Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì?

Chương trình Thạc sĩ Quản lý nhân sự đang là một trong những ngành nghề thu hút học sinh quốc tế nhiều nhất tại Singapore. Có khá nhiều trường hoặc học viện đào tạo ngành học tại quốc gia này. Câu hỏi được đặt ra là các bạn nên chọn trường nào? Yêu cầu, điều kiện, hồ sơ ra sao? Mời các bạn đến với chương trình giải đáp du học Singapore với chủ đề Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì? Hãy cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương để hiểu rõ thêm nhé.

Câu hỏi 1: Xin chào anh Bảo Anh. Câu hỏi đầu tiên của chủ đề Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì? Là câu hỏi đến từ bạn M.L ở Ninh Thuận. Bạn hỏi như sau: anh có thể cho em và các bạn hiểu rõ hơn về ngành quản lý nhân sự và cơ hội việc làm sau khi học xong không ạ?

Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì

Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào bạn, Có thể khẳng định rằng, quản trị nhân sự có vai trò thiết yếu đối với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Để một bộ máy chạy tốt đòi hỏi từng mắt xích cũng phải tốt. Tương tự như vậy, các tổ chức, công ty muốn thành công cần có một đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt tình. Để được như vậy, phần lớn do nghệ thuật dùng người của người quản lý. Hiện nay, đối với các công ty, tập đoàn lớn, việc thu hút, phát triển, duy trì và khen thưởng nhân viên là rất quan trọng cho sự thành công của công ty, tổ chức đó. Các chuyên gia quản lý nguồn nhân lực có vai trò trung tâm và hết sức quan trọng trong việc tăng thêm giá trị thực tế để định hướng chiến lược và văn hóa của tổ chức của họ.

Sau khi ra trường các bạn sinh viên có thể làm việc tại:
– Bộ phận văn phòng tổ chức hành chính tại các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, tập đoàn kinh tế;
– Trung tâm hỗ trợ việc làm, trung tâm phát triển nguồn nhân lực;
– Các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort;
– Các trung tâm đào tạo, tuyển dụng; trường đại học, cao đẳng…
– Bộ phận quản lý nhân sự, hoạch định chiến lược nhân sự của tập đoàn , công ty lớn,…

Tuy nhiên, để có thể trở thành nhà quản trị nhân sự giỏi trong tương lai, bạn cần lựa chọn cho bản thân môi trường đào tạo, cấp bậc đào tạo phù hợp nhằm đảm bảo tiếp nhận được khối kiến thức toàn diện. Cụ thể, ngoài kiến thức chuyên môn, bạn cần sở hữu được những kỹ năng nhất định như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm…

Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì?

Xem thêm: Du học Singapore tại trường PSB

Để biết thêm thông tin các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương hoặc hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi 2: Tiếp theo là câu hỏi được gửi đến từ bạn K.L từ Tiền Giang. Bạn hỏi: em muốn đi du học Singapore thì có cần phải chứng minh tài chính hay không? Và ngành quản lý nhân sự bậc thạc sĩ sẽ đào tạo ở những trường nào, yêu cầu, điều kiện, hồ sơ ra sao thưa anh?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào bạn, Du học Singapore không cần chứng minh tài chính bạn nhé, bạn chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và nộp lên lãnh sự thôi.

Về ngành quản lý nhân sự bậc thạc sĩ thì tại Singapore cũng có khá nhiều trường giảng dạy, nổi trội là trường EASB và PSB.

Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu tại Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học, về Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Quản lý nhân sự,…Bằng cấp và chương trình học được cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng Anh, Úc.

Ngành thạc sĩ quản lý nhân sự của trường sẽ được trường Heriot Watt, Anh cấp bằng.
Yêu cầu chung: Tốt nghiệp đại học, tiếng Anh TOEFL 550;IELTS 6.0. Không yêu cầu kinh nghiệm, thời gian học khoảng 18 tháng.

Trường có kí túc xá dành cho sinh viên quốc tế chỉ cách trường 10p đi xe bus.

Về trường PSB: Học viện PSB Academy, Singapore được thành lập từ rất lâu đời (năm 1964), với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và phát triển các kỹ năng chuyên nghiệp cũng như cung cấp nền giáo dục chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu cá nhân.
Học viện PSB là trường được đánh giá là có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong danh sách các trường đào tạo chuyên nghiệp của Singapore.

Trường đào tạo đa ngành nghề như: CNTT, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, du lịch khách sạn, kế toán tài chính, quản lý nhân sự, kinh doanh quốc tế,…

Yêu cầu ngành quản trị nhân sự bậc thạc sĩ: tốt nghiệp đại học, Ielts 6.0.

Về hồ sơ thì các bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

+ Bản sao bằng tốt nghiệp cấp cao nhất

+ Bản sao học bạ hoặc bảng điểm

+ Giấy khai sinh

+ Ảnh 4 x 6 (nền trắng)

+ Hộ chiếu

+ CV bằng tiếng Anh, kế hoạch học tập (tùy trường)

+ Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc (tùy trường)

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì nhé.

Câu hỏi 3: Khi du học tại Singapore thì cần lưu ý những gì thưa anh? Đây là câu hỏi của bạn L. Đ đến từ Bạc Liêu.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

Các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

– Không được phép mang những vật dụng bị cấm như: súng, pháo hoa, các sản phẩm từ lông thú,…nếu mang thuốc thì các bạn cần phải giữ lại toa thuốc để khai báo với hải quan.
– Không được hút thuốc, khạc nhổ nơi công cộng
– Singapore sử dụng điện áp 204V AC, 50 vòng. Các phích cắm đều có 3 chấu, hình vuông. Có thể bạn sẽ cần máy biến thế hoặc ổn áp cho các thiết bị mang từ nhà sang.
– Nước máy hoàn toàn an toàn để uống.
– Về tài chính: bạn nên đổi tiền sang đô Singapore và tốt nhết nên tạo tài khoản để sử dụng thuận tiện hơn.
– Về y tế: tốt nhất bạn nên có bảo hiểm để khi ốm đau thì bảo hiểm sẽ chi trả phần này. Nếu có bảo hiểm ở Việt Nam thì bạn phải chắc chắn rằng bảo hiểm này vẫn có thể sử dụng được ở Singapore.

Du học thạc sĩ ngành quản lý nhân sự tại Singapore cần những yêu cầu, điều kiện, hồ sơ gì?

Mọi thắc mắc về chọn ngành, chọn trường, thông tin, thủ tục, hồ sơ, điều kiện, chi phí du học Signapore hay các chương trình khuyến mãi, học bổng đang áp dụng, các bạn hãy liên hệ với địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa
T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar