Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật

Bạn đam mê nghiên cứu máy móc, từ việc lên ý tưởng về một loại máy nào đó, phát triển ý tưởng đó và đưa nó vào thực tế. Bạn muốn đi du học và vẫn đang phân vân trong việc chọn trường, chọn quốc gia đào tạo ngành Kỹ thuật tốt? Trong bài viết sau đây, công ty Tư vấn Du học Quốc tế Tân Đại Dương xin giới thiệu với các bạn bài viết “Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật” để các bạn có ý định đi du học có thêm thông tin nhé!

Phân hiệu trường Kỹ thuật của MDIS được thành lập với mục đích là đào tạo những chuyên gia về kỹ thuật trong nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua việc mang đến chất lượng giáo dục hàng đầu cũng như cơ hội phát triển tư duy lãnh đạo của mỗi sinh viên. Sinh viên sẽ được các giáo sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành hướng dẫn, chỉ bảo tận tình. Điều đặc biệt hơn, MDIS còn có cả một khu nhà xưởng và hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại mà sinh viên có thể thoải mái sử dụng để phục vụ cho việc nghiên cứu, học tập của mình. Với những bộ dụng cụ điện tử, thiết bị đo lường và máy móc, bộ vi xử lý, hệ thống điều khiển, phần mềm kỹ thuật và các thiết bị và máy móc khác nhau trong các lĩnh vực truyền nhiệt, nhiệt động lực học, cơ học chất lỏng và sản xuất; hệ thống nhà xưởng và phòng thí nghiệm của MDIS chính là nơi để nghiên cứu và học tập mà rất nhiều sinh viên mong ước.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật”.

MDIS có một lộ trình học rõ ràng cho những bạn yêu thích kỹ thuật. Từ bậc Cao đẳng, sinh viên hoàn thành xong sẽ được học tiếp lên Đại học và sau Đại học với thời gian học được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho sinh viên lượng kiến thức đầy đủ và cần thiết nhất. Song song với việc học lý thuyết, sinh viên còn được tham gia các buổi hội thảo chuyên ngành, đến thăm những nhà máy, phân xưởng thực tế để bắt kịp xu hướng phát triển của kỹ thuật.

Dự bị

Khoá học Dự bị Cao đẳng ngành kỹ thuật dành cho du học sinh quốc tế do MDIS cấp bằng diễn ra trong vòng 7 tháng.

Thời gian khoá học: 7 tháng

Học phí: SGD 9,630

Yêu cầu đầu vào: Học sinh phải từ 16 tuổi trở lên tức là đã hoàn tất lớp 9 tại Việt Nam; có IELTS 5.5 hoặc phải hoàn thành chương tình tiếng Anh của MDIS

Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật

MDIS cung cấp cho sinh viên những chương trình học lĩnh vực kỹ thuật điện và điện tử, cơ khí và thiết kế sản phẩm cũng như quản trị dự án khoa học. Những chương trình này được trường Đại học Northumbria (Anh quốc) cấp bằng với thông tin cụ thể như sau:

Cử nhân

Khoá học Cử nhân danh dự ngành kỹ thuật điện và điện tử/ Cử nhân danh dự ngành kỹ thuật cơ khí

Thời gian học: 28 tháng

Học phí: SGD 41,730

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình cao đẳng hoặc tương đương; IELTS 6.0 hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh của trường

Thạc Sĩ

Chương trình Cao học Quản lý Dự án khoa học

Thời gian học: 12 tháng

Học phí: SGD 20,865

Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình Đại học; IELTS 6.0

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Haithứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương tình học

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Du học Singapore trường MDIS ngành Kỹ thuật” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar