Du học trường Sim Singapore để có cơ hội nhận bằng ĐH RMIT, Australia - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học trường Sim Singapore để có cơ hội nhận bằng ĐH RMIT, Australia

Học viện Quản lý Singapore (Singapore Institute of Management – SIM), là tập đoàn giáo dục đào tạo hàng đầu tại Singapore với một nền tảng giáo dục lâu đời và tiên tiến. Được thành lập năm 1964 bởi Ủy ban Phát triển Kinh tế Singapore với nhiệm vụ chính là nuôi dưỡng và phát triển nguồn nhân lực cho Singapore. Đây được coi là trường Đại học thứ 4 của Singapore (chỉ sau 3 trường đại học công lập)

Trường SIM chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chứng chỉ, đào tạo trước và sau đại học, phối hợp cùng các đối tác là các trường đại học tại Úc, Anh quốc, Mỹ. Với hơn 50 chương trình đào tạo, nơi đây hiện có khoảng 20.000 sinh viên đang theo học. Sinh viên có thể học tại Singapore và tốt nghiệp với văn bằng do trường đối tác danh tiếng cấp. Các môn học chuyên ngành bao gồm: kinh doanh, truyền thông, tài chính, ngân hàng, kế toán, cung ứng hậu cần, marketing, Công nghệ thông tin, dịch vụ nhà hàng-khách sạn, quản lý và tâm lý học.

Du học trường Sim Singapore để có cơ hội nhận bằng ĐH RMIT, Australia

Du học trường Sim Singapore để có cơ hội nhận bằng ĐH RMIT, Australia

SIM Singapore giúp các sinh viên học sinh đạt được mong muốn với những chứng chỉ, bằng cấp từ các trường Đại học danh tiếng tại Úc, Anh quốc, Mỹ, mà sinh viên học sinh không cần phải du học tại các quốc gia này. Bên cạnh đó, khi du học tại Singapore có thể giúp tiết kiệm được một phần chi phí so với mặt bằng chung tại các quốc gia lớn. Từ lâu, ngôi trường SIM Singapore đã khẳng định được vị thế khi đào tạo các sinh viên thành công trong tương lai; đặc biệt là các sinh viên tốt nghiệp và nhận bằng của trường ĐH Rmit, Australia.

Trường RMIT (The Royal Melbourne Institute of Technology) là một trường đại học có trụ sở chính tọa lạc tại trung tâm thương mại của thành phố Melbourne, Australia. RMIT nổi tiếng là một trường đại học quốc tế về kinh doanh, kỹ thuật và thiết kế. Trường được đánh giá là 1 trong 5 trường Đại học hàng đầu của Úc về khả năng kiếm việc làm của sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, tấm bằng cử nhân của trường được xem là bước đệm cho những thành công lớn sau này của sinh viên.

Các bạn có thể tham khảo Du học trường Sim Singapore để có cơ hội nhận bằng ĐH Rmit, Australia tại fanpage của Du học Tân Đại Dương hoặc truy cập vào website: duhocsingapore.net. Để tìm hiểu thêm cách làm hồ sơ du học hãy liên hệ 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chi phí du học Singapore tại trường SIM để nhận bằng của trường RMIT University, Australia:

Bachelor of Business chuyên ngành kế toán, kinh tế và tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản trị, marketing

Thời gian học: 3 năm nếu ghi danh thẳng vào chương trình cử nhân. Học phí: S$ 42,372

Yêu cầu: Tốt nghiệp 12 với GPA: 8.0, Ielts 6,5

1,5 năm nếu đã hoàn thành cao đẳng của SIM Học phí S$ 21,186

Khai giảng: tháng 1,7

Bachelor of communication: truyền thông chuyên nghiệp

Yêu cầu: Tốt nghiệp 12 với GPA: 8.5, Ielts 6,5

Thời gian học: 2 năm. Học phí: S$ 44,940, Khai giảng tháng 7

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương cũng như tìm hiểu cụ thể hơn về vấn đề Du học trường Sim Singapore để có cơ hội nhận bằng ĐH Rmit, Australia

http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Tại sao nên chọn Du học Singapore tại trường SIM

– Đội ngũ giáo viên của trường có chuyên môn, trình độ cao (hơn phân nửa giáo viên có trình độ từ thạc sĩ trở lên), có ít nhất là 15 năm kinh nghiệm giảng dạy chương trình quốc tế tại các trường tại Singapore và nước ngoài như: trường trung học của ĐH quốc gia (NUS), Hwa Chong, Raffles….

– SIM cung cấp đa dạng các chương trình ngoại khóa giúp học sinh nâng cao kỹ năng sống và phát triển tài năng của mình

– Trực thuộc tập đoàn giáo dục SIM với cơ sở vật chất toàn diện

– Chương trình học bổng đa dạng với nhiều suất học bổng lên đến 100% học phí

– Chương trình đại học, thạc sỹ của trường được liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới như: Đại học RMIT, Đại học Wollongong, Đại học London, Đại học Birmingham, Đại học Warwick, Đại học Southampton, Đại học Stirling, Đại học Buffalo – thuộc Đại học New York – Mỹ

Xem thêm: Du học Singapore tại trường SIM

Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh của trường SIM Singapore tại VN. Liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục hồ sơ Du học Singapore tại trường SIM theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Tel: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Tel: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website:www.duhocsingapore.net – www.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar