Du học Singapore trường nào dạy ngành xây dựng?
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường nào dạy ngành xây dựng?

Hiện nay, ngành Kỹ sư xây dựng đang thu hút giới trẻ bởi cơ hội việc làm sau khi ra trường với mức lương rất cao ngay tại các doanh nghiệp Việt Nam hay nước ngoài và Singapore hiện được biết đến là một đất nước lý tưởng cho sinh viên lựa chọn để du học. Với tốc độ phát triển thần kỳ trong những năm qua, Singapore khiến không ít các nước láng giềng trong khu vực phải ngưỡng mộ và đáng học hỏi. Đó cũng là lý do vì sao ngày càng có nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn Singapore để du học. Hôm nay, mời các bạn cùng Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương tìm hiểu về chủ đề Du học Singapore trường nào dạy ngành xây dựng?

Du học Singapore trường nào dạy ngành xây dựng?

Du học Singapore trường nào dạy ngành xây dựng?

Câu hỏi: Xin chào cô Xuân, hiện nay thì ngành xây dựng có sự phát triển rất thuận lợi, nên ngành thu hút sự quan tâm của nhiều bạn. Vậy cô có thể cho biết triển vọng của ngành xây dựng như thế nào ạ?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Theo nhận định của các chuyên gia thì ngành xây dựng có nhiều triển vọng phát triển. Ngành xây dựng Việt Nam luôn được kỳ vọng là một ngành đầy tiềm năng do nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao. Theo đánh giá, ngành xây dựng đang ngày càng mở rộng vị thế của mình so với các ngành khác trên cơ sở ngày càng phát triển tỷ trọng đóng góp của ngành vào cuộc thu nhập quốc dân, tạo thêm nhiều công ăn việc làm cho người lao động.

Nhu cầu việc làm trong ngành xây dựng đang nằm trong top những ngành HOT nhất hiện nay. Tính đến năm 2015, ngành này sẽ cần 1.68 triệu lao động trong ngành. Tuy nhiên chỉ có 11.8% trong số đó là đã qua đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học. Nói cách khác, Việt Nam đang thiếu trầm trọng kỹ sư và lao động có chuyên môn trong ngành xây dựng. Trong khi đó, ngành xây dựng của Singapore lại rất phát triển.

Câu hỏi: Thưa cô, du học Singapore ngày càng thu hút nhiều sự lựa chọn của các bạn trẻ, vậy Du học Singapore trường nào dạy ngành xây dựng?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Học viện Quản Lý Nanyang là học viện tư thục DUY NHẤT ở Singapore đào tạo ngành kỹ sư xây dựng, tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác. Trường có đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiệt tình, học vấn cao.

Đặc biệt hơn, sinh viên học tại trường có cơ hội nhận bằng đại học của Mỹ thông qua chương trình chuyển tiếp và hợp tác với đại học Trine University, Mỹ, thay vì việc phải bỏ ra từ 4 năm để có được bằng Đại học ngành xây dựng tại Việt Nam, sinh viên chỉ cần mất 24 tháng để hoàn thành khóa học Cao đẳng Kỹ thuật xây dựng và năm cuối tại đại học Trine, Mỹ để nhận bằng Cử nhân.

Câu hỏi: Với chủ đề là Du học Singapore trường nào dạy ngành xây dựng?, cô có thể cho biết những lợi thế mà các bạn có được sau khi học ngành xây dựng tại trường Nanyang không ạ?

Cô Vũ Thị Thanh Xuân – Cố vấn chương trình du học của Tân Đại Dương trả lời:

Khóa học kỹ sư xây dựng tập trung hướng sinh viên cách tiếp cận sáng tạo trong việc lập dự án (xây dựng và thiết kế) và quản lý hiệu quả các khoản chi phí và tiến độ của dự án trong khi vẫn đạt được các tiêu chuẩn về an toàn, chất lượng, các yêu cầu về môi trường và các quy định khác.

Với thế mạnh về đào tạo ngành Xây dựng, trường Nanyang đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương trong vòng 6 tháng, giúp sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau khi thực tập, bước 1 chân vào môi trường làm việc tại Singapore. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của Hsinh viên Việt Nam.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp vững vàng cả về lý thuyết và kỹ năng thực tế có thể tự tin tìm việc trong ngành xây dựng hoặc tự kinh doanh trong ngành này.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học Singapore và các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm Học tại Nanyang có cơ hội chuyển tiếp Mỹ không?

Nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về Du học Singapore và để có được sự hỗ trợ tốt nhất về những vấn đề khác liên quan đến giấy tờ, thủ tục xin visa du học Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar