu đãi gì cho sinh viên khi đang ký chương trình học này không, thưa chị?

Trả lời: Du học Singapore trường Curtin hiện đang có rất nhiều ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế khi đăng ký, đó là:

– Miễn phí chi phí đăng ký hồ sơ.

– Miễn phí chi phí hành chính S$500 – tương đương 8.5 triệu VND (dành cho những học sinh nộp đơn đăng ký nhập học trong ngày hội thảo và vào được khóa học chính).

– Miễn phí bài kiểm tra tiếng anh online cho các học sinh chưa có điểm IELTS/TOEFT.

– Tặng 1 nón bảo hiểm Curtin Singapore xinh xắn.

– Tặng thẻ E-zlink là thẻ đi xe bus/tàu điện ngầm tại Singapore.

– Và các quà tặng khác.

Đặc biệt Du học Singapore trường Curtin hiện đang có những suất học bổng giá trị như sau:

Học bổng dành cho sinh viên xuất sắc của Curtin Singapore (Merit Scholarship). Đặc biệt, học bổng này không giới hạn số lượng.

– Đại học loại A: Giá trị 8.640 SGD tương đương 145 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm bình quân của bốn môn thi tốt nghiệp là 9.0, IELTS 6.5, bài luận 500 từ.

– Đại học loại B: Giá trị 480 SGD tương đương 110 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học với điểm bình quân bốn môn thi tốt nghiệp là 8.0, IELTS 6.5, bài luận 500 từ.

Học bổng Curtin Heritage Scholarship. Số lượng có hạn cho từng học kì

– Cao đẳng Thương mại: Giá trị 4.320 SGD, tương đương 73 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học, GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên, IELTS 6.0 hoặc đậu bài kiểm tra tiếng anh đầu vào của Navitas (Pearson test).

– Cao đẳng Truyền thông: Giá trị 4.320 SGD tương đương 73 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp phổ thông trung học, GPA lớp 12 từ 6.0 trở lên, IELTS 6.0 (*).

– Đại học Thương mại: Giá trị 4.320 SGD tương đương 73 triệu VND. Điều kiện: Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm bình quân của môn thi tốt nghiệp là 8.0, IELTS 6.5 (*).

– Thạc sĩ (Các chuyên ngành): Giá trị 5.376 SGD tương đương 91 triệu VN. Điều kiện: Tốt nghiệp cử nhân tại Đại học được Curtin công nhận, IELTS 6.5 (*) .

(*): các suất học bổng này vẫn được áp dụng cho học sinh đăng ký chương trình tiếng anh của Đại học Curtin Singapore, hoàn tất kỳ thi cuối kỳ của lớp tiếng anh Academic 3 (AE3) và bắt đầu khóa học chính trong năm 2015 nếu học sinh chưa có IELTS hoặc TOEFL.

 

>>> Để tìm hiểu rõ hơn về Du học Singapore trường Curtin ngành Quản trị hậu cần cũng như các chuyên ngành khác, hãy liên hệ trực tiếp với Đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại Tp.HCM

Quận 1: 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, HCM

SĐT: 08. 3 848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, TP.HCM

SĐT: 08. 3 838 20 80 – 01665 157 271

Tại Nha Trang

Địa chỉ: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang

SĐT: (058) 3514 036 – 0936 483 620

“KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NGOÀI HÀ NỘI”

Website: www.tandaiduong.edu.vn 

May 30, 2015
Skip to toolbar