Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore

Như chúng ta đã biết, quốc đảo Singapore khá nhỏ bé với tổng diện tích hơn 700 km vuông và là một trong các trung tâm thương mại lớn của thế giới. Nền kinh tế của Singapore phụ thuộc khá nhiều vào các ngành dịch vụ, chính vì vậy du lịch và khách sạn góp phần quan trọng vào doanh thu của đất nước. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một học viện nổi tiếng đào tạo ngành Quản trị Du lịch khách sạn, trường Nanyang, thông qua bài tìm hiểu về Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore với sự chia sẻ của anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương.

Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore

Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore

Câu hỏi 1: Xoay quanh buổi trò chuyện về Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore, đầu tiên, anh Bảo Anh có thể cung cấp những thông tin sơ lược về trường Nanyang Singapore được không anh? Trường có những đặc điểm nào nổi bật?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Học viện Quản lý Nanyang là một trường khá nổi tiếng đối với các bạn du học sinh Việt Nam vì có môi trường học tập giàu tính cạnh tranh, đồng thời có rất nhiều ngành đào tạo Kinh tế phù hợp với thị hiếu của các bạn du học sinh Việt Nam.

Được thành lập năm 2001, Nanyang chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng… từ chứng chỉ, cao đẳng, cử nhân cho đến sau đại học. Bên cạnh đó, trường có cung cấp chương trình Tiếng Anh cho các bạn sinh viên quốc tế.

Chất lượng giảng dạy và uy tín của trường được tổ chức giáo dục tư Singapore công nhận bằng các chứng chỉ SQC về lớp học chất lượng ISO 9001:2000. Đặc biệt, Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Một lợi điểm chính là trường ngay tại trung tâm thành phố Singapore, sinh viên cơ hội được tiếp cận với các hệ thống khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh đồng thời rất thuận tiện cho việc đi lại đến trường và ăn uống sau giờ học.

Cuối cùng là chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Federation University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University….

Trên trang fanpage Du học Tân Đại Dươngthường xuyên đăng tải những hình ảnh của các bạn cựu học sinh Tân Đại Dương đang học tập và sinh hoạt tại trường Nanyang Singapore.

Câu hỏi 2: Em có nghe nói chương trình Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore sẽ cung cấp những khóa thực tập đa dạng dành cho sinh viên. Vậy cụ thể thì khóa học ngành nào của trường cung cấp chương trình thực tập cho sinh viên. Và chương trình thực tập tại Nanyang Singapore như thế nào? Xin anh cho biết thêm.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Trường Nanyang Singapore cung cấp các khóa thực tập cho học sinh sinh viên học ngành Quản trị Du lịch khách sạn. Thực tập có nhiều dạng: thực tập không lương, thực tập có lương, thực tế quan sát để về viết báo cáo report, v.v. Nhưng đối với những em chọn Du lịch khách sạn của Nanyang, các em sẽ được thực tập hưởng lương, mức lương từ S$600-S$1000/ tháng, tương đối vừa đủ để các em trang trải Sinh hoạt phí trong 1 tháng ờ Singapore.

Hiện Nanyang có hơn 162 đối tác hợp tác để sinh viên học chuyên ngành Quản trị Du lịch khách sạn ở Nanyang có thể đăng ký vào thực tập hưởng lương. Ví dụ: Resort World Sentosa, St. Regis, Hilton International, Swisshotel, The Stamford, The Plaza, Fairmont Hotel, Fullerton, Shangri-La, Pan Pacific Hotel, One Degree 15 Marina Club, Capella Sentosa, etc. Trong số những tập đoàn cũng như là khách sạn 4-5 sao trên, có những đối tác chấp nhận hơn 30 sinh viên của Nanyang thực tập cùng thời điểm, điều đó chứng tỏ uy tín và chất lượng giảng dạy của trường về chuyên ngành này.

Thực tập ở đâu cũng gọi là thực tập, nhưng nơi nào đủ uy tín và danh tiếng để cấp cho các em chứng nhận từng thực tập đó mới là điều quan trọng. Và chính Nanyang là trường có thể giúp các em bước 1 chân vào môi trường làm việc chuyên nghiệp

Các bạn muốn được tư vấn về du học khóa Quản trị Du lịch khách sạn tại trường Nanyang Singapore, chương trình thực tập của trường và cả những khóa học khác của trường thì có thể tìm ngay đến công ty tư vấn du học Tân Đại Dương bằng cách đến địa chỉ tại số 148/1 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TPHCM hoặc gọi ngay đến 2 số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 (trong giờ hành chính).

>>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 3: Bên cạnh ưu điểm về chương trình thực tập, trường Nanyang còn nổi tiếng bởi chương trình chăm sóc sinh viên của mình. Cụ thể những nổi bật của chương trình chăm sóc sinh viên của trường là gì thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Khi học tại Nanyang Institute of Management (NIM) – Singapore, trường không chỉ giúp sinh viên thích nghi với cuộc sống của một sinh viên mới mà còn cam kết mang đến lợi ích cho sinh viên. Các bạn sẽ được nhận các dịch vụ hỗ trợ sinh viên từ trường như: tập đoàn bảo hiểm y tế cho nhập viện và điều trị y tế liên quan cho tất cả sinh viên trong suốt khóa học của họ. Sinh viên được sắp xếp nơi ăn chốn nghỉ và dịch vụ đón tại sân bay nhằm cung cấp cho sinh viên quốc tế có sự chuyển đổi liền mạch thời gian từ khi đến Singapore. Định hướng chương trình giúp hành trình học tập của sinh viên mới được trôi chảy và môi trường sống thuận lợi hơn,

Sinh viên sẽ được nâng cao kinh nghiệm giáo dục thông qua việc tổ chức các hoạt động phong phú. Sinh viên sẽ được hưởng những quyền lợi như: phản hồi và khiếu nại trong quá trình quản lý của trường, dịch vụ tư vấn mục vụ, hỗ trợ khẩn cấp 24 giờ. Đặc biệt, bạn sẽ được nhận bằng từ trường Đại học công Ballarat của Australia cấp với mức học phí tiết kiệm hơn.

Cuối cùng, bên cạnh chương trình Du học Singapore trường Nanyang một trong ít trường có thực tập hưởng lương tại Singapore, trường còn hỗ trợ sinh viên kiếm việc làm sau khi ra trường, bằng cách hoàn tất điểm số, bằng cấp của các em, và gửi 1 số công ty ở Singapore để tạo cơ hội cho các em làm việc.

Tân Đại Dương là đối tác của nhiều học viện giáo dục hàng đầu tại Singapore. Để tìm hiểu thêm về du học Singapore trường Nanyang, cũng như những trường khác tại Singapore, các bạn có thể lên trang web duhocsingapore.net của Tân Đại Dương để cập nhật những thông tin mới nhất về trường và chương trình học tại trường.

Xem thêm Nên chọn du học nước nào phù hợp nhất du học Mỹ hay du học Singapore

Để tìm hiểu thêm cũng như được hỗ trợ và tư vấn về du học Singapore, các bạn hãy liên hệ công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương qua địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar