Du học Singapore trường Kaplan - Nhận bằng cử nhân Úc trường Đại học Murdoch - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường Kaplan – Nhận bằng cử nhân Úc trường Đại học Murdoch

Kaplan Higher Education Academy tại Singapore là thành viên của Tập đoàn Giáo dục KAPLAN Hoa Kỳ với chương trình giáo dục toàn cầu. Chương trình giảng dạy của trường cũng rất đa dạng từ cấp bậc cao cho đến Cử nhân và Thạc sĩ cho sinh viên với hy vọng là có thể đem kiến thức cho sinh viên ở cấp bậc khác nhau. Không những đó để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên với việc trường còn liên kết với một số trường nổi tiếng trên thế giới của Anh, Úc, Ireland như: University College, University College Dublin (Ireland), Royal Holloway University of London (UK), Murdoch University (Úc), Northumbria University (Anh), University of Bedfordshire (Anh), University of Portsmouth (Anh), Univesity of Essex (Anh). Và một trong những lợi thế đối với sinh viên khi học tại Kaplan chính là có thể nhận được bằng cấp từ các trường đại học nổi tiếng và trong số các trường thì trường Murdoch sẽ được tìm hiểu trong buổi giái đáp cùng với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương qua việc tìm hiểu thêm về du học Singapore trường Kaplan – nhận bằng cử nhân Úc trường đại học Murdoch

Du học Singapore trường Kaplan - Nhận bằng cử nhân Úc trường Đại học Murdoch

Du học Singapore trường Kaplan – Nhận bằng cử nhân Úc trường Đại học Murdoch

Câu hỏi 1: Chào anh ! Em tên Hân. Em muốn được hỏi anh về vấn đề du học Singapore. Em được nhiều người giới thiệu rằng nên chọn Kaplan khi du học tại Singapore và bên cạnh đó em còn được biết rằng học tại Kaplan Singapore còn có thể được cấp bằng quốc tế từ nhiều trường đại học nổi tiếng. Vậy anh có thể nói cho em biết rõ hơn về trường này như thế nào được không anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Kaplan Singapore là thành viên của tập đoàn giáo dục KAPLAN (Mỹ) – Tổ chức quốc tế hàng đầu về dịch vụ giáo dục và sự nghiệp hóa cho cá nhân và công ty. Trường có 3 khu học xá tọa lạc tại khu vực sầm uất của Singapore, rất thuận tiện cho sinh viên đi học, sinh hoạt và đi lại là Dhoby Ghaut MRT, Little India MRT và Bugis MRT.

Ngoài ra các chương trình học ở Kaplan Singapore cũng rất đa dạng. Trường đem đến các bằng cấp hàng đầu cho chương trình cao đẳng, đại học , sau đại học và chương trình tiếng Anh cho hơn 24,000 sinh viên, trong đó 6,000 học sinh đến từ khoảng 20 quốc gia khác nhau.

Trường Kaplan Singapore vinh dự là đối tác uy tín của các trường đại học hàng đầu ở Anh, Châu Âu và Úc như đại học Murdoch, đại học Northumbria, ĐH Royal Holloway,… Trường hợp tác với các trường này tạo ra các chương trình liên kết giúp sinh viên theo học ở trường không những được trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động, hiện đại mà còn có thể lấy được tấm bằng danh giá của các trường đại học Anh Quốc và Úc ngay tại đất nước Singapore.

Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Kaplan Singapore đã liên tục nhận được nhiều giải thưởng xuất sắc về chất lượng đào tạo do chính học sinh, sinh viên bình chọn như Top 3 học viện tư thục tại Singapore, Edutrust 4 năm, …

Du học Singapore trường Kaplan – nhận bằng cử nhân Úc trường đại học Murdoch

>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Dạ thưa anh Bảo Anh ! Theo em được biết thì trường Kaplan có liên kết với các trường đại học hàng đầu ở nhiều quốc gia trên thế giới và ở Úc thì trường Kaplan là một đối tác uy tín với trường đại học Murdoch. Và với việc học tại trường Kaplan có phải có cơ hội được nhận bằng cử nhân của trường Murdoch đúng không anh ? Nếu có thể anh có thể cho em biết ngành đào tạo nào sinh viên có thể được nhận bằng cử nhân tại trường này và học phí ra sao cũng như thời gian đào tạo như thế nào thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Đối với việc sinh viên học tại Kaplan thì có thể có cơ hội được nhận bằng cử nhân của trường đại học Murdoch của Úc với các ngành đào tạo sau

Bachelor of Business – Bằng kép: Kế toán, Luật kinh doanh, Ngân hàng, Tài chính, Quản trị du lịch khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản lý, Quản lý nhân sự, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Thời gian: 16 tháng

– Học phí: S$ 27,734.4

– Yêu cầu: Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE

– Khai giảng:; Tháng 1,5,9/2017

Bachelor of Arts – Bằng kép: Truyền thông, Du lịch và sự kiện, Quan hệ công chúng, Truyền thông web (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Thời gian: 16 tháng

– Học phí: S$ 27,734.4

– Yêu cầu: Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE

– Khai giảng:; Tháng 1,5,9/2017

Du học Singapore trường Kaplan – nhận bằng cử nhân Úc trường đại học Murdoch

Bachelor of Science: Hệ thống thông tin kinh doanh, Công nghệ thông tin, An ninh mạng và thông tin (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Thời gian: 16 tháng

– Học phí: S$ 27,734.4

– Yêu cầu: Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE

– Khai giảng:; Tháng 1,5,9/2017

Bachelor of Arts Tâm lý (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Thời gian: 16 tháng

– Học phí: S$ 28,761.6

– Yêu cầu: Bằng cao đẳng của KAPLAN SINGAPORE

– Khai giảng:; Tháng 1,5,9/2017

Truy cập ngay vào Fanpage : Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về du học Singapore trường Kaplan – nhận bằng cử nhân Úc trường đại học Murdoch hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Câu hỏi 3: Chào anh ! Em tên Thư, em đang dự định muốn học tại trường Kaplan Singapore và em nghe nói có thể nhận bằng cử nhân của các trường quốc tế khi học tại đây và mong ước của em là có thể nhận được một tấm bằng cao quý từ các trường đại học của Úc. Và qua việc chia sẻ của anh trong chương trình liên quan đến vấn đề em cần biết thì như chù đề trao đổi về du học Singapore trường Kaplan – nhận bằng cử nhân Úc trường đại học Murdoch thì anh có thể giới thiệu đôi điều về trường Murdoch của Úc cho em biết được không thưa anh ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Cảm ơn câu hỏi của em. Anh cũng rất vui khi được trả lời câu hỏi này của em. Tất nhiên thì khi du học, bất cứ em nào cũng muốn tìm hiểu kỹ mọi thứ trước khi thực hiện ước mơ của mình. Anh sẽ chia sẻ đôi điều cũng như một số thông tin về trường đại học Murdoch

Đại học Murdoch, đại học thứ hai khai trường ở bang Tây Úc, được công nhận là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Thành lập năm 1975, trường hiện có đội ngũ trên 18.000 sinh viên và 2.400 cán bộ, trong đó có 3.000 sinh viên quốc tế thuộc hơn 90 quốc gia trên thế giới. Trường tự hào với uy tín quốc gia về chất lượng giảng dạy, nghiên cứu xuất sắc và sự hài lòng của sinh viên.

Sinh viên của trường theo học trên 200 khóa đại học và sau đại học về nhiều ngành khoa học khác nhau như Khoa học Thú y, Luật, Sư phạm, Tâm lý học, kinh doanh, An Ninh, Khủng bố và chống khủng bố và Điều dưỡng

Murdoch cũng đào tạo chương trình MBA Thực hành chuyên môn. Đây là chương trình nâng cao, cung cấp kiến thức và kỹ năng quản trị kinh doanh mũi nhọn, cùng các cơ hội tích lũy kinh nghiệm chuyên môn bậc cao khi thực hành, áp dụng chuyên môn ở các cơ quan, tổ chức.

Murdoch tạo cơ hội cho các nghiên cứu sinh và các nhà khoa học có được những phát kiến đáng kinh ngạc về nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trường còn được công nhận là một trong những đơn vị nghiên cứu hàng đầu nước Úc và ngày càng có nhiều ngành tin tưởng và đầu tư nguồn lực vào các đề tài của trường, tạo cơ hội cho nghiên cứu sinh và nhà khoa học của trường có những phát kiến đáng kinh ngạc.

Xem thêm: Du học tại Curtin Singapore với cơ hội chuyển tiếp Úc dễ dàng

Mọi thông tin về du học Singapore  để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất. Các bạn đừng ngần ngại gọi ngay đến hotline: (08) 38382080 – (08)38484879.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar