Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore

Ngày nay, nhiều sinh viên Việt Nam chọn Singapore làm điểm đến du học ngành Thạc sỹ quản trị kinh doanh. Lý do vì sao ERc lại hấp dẫn sinh viên Việt Nam như thế? Là vì sinh viên được du học tại Singapore nhưng sẽ được học chương trình thạc sỹ cho trường đại học Greenwich và Wolverhampton ở Anh quốc cấp bằng. Sự hợp tác này đã mở ra cơ hội lấy “bằng cấp châu Âu, chi phí châu Á” dành cho các sinh viên trong khu vực khi du học Singapore. Đến với chương trình hỏi đáp chủ đề Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore ngày hôm nay, chúng ta sẽ được gặp lại anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đôc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương. Anh sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc các bạn nhé.

Câu hỏi 1: Chào anh Bảo Anh. ERC những năm gần đây trở thành một trong những lựa chọn số một của hấu hết du học sinh chọn Singapore làm điểm đến du học. Vậy điểm nào ở ERc hấp dẫn du học sinh đến thế thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore

Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế trường ERC Singapore

ERC International được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu là đào tạo những thế hệ doanh nhân xuất sắc và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục tại Việt Nam.

Chương trình Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế  trường ERC Singapore được đặc biệt thiết kế tạo nên sự khác biệt tối đa trong môi trường học tập thực tiễn nhằm giúp sinh viên khám phá hết tiềm năng của mình. Bằng sự trải nghiệm thực tế trong quá trình học, sinh viên có thể được đảm bảo rằng mình đang đi đúng hướng trong quá trình tự khám phá khả năng học tập của bản thân.

Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế trường ERC Singapore được hợp tác đào tạo tuân thủ các quy định chặt chẽ về giáo dục đại học của vương quốc Anh, được Tổ chức kiểm định chất lượng đào tạo đại học QAA (The quality Assurance Agency for Higher Education), Vương quốc Anh đánh giá và công nhận. Bằng cấp của Greenwich và Wolverhampton được công nhận tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, ERC International xây dựng mạng lưới tuyển dụng và liên kết với hơn 300 công ty, tập đoàn tại nhiều quốc gia trên thế giới, mang lợi cơ hội việc làm vô cùng lớn cho sinh viên sau khi ra trường. Theo thống kê, 100% sinh viên ERC được thực tập và giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Mô hình “lớp học + thị trường” rất hiệu quả giúp cho sinh viên cập nhật kịp thời xu hướng thị trường kinh doanh trên thế giới. Tại ERC, chúng tôi dùng phương pháp tiếp cận thị trường,  đưa kiến thức và kinh nghiệm thực tế vào lớp học, định hình cho sinh viên sự tự tin, trang bị tác phong lãnh đạo để phân tích và giải quyết những thách thức trong kinh doanh ngay trong lớp học.

Câu hỏi 2: Theo tìm hiểu tổng quan về trường, em được biết chương trình Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore là ngành mà nhiều du học sinh quan tâm. Anh có thể chia sẻ thêm thông tin về ngành được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

ERC từ trước đến nay luôn được xem là học viện uy tín đào tạo chương trình thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) ở Singapore. Thời gian học ngắn, chỉ khoảng 1 – 2 năm bạn đã có trong tay tấm bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Úc… Trong khi, thủ tục hồ sơ nhập học nhanh chóng, chỉ từ 3-6 tuần là các bạn có thể sang trường nhập học.

Chương trình Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore trang bị cho học viên kỹ năng tư duy, khả năng sáng tạo và phân tích để học viên có thể làm việc một cách chuyên nghiệp hay lãnh đạo một công ty ở bất cứ lĩnh vực nào trong bối cảnh nhiều thay đổi hiện nay. Sinh viên có điều kiện phát triển khả năng định hướng trong kinh doanh và quản lý nguồn nhân lực. Trọng tâm là phát triển kỹ năng lãnh đạo và khả năng làm chủ doanh nghiệp. Đây chính là những phẩm chất tiên quyết để trở thành một nhà quản lý thành công và cũng là những tiêu chuẩn quan trọng mà tất cả những người làm công tác quản lý hiện nay đều cần phải có.

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Liên hệ với công ty Tân Đại Dương qua số điện thoại sau: 08.38484879 – 08.38382080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí.

Câu hỏi 3: Vậy yêu cầu đầu vào và học phí chương trình Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore như thế nào thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

Yêu cầu đầu vào:

– Trường đại học Wolverhampton: tốt nghiệp đại học, 2 năm kinh nghiệm làm việc bắt buộc, IELTS 6.0

– Trường đại học Greenwich: tốt nghiệp đại học, không cần kinh nghiệm, IELTS 6.5

Học phí:

Đối với chương trình thạc sỹ do Đại học Greenwich, Anh Quốc cấp bằng:

-Học phí: 22.100 S$ (chia làm 2 lần đóng: lần 1 là 12.800 S$, lần 2 là 9.300)

-Thời gian học: 18 tháng

Đối với chương trình thạc sỹ do đại học Wolverhampton cấp bằng:

-Học phí: 19.500 S$ (chia làm 2 lần đóng: lần 1 là 14.500 S$, lần 2 là 5.000 S$)

-Thời gian học: 12 tháng

Học phí có thể thay đổi theo từng giai đoạn. Do đó, để biết cụ thể học phí hiện tại các bạn có thể liên hệ với công ty Tân Đại Dương qua số điện thoại sau: 08.38484879 – 08.38382080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí.

Câu hỏi 4: Giấy tờ, thủ tục để nhập học chương trình Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore cần những gì thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

– Hộ chiếu

– Giấy khai sinh

– Học bạ cấp 3

– Bằng tốt nghiệp cấp 3

– Bảng điểm đại học

– Bằng đại học

– Ảnh 4X6 khổ hộ chiếu, nền trắng

– Giấy xác nhận việc làm (nếu có)

– Sơ yếu lí lịch

Câu hỏi 5: Chương trình Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế tại trường ERC Singapore được liên kết với trường đại học Greenwich và Wolverhampton. Vậy, anh có thể giới thiệu khái quát về 2 trường này được không thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh, Giám đốc công ty du học Tân Đại Dương trả lời:

– Đại học Wolverhampton: Với hơn 150 năm kinh nghiệp trong đào tạo, Trường trở thành nơi đào tạo hàng đầu tại Anh Quốc với phương châm cung cấp cho sinh viên sự đổi mới, sáng tạo, và trở thành những người xuất sắc. Trường có nhiều khoa đào tạo như: Khoa học, giáo dục, luật, kĩ thuật, nghệ thuật, thể thao, kinh doanh,… Trường có 6 cơ sở tại UK.

– Đại Học Greenwich: Là một trong những trường đại học lớn và hiện đại của Anh Quốc, Greenwich thu hút được hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới, và có 3 cơ sở: Avery Hill và Maritime Greenwich nằm trong thủ đô London. Nhà trường luôn đặt ra yêu cầu cao trong chất lượng giảng dạy và tạo những cơ hội đào tạo nghiệp vụ, nghiên cứu cho giảng viên của trường. Chính vì vậy 252 giảng viên của trường đã đạt được kết quả cao trong các bài thi nghiên cứu mới đây. Với thành tích cao trong giáo dục, trường đã được trao 2 giải thưởng Nữ Hoàng về nghiên cứu cho chương trình sau đại học. Những giải thưởng này đã chứng tỏ chất lượng đào tạo nổi trội của trường, cũng như những lợi thế mà trường đem lại cho sinh viên.

Xem thêm Học bổng du học Singapore thạc sĩ trường Kaplan Singapore

Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ, bí quyết đậu visa du học Singapore, cũng như những băn khoăn nào hồ sơ, thủ tục, câu hỏi phỏng vấn khi xin Visa du học Singapore hay câu hỏi liên quan đến chủ đề Du học thạc sĩ ngành Kinh doanh quốc tế trường ERC Singapore hãy liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương, là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường quốc tế Singapore tại Việt Nam để được các tư vấn viên hỗ trợ hết mình các bạn nhé.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar