Du học thạc sỹ Singapore ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học thạc sỹ Singapore ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào

Một tấm bằng về kinh doanh sẽ mở ra nhiều cơ hội về nghề nghiệp và thăng tiến, vì vậy Quản trị kinh doanh đang là một trong những chuyên ngành “hot” và được phần lớn các bạn sinh viên lựa chọn khi đi du học ở Singapore. Tuy nhiên, với tấm bằng thạc sỹ thì sẽ đem lại cho bạn nhiều cơ hội hơn trong công việc. Vậy Du học thạc sỹ Singapore ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào? thì hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề này nhé!

Du học thạc sỹ Singapore ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào

Du học thạc sỹ Singapore ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D 

Hầu hết tất cả các trường của Singapore đều đào tạo thạc sĩ Quản trị kinh doanh vì thế sẽ có nhiều lựa chọn cho các bạn sinh viên. Tân Đại Dương sẽ giới thiệu một số trường tiêu biểu sau:

Trường MDIS Singapore

Thành lập từ năm 1956, MDIS được công nhận là một trong 3 trường đại học tư thục lâu đời nhất và tốt nhất tại Singapore, hiện có hơn 13.000 sinh viên theo học các khóa từ chứng chỉ đến sau đai học. MDIS liên kết với các trường đại học danh tiếng của Úc, Anh, Pháp, Mỹ để mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho sinh viên.

Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS là một trong những trường cung cấp nhiều chương trình thạc sĩ nhất tại Singapore với nhiều chuyên ngành trong đó có ngành Quản trị kinh doanh.

Chương trình thạc sỹ của MDIS do những đại học đối tác danh tiếng như: Sunderland, Bangor (Anh quốc), trường kinh doanh Grenoble (Pháp)… cấp bằng.

Học viện Quản lý EASB

Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu tại Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học, về Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn…Bằng cấp và chương trình học của trường được cung cấp bởi các đại học đối tác danh tiếng của Anh.

Chương trình thạc sĩ của EASB do những đại học đối tác danh tiếng ĐH Cardiff Metropolitan – Anh quốc cấp bằng.

Ngoài ra, còn có nhiều trường du học Singapore uy tín khác đào tạo thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh như: du học Singapore Kaplan, du học Singapore NIM, du học Singapore APIM….

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại fanpage của Du học Tân Đại Dương. Để tìm hiểu thêm hãy liên hệ 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Xem thêm: Du học Singapore cơ hội làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới

>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore, Du học thạc sỹ Singapore ngành Quản trị kinh doanh nên chọn trường nào? các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar