Du học Singapore trường Curtin với chương trình thạc sĩ ngành Logistics - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường Curtin với chương trình thạc sĩ ngành Logistics

Hiện nay, nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp đại học có một băn khoăn, rằng không biết nên đi làm ngay, hay tiếp tục việc học với chương trình thạc sĩ trong nước hoặc nước ngoài. Thạc sĩ ngành gì, ở đâu để có thể bắt kịp xu thế phát triển và có nhiều cơ hội thăng tiến?Và Du học Singapore trường Curtin với chương trình thạc sĩ ngành Logistics là ngành mà nền giáo dục Singapore trú trọng quan tâm đào tạo nhằm cung ứng nguồn lao động tiên tiến phục vụ cho các doanh nghiệp và công ty lớn toàn cầu thì hôm nay Công ty du học Tân Đại Dương sẽ giúp các bạn hiểu rõ vấn đề này hơn.

Thạc sĩ ngành Logistics tại Curtin là lĩnh vực tối ưu hóa dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ nơi sản xuất đến tay người tiêu dùng. Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các luồng chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới điểm tiêu thụ.

Du học Singapore trường Curtin với chương trình thạc sĩ ngành Logistics

Du học Singapore trường Curtin với chương trình thạc sĩ ngành Logistics

Quá trình này bao gồm nhận hàng, vận chuyển, lưu kho, lưu bãi, làm thủ tục hải quan, các thủ tục giấy tờ khác, tư vấn khách hàng, đóng gói bao bì, ghi ký mã hiệu, giao hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến hàng hóa.

Sinh viên ngành quản trị logistics và vận tải đa phương thức được học chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng vận chuyển trọn gói từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hàng hóa, bao gồm nhiều phương thức vận tải khác nhau như đường bộ, đường sắt và đường biển.

Chương trình Thạc sỹ ngành Logistics tại Curtin Singapore: kéo dài 1 năm, gồm 3 học kì

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Đại học Curtin Singapore là cơ sở đào tạo của trường Đại học công Curtin Úc tại Singapore, với chương trình đào tạo cấp và bằng tương đương như du học tại Curtin Úc. Sinh viên học tại Curtin Singapore ngoài việc tiết kiệm 40% học phí so với du học tại Úc thì còn tiết kiệm được phí sinh hoạt nhờ thời gian học liên tục (kỳ nghỉ ngắn giữa khóa thay vì nghỉ hè dài) tại Singapore.

Trường Curtin Singapore đào tạo hệ thạc sĩ với các chuyên ngành như

+ Thương Mại Quốc Tế, Hậu Cần (Logistic)

+ Quản Trị Dự Án và cung cấp chứng chỉ sau đại học ngành Thương Mại Quốc Tế.

Điều kiện để nhập học hệ thạc sĩ trường Curtin Singapore gồm:

+ Hộ chiếu, bản sao giấy khai sinh (dịch, công chứng), đơn đăng ký nhập học có chữ kí của người xin nhập học, bằng tốt nghiệp đại học, bảng điểm đại học, chứng chỉ IELTS 6.5 (không có kĩ năng nào dưới 6.0).

+ Nếu sinh viên chưa có chứng chỉ tiếng Anh, sinh viên sẽ cần phải làm một bài kiểm tra Pearson của Navitas để xác định trình độ tiếng Anh hiện tại để nhà trường có thể xếp lớp tiếng Anh cho sinh viên. Bài kiểm tra có thể được làm miễn phí tại các công ty đại lý của trường.

Bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 14/08 đến 18/08/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Xem thêm: Tổng hợp tất tần tật các điều cần biết về thông tin học phí, yêu cầu đầu vào, học bổng khi du học Singapore tại trường Curtin

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Du học Singapore trường Curtin với chương trình thạc sĩ ngành Logistics theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar