Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới

Một chương trình học mà các bạn học sinh sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều nền văn hóa khác nhau là một điều hết sức mới mẻ đối với các bạn du học sinh.Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới.

Giới thiệu trường James Cook Singapore:

– Đại học James Cook (JCU) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators); được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).

– JCU có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.

– JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường 149 Sims Drive, Singapore 387380 với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú.

– 2015 JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust Start – Chứng chỉ cao nhất về giáo dục của chính phủ Singapore.

– Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, JCU Singapore cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.

– Trường được trang bị mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

– Trường có phòng sinh hoạt chung, thư viện, căn tin và hệ thống máy bán cà phê tự động với giá dành riêng cho sinh viên… Sinh viên JCU Singapore có thể tìm thấy sự thoải mái trong không khí học tập ở đây với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới từ Mỹ, Úc, Đức, Thuỵ Sỉ, Hàn quốc, Thái lan, Ấn độ, Mianma, Trung quốc, Indonesia, Malaysia, Mauritus, Nepal, Bostwana, Iran, Maldives, Đài Loan, Singapore, Philipines,v..v..

-Tất cả các chương trình được giảng dạy tại Đại học James Cook Singapore hoàn toàn giống chương trình giảng dạy tại Đại học James Cook Úc, đáp ứng được các tiêu chuẩn cao và được mong đợi đối với một trường Đại học đẳng cấp, xếp thứ hạng cao trên thế giới.

Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới

Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới

Chương Trình Học:  

Tiếng Anh: (4 cấp độ)      4 tháng/1 cấp độ – $S 3,371.57

Dự bị đại học:     8 tháng – S$ 11,352.70

Diploma in Higher Education (kinh doanh, IT) 8 tháng: – S$ 16,717.68

Cử nhân QTKD, DLKS, Marketing, 24 tháng – S$50,153.04

kế toán, tổ chức sự kiện, CNTT, nhân sự         

Cử nhân Kinh doanh và khoa học môi trường 2 năm – S$ 54,422.34

Cử nhân nghệ thuật (Tâm lý học):2 năm – S$ 52,721.04

Cử nhân Tâm lý học (danh dự):      3 năm – S$ 72,558.84 – 77,057.12

Bằng sau đại học về Tâm lý học:    1 năm – S$ 19,837.8

Bằng sau đại học về kinh doanh 1 năm – S$ 8,358.84

Thạc Sĩ:

Thạc sĩ Quản trị KD (MBA):          16 tháng – S$ 44,940

Thạc sĩ kế toán chuyên nghiệp (MPA): 16 tháng – S$ 44,940

Thạc sĩ kế toán (MPA) và MBA 16 tháng – S$ 44,940

Thạc sĩ Du lịch quốc tế và Quản trị khách sạn 16 tháng- S$ 44,940

Thạc sĩ Công nghệ thông tin (MIT):  16 tháng – S$ 44,940

Thạc sĩ 2 chuyên ngành CNTT & QTKD 16 tháng – S$ 44,940

Thạc sĩ 2 chuyên ngành DLKS & QTKD    16 tháng- S$ 44,940

Tại sao nên chọn James Cook Singapore để theo học:

A. Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Kết hợp kiến thức thực tiễn của môi trường Châu Á vào chương trình giảng dạy, JCU Singapore đảm bảo duy trì chất lượng tấm bằng đại học Úc nhưng không xa rời thực tiễn. Ngoài ra, hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo, workshop hay hội chợ triển lãm cũng tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên.

B. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Chương trình học tại JCU Singapore được hệ thống một cách đặc biệt, với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm thay vì 8 môn trong 1 năm như tại Úc, nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.

Thêm nhiều cơ hội cho sinh viên

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào.

Ví dụ: sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – công nghệ thông tin.

Chương trình nổi bật của James Cook Singapore:

A. Cơ hội chuyển tiếp năm châu: Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới

Nhằm tạo cho các bạn sinh viên theo học tại trường có cơ hội được học tập và trải nghiệm tại James Cook Singapore và các nước khác, trường có thêm chương trình mới gọi là chương trình “Trao đổi sinh viên” Exchange program áp dụng cho các học sinh học chương trình đại học tại James Cook Singapore chi tiết như sau:

 – Áp dụng: sinh viên theo học tất cả các khoá Bachelor tại trường JCU Singapore

 – Thời gian trao đổi: 1-2 học kỳ

 – Các trường nằm trong chương trình trao đổi thuộc các quốc gia: Úc, Mỹ, Canada, Hà Lan, Đan Mạch, Pháp, Anh, Ý, Nhật..và nhiều quốc gia khác. Các bạn hãy liên lạc với công ty Tân Đại Dương theo số điện thoại 08 – 38484879 – Tân Đại Dương hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của trường James Cook tại Viet Nam

 – Học phí: tương đương với học phí như đóng tại Singapore

– SV sẽ làm hồ sơ tại Singapore mà không cần phải quay về Việt Nam.

B. Cơ hội việc làm và định cư tại Úc

Chường có chương trình đào tạo về Đại học chuyên ngành giáo dục mầm non Bachelor of Education (Early Childhood Education)

Yêu cầu

  + Hoàn thành lớp 12 với điểm trung bình 7.5 trở lên hoặc hoàn thành chương trình dự bị tại trường (điểm từ 65% trở lên)

*Yêu cầu đầu vào của Bachelor of Education : IELTS 7.0 (không có điểm thành phần nào dưới 7.0)

*Yêu cầu khi tốt nghiệp của Bachelor of Education : IELTS 7.5 (không có điểm thành phần nào dứoi 7.0 và tối thiểu 8.0 cho môn Nói và Nghe)

Cấu trúc chương trình

  + 3 năm học toàn khóa tại Singapore và 41 ngày trải nghiệm thực tập chuyên nghiệp tại Úc. Trường sẽ chịu trách nhiệm đẩm bảo sắp xếp việc thực tập cho sinh viên

  + Sau khi hoàn thành 41 ngày thực tập chuyên nghiệp tại Úc, SV có đủ điều kiện để đăng ký như là một giáo viên ở Úc. Và hoàn toàn có thể kiếm được việc làm tại Úc vì đây là một ngành rất đang cần nguồn nhân lực tại Úc

    + SV cũng có thể hoàn thành 41 ngày thực tập chuyên nghiệp tại Việt Nam, Singapore hoặc các nước khác theo ý nguyện của học sinh và sự thống nhất của nhà trường

Định hướng nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp, SV có thể trở thành giáo viên trong trường Tiểu học, Mầm non, Trung tâm chăm sóc trẻ ở Úc và các nước khác trên thế giới

Những hỗ trợ của công ty Tân Đại Dương khi các bạn đăng kí chương trình Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới

– Miễn phí làm hồ sơ

– Miễn phí dịch thuật

– Miễn phí đưa đón sân bay tại Singapore

– Miễn phí 2 tuần nhà ở tại Singapore

– Tặng phí ghi danh 250$

– Tặng thẻ thư viện quốc gia và thẻ tàu điện ngầm

– Tặng Ipad 2

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Mọi thắc mắc về du học Singapore cũng như chi tiết hơn về Du học Singapore Trường James Cook University cơ hội chuyển tiếp trên toàn thế giới các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh chính thức trường James Cook University tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: Số 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P.Phước Tiến, TP.Nha Trang, Khánh Hòa

T: 058.3514 036 – 058.3514 037 – 0978 604 433 – 0905 504 288

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar