Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc. - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc.

Với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất, học viện SIM đã liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng Anh, Úc, Mỹ. Một trong những mối liên kết thành công đó là hợp tác với trường Đại học Wollongong (UOW). Để biết rõ hơn về vấn đề này, hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn chủ đề “ Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc.

Học viện quản lý Singapore (Tập đoàn SIM) là nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore, nổi tiếng với sự cống hiến của mình cho sự nghiệp học tập trọn đời, cũng như những tiêu chuẩn và chất lượng cao. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế nhằm hỗ trợ phát triển kinh tế Singapore, ngày nay SIM là một tổ chức đa dạng và sôi động với rất nhiều chương trình và dịch vụ.

Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc.

Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc.

Với phương châm học tập trọn đời, học viện SIM là nhà cung cấp giáo dục hàng đầu về đào tạo Đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore. Học viện SIM đã có lịch sử cống hiến hơn 45 năm trong ngành giáo dục với nhiêu thành tựu nổi bật. Theo AsiaOne People’s Choice Awards 2015, SIM là học viện tốt nhất tại Singapore.

Ngoài ra SIM liên kết với các trường đại học nổi tiếng: Đại học London và đại học Birmingham (Anh quốc), Đại học Buffalo, bang New York (Mỹ), Đại học RMIT và Đại học Wollongong (Úc).

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D cũng như để hiểu thêm Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc.

>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “ Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc.”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Với sứ mệnh cung cấp cho sinh viên chất lượng giáo dục tốt nhất, học viện SIM đã liên kết với nhiều trường Đại học danh tiếng Anh, Úc, Mỹ cũng như duy trì mối quan hệ chặt chẽ đó qua nhiều năm. Một trong những mối liên kết thành công đó là hợp tác với trường Đại học Wollongong (UOW).

Đại học Wollongong là một trong những trường có danh tiếng nhất định tại Úc và luôn có mặt trên nhiều bảng xếp hạng danh tiếng thế giới ở những vị trí cao như:

+ Top 100 trường tốt nhất thế giới (Times Higher Education)

+ Top 2% trường tốt nhất thế giới (QS 2013/14, Times Higher Education 2013/14, ARWU 2013 và Leiden 2014)

+ Là trường Đại học 5 sao trên thế giới (QS University Rankings 2012/13)

+ Top 100 thế giới về sinh viên tốt nghiệp toàn cầu (QS University Rankings Graduate Employers Survey 2013)

Dù có lịch sử hình thành chỉ mới hơn 60 năm nhưng tính đến nay, UOW đã có hơn 115.000 cựu sinh viên tại 143 quốc gia trên thế giới và hơn 31.000 sinh viên đang học tại trường. Quan hệ đối tác với SIM đã giúp trường chuyển tải chương trình giảng dạy của mình đến nhiều sinh viên hơn cũng như giúp nhiều sinh viên ở khu vực châu Á có cơ hội thụ hưởng nền giáo dục chất lượng của Úc với chi phí thấp hơn. Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng do chính trường Đại học Wollongong cấp với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp cũng như được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Sinh viên yêu thích chương trình của Wollongong có thể lựa chọn một trong số những chuyên ngành sau tại SIM:

+ Bachelor of computer science: an toàn hệ thống số, Thiết kế game và đa phương tiện

Thời gian học: 2,5 – 3 năm Học phí: S$ 28,301.5 – 32,314

Khai giảng: 1,4,7,10

+ Bachelor of tâm lý học: Thời gian học: 3 năm Học phí: S$ 38,520

Khai giảng tháng 1, 7

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin xoay quanh vấn đề “Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc . ” tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 028.3848 4879 – 08.32838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường SIM

>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore, Du học Singapore trường SIM để có cơ hội nhận bằng University of Wollongong, Úc các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar