Du học Singapore trường nào tốt học phí vừa phải? ( HS Hoàng Thị Ngọc Anh)
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường nào tốt học phí vừa phải? ( HS Hoàng Thị Ngọc Anh)

    Lô ,hê lô các bạn ! Hoàng Thị Ngọc Ánh là tên mình , mình vui quá các bạn ơi , ước mơ đặt chân đến đất nước được mệnh danh là xanh, sạch ,đẹp của mình đã thành sự thật rồi hehe . Mình đã bay sang Singapore hồi tháng 2 rồi ,mà đến hôm nay mình mới có thời gian để viết lên những dòng chia sẽ này , vì mới qua Singapore lần đầu nên mọi thứ còn lạ lẫm lắm , nhưng cũng may là có rất nhiều bạn người VN giúp đỡ mình khoảng thời gian đầu . À à ko phải mình đi du lịch đâu nha, mình đi du học cơ , du học là du học là lá la ^^ . Các bạn biết không , để được đi du học tại Singapore như ngày hôm nay ,mình đã phải thuyết phục ba mẹ rất nhiều lần , phần thì thương con gái phải ở Sing 1 mình , phần thì cũng muốn con gái được mở mang kiến thức . Haizzz, nan giải quá heng các bạn , nhưng mà mình cũng đã thành công khi thuyết phục được ba mẹ , giải thích để ba mẹ yên tâm vì mình cũng đã lớn rồi mà ^^ . Trước đó mình cũng đã lên mạng tìm kiếm thông tin về du học , tình cờ xem được clip về du học của công ty Tân Đại Dương ,biết được cty có kinh nghiệm hơn 14 năm rồi , chắc là k lắm đây mà, thế là xem 1 loạt clip của cty lun , lại còn biết được fanpage của cty nữa chứ , thế là nhấn LIKE ngay và luôn . Mình cùng mẹ đến cty để hỏi thăm , được sự tư vấn vui vẻ và dễ thương của chị Bích , mình đã chọn trường Nanyang , vì mình học chuyên ngành DLKS , và mình cũng biết Nanyang nổi tiếng đào tạo khá tốt chuyên ngành này . Chị Bích book cho mình KTX luôn , lại còn giới thiệu cho mình 1 số bạn VN đã làm làm hồ sơ tại cty và đang du học bên Singapore nữa , thích thật lun đó , thế là ba mẹ ko còn lo lắng và bận tâm mình phải ở 1 mình nữa . Một lần nữa em xin gửi tới tới chị Bích và cty Tân Đại Dương lời cảm ơn chân thành nhất của em và gia đình nha !

Hoàng Thị Ngọc Anh

Du học Singapore trường nào tốt học phí vừa phải?

Du học Singapore trường nào tốt học phí vừa phải?

Hãy tìm hiểu thông tin du học Singapore trường Nanyang

Du học Singapore trường Nanyang với tên gọi đầy đủ là Nanyang Institute of Management hay được biết đến là Học viện quản lý Nanyang. Chương trình giảng dạy, học tập và nghiên cứu nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức và năng lực của sinh viên. Tập trung vào những kiến thức thực tiễn, tinh thần học tập sáng tạo và bồi dưỡng môi trường tri thức với định hướng quốc tế. Du học Singapore tại trường Nanyang chuyên đào tạo về Nhà hàng – Khách sạn, Du lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng

Du học Singapore trường Nanyang cung cấp các khóa học đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân, thạc sỹ và các khóa sau đại học. Tất cả các giáo viên của trường đều có nhiều năm kinh nghiệm thực tế và trong giảng dạy. Học viện là cánh cửa học thuật và nghề nghiệp hướng tới một nền giáo dục phù hợp với yêu cầu thị trường và đào tạo trong một nền kinh tế sôi động và đa sắc tộc của Singapore. Tất cả các hoạt động của Học viện quản ý Nanyang đều tập trung vào nhu cầu của sinh viên, cung cấp môi trường hoạt động chủ động lấy sinh viên làm trung tâm trong quá trình quản lý học tập.

Du học Singapore trường Nanyang điều kiện đầu vào và các chương trình nổi bật tại trường

Chương trình dự bị đại học: Học xong lớp 10, IELTS 5.0 hoặc hoàn thành khoá tiếng anh tại trường.

Chương trình Cao đẳng: Hoàn tất lớp 12 hoặc hoàn tất dự bị đại học tại Học viện quản lý Nanyang – IELTS 5.5 hoặc tương đương.

Chương trình Cử nhân: Hoàn tất lớp 12 hoặc hoàn tất dự bị đại học tại Học viện quản lý Nanyang – IELTS 6.0 hoặc tương đương.

Chương trình Thạc sỹ: Hoàn tất chương trình Cử nhân tại Học viện quản lý Nanyang – IELTS 6.0 hoặc tương đương.

>>> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiểu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Để được hỗ trợ tốt nhất về hồ sơ du học Singapore, thông tin, học phí, yêu cầu đầu vào các trường Singapore, Điều kiện nhập học vào các trường Singapore là gì ? Du học Singapore trường nào tốt học phí vừa phải. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

✉ CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)
Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

 
Skip to toolbar