Học bổng ngành truyền thông tại Đại học Curtin Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học bổng ngành truyền thông tại Đại học Curtin Singapore

Du học ở những nước có nền giáo dục phát triển luôn là niềm mơ ước của các bạn trẻ. Singapore là đất nước được biết đến với nền giáo dục quốc tế, chi phí hợp lý đang là lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh Việt Nam. Đặc biệt với nhiều suất học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế, Quốc đảo sư tử đang thu hút lượng lớn sinh viên theo học mỗi năm. Ngành truyền thông đang trở thành một ngành có nhu cầu cao, và học bổng tại Đại học Curtin Singapore chuyên ngành truyền thông đang thu hút sự quan tâm của nhiều học sinh, sinh viên. Để giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về “Học bổng ngành truyền thông tại Đại học Curtin Singapore” thông qua bài viết sau nhé!

Đại học Curtin Singapore là 1 trong 3 trường Đại học hàng đầu thế giới cho ngành Truyền thông. Về ngành Truyền thông, Đại học Curtin Singapore mang đến cho bạn 2 chương trình là cao đẳng và đại học.

Chương trình cao đẳng: Cao đẳng truyền thông được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào chương trình cử nhân – vào thẳng học kỳ 3 của cử nhân Truyền thông.

Chương trình cử nhân: Khóa học 16 tháng đem đến cơ hội cho bạn được tư duy, học tập và làm việc trong nhiều lĩnh vực thuộc về phương tiện truyền thông và thông tin liên lạc. Chương trình học cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thiết yếu và kiến thức để có thể làm việc trong môi trường hợp tác truyền thông. Kiến thức của bạn sẽ được củng cố bởi những nghiên cứu cốt lõi về lịch sử, lý thuyết, quy tắc, đánh giá, phê bình về truyền thông, thông tin liên lạc và hệ thống thông tin.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Truyền thông có thể làm việc ở những vị trí Chuyên viên phòng/ban chức năng của các cơ quan quản lý nhà nước và các đơn vị sự nghiệp ngành Văn hóa, Thông tin – Truyền thông và các ngành có liên quan. Chuyên viên quản trị của các công ty truyền thông hoặc hoạt động truyền thông của các công ty khác. Chuyên viên tác nghiệp như tổ chức sự kiện, PR, quảng cáo, marketing,… của các cơ quan, doanh nghiệp truyền thông. Chuyên viên nghiên cứu ở các trung tâm nghiên cứu, viện nghiên cứu về lĩnh vực văn hóa xã hội…

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về trường, chi phí học phí bao nhiêu, các chương trình học bổng.. Hãy truy cập vào trang fanpage công ty của chúng tôi Du học Tân Đại Dương các bạn nhé.

Ngành truyền thông được giảng dạy tại Curtin hơn 15 năm và đã đạt được sự công nhận tại Úc cũng như nước ngoài. Chương trình đem đến cơ hội tăng cường kiến thức và kĩ năng thông qua các lĩnh vực như giao thương của truyền thông, kinh tế, thiết kế và kĩ thuật truyền thông mới. Chương trình học là sự kết hợp đặc biệt của các môn học đa dạng và linh loạt. Chuyên ngành này trang bị cho sinh viên kĩ năng để làm việc không chỉ ở một lĩnh vực trong thế giới truyền thông đang phát triển nhanh chóng, mà còn cung cấp các kĩ thuật thiết yếu và kiến thức để sinh viên có thể làm việc trong môi trường hợp tác truyền thông, hơn nữa là sự hiểu biết về các vấn đề và sự tranh luận liên quan đến truyền thông, báo chí và thông tin.

Chương trình Cử nhân (đại học) với 6 học kỳ. Vì 2 học kỳ của Cao đẳng truyền thông chính là 2 học kỳ đầu của chương trình Cử nhân này nên nếu học sinh đã hoàn tất chương trình cao đẳng, thì chỉ cần học 4 học kỳ cuối của Chương trình Đại học là bạn sẽ nhận được bằng Cử Nhân Truyền thông.

Điều kiện đầu vào

Bằng Tú Tài hoặc Bằng Tốt nghiệp Phổ thông Trung học với điểm trung bình 8.0 bốn môn học chính hoặc hoàn thành năm nhất Cử nhân tại trường đại học được Curtin công nhận; IELTS 6.5. Ngoài ra, học sinh có thể theo học khóa Cao Đẳng tại trường với điều kiện đầu vào dễ dàng hơn: Học sinh hoàn tất lớp 12 (Tốt nghiệp phổ thông) điểm trung bình 6.0; IELTS 6.0. Cao đẳng truyền thông tại Đại học Curtin Singapore với chỉ 2 học kỳ và 2 học kỳ này cũng tương đương với hai học kỳ đầu của hệ Cử nhân Đại học. Sau khi hoàn tất cao đẳng truyền thông, học sinh sẽ học tiếp lên Đại học với chỉ 4 học kỳ cuối cùng của chương trình này.

Nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Hoặc các bạn gọi ngay vào số 028. 38484879 để được tư vấn vềHọc bổng ngành truyền thông tại Đại học Curtin Singapore

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại Đại học Curtin – Nhận ngay học bổng lên đến 145 triệu đồng

Thời gian: Từ thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 27/11/2017 đến 01/12/2017 _Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Địa điểm: Văn phòng công ty Tân Đại Dương – 148/1 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, Tp. HCM

Đăng ký ngay: 028. 3848 48 79 – 028. 3838 2080 – 099 569 3574 – 0996 277 629.

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vnwww.duhocsingapore.net

Chi tiết xem ngay tại: Tuần tham vấn du học Singapore tại Đại học Curtin – Nhận ngay học bổng lên đến 145 triệu đồng

Học bổng ngành truyền thông tại Đại học Curtin Singapore

Những tố chất cần thiết khi học ngành truyền thông:

– Trước hết, bạn cần có khả năng viết lách, năng khiếu thẩm mỹ, yêu cái đẹp và nhạy cảm với cuộc sống.

– Bạn cũng cần phải sáng tạo và luôn hướng đến những yếu tố mới để quảng bá thương hiệu từ các sản phẩm game, điện ảnh, hoạt hình…từ đó giúp khách hàng ghi nhớ hình ảnh, thương hiệu, sản phẩm của mình tạo ra.

– Chăm chỉ, nhẫn nại và chịu khó tìm tòi cũng là một yếu tố rất cần thiết cho những ai theo đuổi ngành truyền thông. Điều này giúp bạn có thể khai thác triệt để và đem lại hiệu quả tối đa cho công việc.

Học bổng ngành truyền thông tại Đại học Curtin Singapore

Đại học Curtin Singapore đào tạo các chương trình từ tiếng Anh, dự bị đại học đến chương trình cao đẳng, cử nhân và sau đại học hoàn toàn giống với sinh viên theo học tại Curtin của Australia. Sinh viên học tại Curtin Singapore dễ dàng chuyển tiếp sang các cơ sở đào tạo của Curtin tại Perth hoặc Sydney.

Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 20 triệu SGD, bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn với hơn 8000 sinh viên đang theo học. Thư viện của trường kết nối với thư viện của Curtin Australia. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường. Sinh viên Curtin Singapore được nhận bằng cấp giống hoàn toàn với sinh viên theo học tại Curtin của Australia.

Chương trình cử nhân truyền thông đại chúng của trường học trong 2 năm (6 học kỳ), học phí là 51.120 SGD trong hai năm, kỳ nhập học vào tháng 3, 7, 11 hàng năm.

Điều kiện nộp đơn vào trường bao gồm:

– Tốt nghiệp lớp 12, có điểm trung bình 8.0. Trường hợp học sinh tốt nghiệp THPT có điểm trung bình dưới 8.0 và IELTS 5.5, sẽ học chương trình cao đẳng truyền thông trong 8 tháng, với mức học phí là 17.040 SGD. Hoàn tất chương trình cao đẳng, sinh viên sẽ vào học năm hai của chương trình cử nhân (học kỳ thứ 3) học tiếp 4 học kỳ nữa để nhận bằng tốt nghiệp.

– Sinh viên có điểm IELTS 6.5 – TOEFL 92 iBT. Trong trường hợp sinh viên chưa có đủ IELTS – TOEFL theo quy định, có thể tham gia khóa học bồi dưỡng tiếng Anh của trường. Chương trình có nhiều cấp độ, mỗi cấp độ có thời gian học là 10 tuần với mức học phí là 3.250 SGD trong 10 tuần (nhập học hàng tháng). Sinh viên có thể làm bài kiểm tra đầu vào tại văn phòng trung tâm Việt Nam Hợp Điểm.

Chương trình học bổng trị giá 2.500 SGD (tương đương 21 triệu đồng), dành cho tất cả sinh viên đạt yêu cầu nhập học thẳng vào chương trình cử nhân truyền thông đại chúng.

Xem thêm: Du học Singapore tại Đại học Curtin với cơ hội nhận học bổng lên đến 100% học phí

>>> Tân Đại Dương hiện đang là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam. Để tìm hiểu thông tin về trường mà bạn yêu thích cũng như thủ tục hồ sơ du học Singapore, những điều cần lưu ý khi du học Singapore các bạn hãy liên hệ theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI  

 
Skip to toolbar