Du học Singapore trường MDIS với chương trình thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường MDIS với chương trình thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng

Tài chính ngân hàng được đánh giá là ngành học có triển vọng nghề nghiệp hấp dẫn, luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm và đặt ước mơ sự nghiệp của mình. Những sinh viên mong muốn làm việc trong các tổ chức tín dụng, ngân hàng, quỹ đầu tư tài chính, các công ty bảo hiểm…thì Singapore là một nơi lý tưởng để theo học thạc sĩ nói chung và tài chính ngân hàng nói riêng. Hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề Du học Singapore trường MDIS với chương trình thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng các bạn tham khảo nhé!

Về cơ bản, tài chính liên quan đến việc quản lý tiền, và rõ ràng nó là một chủ đề có tầm quan trọng trong tất cả các lĩnh vực như xã hội và kinh doanh. Nó liên quan đến hai hoạt động điều hành chính sách cơ bản đó là chính sách tiền tệ và chính sách tài khoá.

Chương trình đào tạo MBA chuyên ngành tài chính ngân hàng tại trường MDIS Singapore kéo dài 12 tháng với 8 môn học. Chương trình do trường Đại học Bangor, Anh Quốc cấp bằng.

Các môn học của chương trình MBA chuyên ngành tài chính ngân hàng tại MDIS

– Tổ chức và con người

– Chiến lược marketing

– Quản trị chiến lược quốc tế

– Quản trị Tài chính ngân hàng

– Ngân hàng quốc tế
– Quản trị chiến lược các tổ chức tài chính

– Quản trị Tài chính quốc tế

– Các Bài luận Ứng dụng Kinh doanh

Du học Singapore trường MDIS với chương trình thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng

Yêu cầu đầu vào của chương trình

Sinh viên tốt nghiệp đại học có điểm trung bình 7.0 trở lên, những sinh viên có điểm trung bình từ 6.5 đến tiệm cận 7.0 có thể được xét vào học nếu có kinh nghiệm làm việc lâu năm, có điểm IELTS 6.0 trong trường hợp học sinh chưa có điểm IELTS có thể tham gia khóa học tiếng Anh của MDIS trước.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Du học Singapore trường MDIS với chương trình thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 hoặc truy cập vào fanpace Tân Đại Dương

Được thành lập vào năm 1956, Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) là trường phi lợi nhuận lâu đời tại Singapore. Hiên nay, trường là nơi học tập của sinh viên Singapore và du học sinh quốc tế đến từ 82 quốc gia. Trường không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên.

MDIS có bộ phận hỗ trợ việc làm giúp sinh viên tìm kiếm vị trí thực tập và công việc sau khi tốt nghiệp. Hàng năm, trường tổ chức ngày hội việc làm 6 tháng một lần theo đơn đặt hàng của các doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên học tập. Nhiều sinh viên tốt nghiệp tại MDIS đã ở lại làm việc tại Singapore.

>>>Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Du học Singapore trường MDIS với chương trình thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Thời gian: Từ thứ Hai thứ Sáu (Ngày 18/09 đến 22/09/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường MDIS – Chi phí tiết kiệm – Bằng cấp quốc tế – Đa dạng chương trình học

Xem thêm: Thông tin học phí yêu cầu đầu vào tất tần tật các chuyên ngành khi du học Singapore tại trường MDIS

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Du học Singapore trường MDIS với chương trình thạc sĩ ngành Tài chính ngân hàng theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar