Du học Singapore trường Dimensions - Những thông tin cần biết - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường Dimensions – Những thông tin cần biết

Đảo quốc Sư tử xinh đẹp Singapore có hệ thống giáo dục và đào tạo với chất lượng hàng đầu, được quốc tế công nhận. Hệ thống các Học viện, Đại học, Cao đẳng ở Singapore đào tạo đa dạng các ngành nghề. Trong đó, Dimensions International College cung cấp cho du học sinh quốc tế rất nhiều sự lựa chọn về khóa học. Sau đây, công ty Tân Đại Dương sẽ cùng các bạn tìm hiểu những nét chính về Dimensions nhé.

Dimensions International College (Dimensions) được thành lập năm 1980 với tên sơ khai là “Trường Thương mại Dimensions”. Hiện trường có 3 phân hiệu tọa lạc tại những vị trí trung tâm thủ đô Singapore và 4 trường trực thuộc nằm trong các phân hiệu kể trên, đó là:

3 phân hiệu:

+ Main Campus tọa lạc tại số 58 Lowland Road, Singapore 547453

+ Bukit Timah Campus ở 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417

+ City Campus tại số 277 River Valley Road, Singapore 238318

4 trường trực thuộc nằm trong các phân hiệu kể trên:

+ School of Languages (Trường dạy về Ngôn ngữ);

+ School of Hospitality (Trường dạy Quản lý Khách sạn);
+ High School (Trường Phổ thông);

+ Shool of Higher Learning (Trường Đại học).

Du học Singapore trường Dimensions - Những thông tin cần biết

Du học Singapore trường Dimensions – Những thông tin cần biết

CÁC KHOÁ HỌC TẠI DIMENSIONS

 

Khóa học luyện thi vào các trường công lập cấp 1, 2 của Singapore

Chương trình phổ thông cấp 1, 2 Cambridge quốc tế và IGCSE.

Khóa luyện thi lấy bằng GCE” O” Level, “A” Level của Bộ giáo dục Singapore cũng được đào tạo tại Dimensions song song với chương trình đào tạo lấy bằng “O” và “A” level của Cambridge International Education mang đến cho sinh viên những cơ hội vào những trường Đại học, Cao đẳng danh tiếng trên thế giới.

Khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản lý Khách sạn, Nhà hàng; Nghệ thuật chế biến món Ăn, và Quản trị game từ Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học.

Các khóa học từ Dự bị đại học, Cao Đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại Học và Thạc Sỹ các chuyên nghành Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Du lịch khách sạn, Tâm lý học, Logistic, Retail … tại School of Higher Learning mang đến cho sinh viên môi trường học tập chuyên nghiệp, nâng động, sẵn sàng cho công việc với tấm bằng danh giá đến từ các trường đại học Công lập lớn của Anh Quốc như Herfordshire hay Cardiff Metropolitan.

 

Khóa học hè ngắn hạn như: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Nghệ thuật ẩm thực, Học Toán bằng tiếng Anh cho các bạn học sinh từ 7 tuổi trở lên…

HỆ THỐNG CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG DIMENSIONS

89 phòng học;

6 phòng mô hình thực tập (quán bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp, phòng bài trí);

Các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thực hành Hóa học, phòng thực hành Vật Lý, phòng Vi tính, căn tin, hội trường, sân bóng rổ, sân cầu lông…đảm bảo cho sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN VÀ GIẢNG VIÊN

Giáo viên người bản xứ tại School of Languages chuyên đào tạo tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi chứng chỉ IELTS;

Đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time dày dặn kinh nghiệm, được đăng ký với bộ giáo dục Singapore, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên và bàng cấp cao học. Nhiều giảng viên từng đảm nhận các chức vụ quan trong trong các công ty và lĩnh vực chuyên nghành giảng dạy của họ;

Ngoài ra. Dimensions còn thành lập Hội đồng Học thuật và Hội đồng Thi cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài nhằm đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong quy trình học thuật của trường.

NHỮNG GIẢI THƯỞNG VÀ CHỨNG NHẬN MÀ DIMENSIONS ĐÃ NHẬN ĐƯỢC

Chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo dục Tư thục (CPE) – EDUTRUST 8/2/2016- 8/2/2020

Trường Học Chất Lượng Cao – Singapore Quality Class Star

Trường Học Dịch Vụ Cao – Singapore Service Class

Top 50 doanh nghiệp Phát triển nhanh nhất The 50 Fastest Growing Companies

Và nhiều giải thưởng khác minh chứng cho sự thành công về chất lượng giáo dục của trường.

CÁC VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA DIMENSIONS

Dimensions hiện có các văn phòng đại diện ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Indonasia, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiêp, nhiệt tình, uy tín tại đây, các bạn học sinh, sinh viên quốc tế sẽ được giúp đỡ, định hướng để các bạn tìm được khóa học phù hợp và luôn đồng hành từ khi bắt đầu cho tới khi các bạn ra trường và xin việc làm.

Bạn có thể truy cập kênh Youtube của Tân Đại Dương tại địa chỉ: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore, …

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Trường Dimensions – Dimensions International College”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Hãy tham dự tuần tham vấn du học Singapore tại trường Dimensions – Tìm hiểu chương trình tiểu học và trung học cơ sở tại Singapore

Thời gian: T thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 24/07 đến 28/07/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Dimensions – Tìm hiểu chương trình tiểu học và trung học cơ sở tại Singapore

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Trường Dimensions – Dimensions International College” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar