Hồ sơ du học Singapore dễ hay khó? Hãy nghe bạn Nguyễn Tiến Dũng đăng ký du học singapore ngành du lịch khách sạn tại trường Nanyang chia sẻ:
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Hồ sơ du học Singapore dễ hay khó? Hãy nghe bạn Nguyễn Tiến Dũng đăng ký du học singapore ngành du lịch khách sạn tại trường Nanyang chia sẻ:

“Chào các bạn

Mình là Nguyễn Tiến Dũng mình sinh năm 1989 mình vừa có student pass, bây giờ mình và chị gái đang chuẩn bị hành trang để lên đường nè. Qua trường mình sẽ học anh văn trước rồi sau đó học tiếp lên cao đẳng chuyên ngành du lịch khách sạn.

Kể ra mình cũng sướng vì mình không phải làm hồ sơ gì hết. Lúc đầu khi có ý đinh đi du học mình và chị mình tìm hiểu thông tin trên internet rùi công với xem trên tivi thấy có công ty Tân Đại Dương và bạn mẹ mình giới thiệu nữa nên chị mình tới trực tiếp công ty trên đường Trần Quang Khải Q1 gặp chị Sa. Mình và chị được chị Sa tư vấn gần hết 1 buổi chiều và cuối cùng 2 chị em quyết định làm hồ sơ tại Tân Đại Dương luôn, trước đây thì mình và chị gái mình có nộp hồ sơ ở 1 công ty khác rồi nhưng sau đó đổi ý không làm ở đó nữa mà chuyển qua Tân Đại Dương. Khi làm hồ sơ ở Tân Đại Dương mình không phải làm gì hết ngoài ký form va làm bai test anh văn. Rồi vào một ngày đẹp trời chị Sa gọi điện thông báo mình đã có student pass. Vậy là 2 chị em chuẩn bị lên công ty gặp chị Sa hướng dẫn và đi đóng tiền. Quá gọn lẹ luôn.

Để có được student pass mình phải cảm ơn công ty Tân Đại Dương nói chung và chị Sa nói riêng đã nhiệt tình giúp đỡ mình trong suốt thời gian là hồ sơ. Và cũng không quên cam ơn chị gái mình nữa chứ kaka.

Cảm ơn công ty Tân Đại Dương rất nhiều.chúc công ty ngày càng phát triển lớn mạnh hơn”

Hồ sơ du học Singapore dễ hay khó

Hồ sơ du học Singapore dễ hay khó

Ngành du lịch khách sạn tại Singapore quả thật các bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn về các trường học. Nhưng Nanyang thu hút sinh viên bởi trong quá trình học tập các bạn sẽ có cơ hội học tập lý thuyết và hoàn thiện những kiến thức học được thông qua chương trình thực tập hưởng lương tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức thu nhập từ 800 SGD – 1,200 SGD/1 tháng (tương đương khoảng từ 13 – 20 triệu VNĐ).

Du học ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore trường Nanyang nhận các bạn học sinh ngay từ khi đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam. Các bạn học trong vòng 8 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập hưởng lương. Hoặc đăng ký khóa học cử nhân trong vòng 24 tháng lý thuyết và 6 tháng thực tập. Và điều đặc biệt đối với khóa học này bạn sẽ được cấp visa trong vòng 3 năm. Ưu điểm của khóa học này là sau khi tốt nghiệp tại Nanyang bạn sẽ có 6 tháng ở lại tại Singapore để xin việc làm. Chính vì điều đó trong quá trình học tập tại Singapore bạn cần nỗ lực hết mình nhé. Còn về quá trình làm hồ sơ du học Singapore thì bạn cũng đừng quá lo lắng quá nhé.

Nếu bạn lo lắng về hồ sơ du học Singapore? Bạn không biết nên bắt đầu từ đâu khi làm hồ sơ du học Singapore? Chọn trường nào du học Singapore ngành du lịch khách sạn có thực tập? hãy liên hệ ngay với đại diện các trường Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG
✉ Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)
☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890.
✉Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)
☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Website:  www.tandaiduong.edu.vn

☀LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar