Du học tiết kiệm chi phí với trường Kaplan Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học tiết kiệm chi phí với trường Kaplan Singapore

Đi du học hiện nay không còn là khái niệm xa lạ với các bạn, với các bạn có điều kiện thì du học Anh, Úc, Mỹ, Canada…là chuyện dễ dàng nhưng với các bạn vừa đủ kinh phí để du học thì Singapore lại là lựa chọn hàng đầu. Việc tiết kiệm chi phí cũng được đặt ra và xem xét khá kỹ lưỡng trước khi quyết định du học, học ở đâu, trường nào để chi phí trong ngưỡng cho phép,…

Như các bạn đã biết, việc trang trải chi phí du dọc luôn là mối lo ngại không chỉ của các bậc phụ huynh mà còn là áp lực lên du học sinh. Vậy nên khi du học, tiết kiệm được khoản nào thì tốt.

Du học tiết kiệm chi phí với trường Kaplan Singapore

Du học tiết kiệm chi phí với trường Kaplan Singapore

Học viện Kaplan Singapore được biết đến như là trường đứng đầu trong các bảng xếp hạng các trường tư thục được sinh viên yêu thích tại Singapore năm 2013 do JobsCentral khảo sát và bình chọn. Trường tọa lạc tại : Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường, đáp ứng nhu cầu học tập, vui chơi, nghỉ ngơi của sinh viên.

Để biết thêm thông tin về Du học tiết kiệm chi phí với trường Kaplan Singapore các bạn có thể vào fanpage Du học Tân đại dương hoặc

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Đến với trường Kaplan Singapore , bên cạnh việc trải nghiệm chất lượng giảng dạy tiên tiến với những giáo viên giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia trên thế giới thì các bạn còn có cơ hội tiết kiệm chi phí khá nhiều .

Nếu các bạn không đáp ứng đủ điều kiện tiếng anh thì các bạn có thể học tại trường với chi phí rất sinh viên là : 2,300.50 SGD cho 2 tháng học. Các bạn sẽ không phải luyện thi để lấy Ielts để đủ chuẩn vào trường, mất thêm một khoản học và thi Ielts.

Ngoài ra, trường thường xuyên có các chương trình học bổng dành cho sinh viên. Ví như năm 2017 này, trường có các suất như: Học bổng dành cho sinh viên chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Đại Học và Học bổng dành cho sinh viên Đại học chuyển tiếp lên Thạc sĩ từ: 5.000 SGD, 7.500 SGD đến 10.000SGD.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Du học tiết kiệm chi phí với trường Kaplan Singapore.

Một điểm cộng cho trường nữa là: khi các bạn học xong chương trình cao đẳng tại Kaplan, các bạn có thể học cử nhân, thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu của Anh, Úc như trường: Royal Holloway Unversity of London, University of Portsmouth, Murdoch University, Đại học Northumbria University, chương trình chuyển tiếp này chỉ mất 18 tháng cho cử nhân và 12 tháng cho thạc sĩ và sau khi học xong các bạn đã có bằng cử nhân do trường tại Anh, Úc cấp bằng, tiết kiệm chi phí rất nhiều so với khi các bạn học trực tiếp tại Anh, Úc.

Đây cũng là cứu cánh cho các bạn đang nuôi hy vọng được du học Anh, Úc nhưng điều kiện gia đình không cho phép. Giờ thì các bạn đã có nhiều lựa chọn hơn và hãy tiếp tục thực hiện ước mơ du học của mình nhé.

Để được hỗ trợ thông tin về trường, chi phí, học bổng, làm hồ sơ du học hay muốn biết thêm về Du học tiết kiệm chi phí với trường Kaplan Singapore, các bạn đừng ngại hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar