Du học Singapore trường SIM - nhận ngay học bổng dành cho sinh viên quốc tế - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore trường SIM – nhận ngay học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Là một trong bốn trường lớn nhất ở Singapore, SIM đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Đặc biệt, cộng đồng sinh viên Việt Nam ở đây khá linh động. Sinh viên của SIM Singapore rất nghiêm túc, chuyên nghiệp trong công việc và thân thiện với bạn bè quốc tế cả trong giờ lên lớp hay ngoại khóa. Bên cạnh đó, mỗi chương trình học tại SIM đều có một hội đồng quản trị sinh viên với hơn 70 câu lạc bộ về các bộ môn thể thao, nghệ thuật, văn hóa khác nhau.

Hiện tại, SIM đang có hai chương trình học bổng mang tên SIM Global Education Diploma Scholarship và SIM GE Scholarship. Đây là hai chương trình học bổng toàn phần với giá trị có thể lên đến 100% học phí, áp dụng cho các chương trình liên kết với những ĐH ở Anh, Úc, Thụy Sĩ, Mỹ…dành cho các sinh viên du học Singapore trường SIM có thành tích cao trong học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc

Du học Singapore trường SIM - nhận ngay học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Du học Singapore trường SIM – nhận ngay học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng du học Singapore trường SIM bậc cao đẳng – SIM Global Education Diploma Scholarship.

Những sinh viên quốc tế ghi danh du học Singapore trường SIM ở chương trình cao đẳng đều có thể đăng kí học bổng SIM Global Education Diploma Scholarship.

+ Đối tượng: Dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và hoàn thành được khóa học trong khoảng thời gian ngắn nhất.

+ Trị giá: Tương đương với mức học phí của sinh viên (không bao gồm các chi phí phụ như sách vở, đi lại,…)

+ Thời hạn đăng kí:

1/4 – 30/6/2017 (cho kì nhập học tháng 10)

>> Để tìm hiểu thêm về Du học Singapore trường SIM, các bạn có thể truy cập vào website: duhocsingapore.net hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường SIM

Học bổng du học Singapore trường SIM bậc cử nhân – SIM GE Scholarship

Những sinh viên hiện hoặc sắp ghi danh du học Singapore trường SIM ở chương trình cử nhân đều có thể đăng ký SIM GE Scholarship, chia làm 2 loại:

– Academic Excellence and Leadership: Dành cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và thể hiện được khả năng lãnh đạo trong các hoạt động cả trong và ngoài giờ lên lớp.

– Sports and Artistic Talent: Dành cho các sinh viên có thành tích ấn tượng trong các phong trào thể thao hoặc những cá nhân có năng khiếu nghệ thuật vượt trội.

+ Điều kiện:

– Có GCE Singapore-Cambridge level “A”, bằng Polytechnic Diploma, ID Diploma hoặc các bằng cấp tương đương với trình độ lớp 12.

– Được ghi nhận có sự đóng góp cho cộng đồng và sự tham gia vào các hoạt động ngoại khóa ấn tượng.

– Có khả năng lãnh đạo, truyền thông & giao tiếp tốt.

+ Trị giá học bổng:

Học bổng bao gồm:

– Học phí

– Phí thi cử

– Phí sách vở

– Các khoảng phí bắt buộc khác.

+ Thời hạn đăng kí:

Bắt đầu vào tháng 3 và tháng 9 mỗi năm và kết thục vào cuối tháng.

+ Quy trình tuyển chọn:

Các ứng viên du học Singapore trường SIM sau khi được lọt vào danh sách có tiềm năng nhận học bổng sẽ phải thông qua một buổi phỏng vấn của hội đồng tuyển chọn của trường SIM GE (SIM Global Education Scholarships Selection Panel) trước khi chính thức được cấp học bổng.

+ Các kỳ học bổng:

– Kỳ tháng 3: Học bổng được tính từ học kỳ ở nửa năm cuối. Trừ chương trình liên kết với University of London, học bổng được tính từ đầu năm học tháng 8 hoặc tháng 9 ở cùng năm đăng kí học bổng

– Kỳ tháng 9: Học bổng được tính từ nửa năm đầu của năm tiếp theo. Trừ chương trình liên kết với University of London, học bổng được tính từ học bổng được tính từ đầu năm học tháng 8 hoặc tháng 9 ở cùng năm đăng kí học bổng.

+ Các điều khoản học bổng:

– Học bổng được xét dựa trên mọi bài kiểm tra, đánh giá, các kì thi và tất cả các chứng chỉ, giải thưởng trong khoảng thời gian tối thiểu diễn ra khóa học.

– Ứng viên du học Singapore trường SIM đã được xét học bổng không được phép thay đổi chương trình học vào bất cứ thời điểm nào.

– Ứng viên không được tiếp nhận, ghi danh hay nhập học vào bất kì một khóa học cao đẳng hay có cấp bằng nào khác khi chưa có văn bản đồng ý của nhà tài trợ học bổng.

– Ứng viên không được cùng lúc tham gia vào bất kì chương trình học bổng hay hỗ trợ học phí nào khi chưa có văn bản đồng ý của nhà tài trợ học bổng.

– Kết quả học tập sẽ được xem xét lại mỗi năm.

– Học bổng du học Singapore trường SIM có thể được chấm dứt vào bất kì thời điểm nào nếu quá trình học hoặc hành vi của ứng viên bị các nhà tài trợ đánh giá là không đạt yêu cầu.

– Nếu học bổng bị chấm dứt vì bất cứ lý do gì, ứng viên sẽ phải trả lại cho SIM GE tất cả các khoảng học bổng mà SIM GE đã chi trả trước đó.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Nếu các bạn muốn được tư vấn thêm về Du học Singapore trường SIM, cũng như bất kì thắc mắc về gì các thủ tục du học Singapore, đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 
Skip to toolbar