Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công

Tuy giờ đây những đất nước có cái nôi giáo dục lâu năm và hiện đại như Mỹ, ÚC, Canada đang ngày càng đi lên mạnh mẽ. Thì Singapore tuy chỉ là một quốc gia nhỏ của Đông Nam Á, nhưng nền giáo dục nơi đây vẫn không thua kém gì các quốc gia trên về độ “hot”.Nơi đây mang đến đầy đủ những chương trình giảng dạy chất lượng và phong phú cùng trang thiết bị hiện đại nhất mà không phải quốc gia nào trong khu vực cũng có thề làm được.

Dưới sự cho phép của bộ giáo dục Singapore, các trường công nơi đây được hình thành và luôn đưa ra nhiều hỗ trợ ưu việt mang đến cơ hội được học tập với chi phí thấp cho hàng nghìn sinh viên quốc tế mỗi năm bằng việc cấp học bổng.Và hiện nay, nhằm để khuyến khích những bạn thật sự có năng lực đến với những ngôi trường công học tập bằng chính sức mình. Hiện tại học viện SSTC Singapore đang mở ra chương trình thi để chọn lọc những bạn giỏi nhất để trao ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công.

Vậy học bổng đó có thật sự dễ dàng lấy được không? Chương trình O level là gì? Cần những điều kiện gì cho kì thi ? Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương nhé !

Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công

Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công

Câu Hỏi : Chào anh, vui mừng đón anh quay trở lại cùng chương trình và đặc biệt là hôm nay anh sẽ có thể mang đến nhiều điều thú vị cho chủ đề mà chúng ta sẽ tìm hiểu là Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công. Đến Singapore du học vào được trường công là một mơ ước lớn của các bạn trẻ mà nay các bạn còn có cơ hội sở hữu suất học bổng giá trị. Vậy anh có thể cho biết để vào được trường công các bạn cần làm gì và điều kiện nhận học bổng này ra sao xin anh chia sẻ ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng,Trường công là một hệ thống khác có yêu cầu đầu đầu vào khá khó và cao hơn với trường tư tại Singapore về học lực của học sinh. Nên việc những bạn còn yếu kém muốn vào được trường công thì ngay từ bây giờ các bạn có thể đăng ký luyện những khóa vào trường công được tổ chức tại một số trường ở Singapore.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Riêng đối với những bạn có học lực tốt, mong muốn học trường công lập tại Singapore, bạn đang tìm hiểu về chương trình công lập và O level tại Singapore thì nay là cơ hội đến với các bạn với chương trình thi thử được tổ chức tại Singapore, các bạn có thể thử sức mình ngay từ bây giờ vì kỳ thi được tổ chức ngày 09/07/2016 tại Vp công ty Tân Đại Dương .

Mọi chi tiết về chương trình và tìm hiểu thêm thông tin Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công thì các bạn có thể liên hệ qua hotline : (08)38382080 – (08)38484879 (trong giờ hành chính ) để được các tư vấn viên của công ty Tân Đại Dương hỗ trợ cho các bạn nhé!

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ tại Tân Đai Dương truy cập Fanpage để nắm những thông tin du học Singapore mới nhất từ các trường : Du học quốc tế Tân Đại Dương . Hoặc truy cập trang web: duhocsingapore.net

Học bổng O level

Đối tượng dự thi:

Chương trình thi vào trường công: Học sinh hoàn thành lớp 4 tại Việt Nam từ 9 tuổi trở lên

Chương trình O level: học sinh hoàn thành lơp 9 tại VN từ 15 tuổi trở lên

Ngoài ra khi tham dự kỳ thi các bạn có cơ hội nhận HỌC BỔNG lên tới 50% học phí tương đương với 125 triệu Việt Nam đồng

Điều kiện nhận học bổng:

– Tham dự kỳ thi O level diễn ra ngày 09/07/2016 tại Vp công ty Tân Đại Dương

– Đạt được 75% số điểm

– Học bổng O level sẽ được trừ vào học phí

– Học bổng O level không được quy đổi thành tiền mặt cũng như chuyển nhựng cho học sinh khác

– Học bổng O level chỉ có giá trị trong vòng 12 tháng

Thông tin trên anh Bảo Anh vừa giới thiệu quả thật rất hấp dẫn phải không các bạn. Còn chần chừ mà không đăng ký ngay để có cơ hội sở hữu những ưu đãi trên phải không!

Học bổng O level

Câu Hỏi: Với kì thi thử và suất học bổng hấp dẫn anh Bảo Anh vừa nêu trên quả thật rất hấp dẫn phải không các bạn.Nhưng để có thể biết các bạn có nên tham gia kì thi này hay không, thì xin nhờ anh có thể chia sẻ cho các bạn được biết rõ hơn chương trình O level là gì và kì thi O level này là gì được không ạ ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, các chương trình O level được đào tạo khá nhiều tại một số trường ở Singapore, nhằm tạo điều kiện cho du học sinh có cơ hội được lựa chọn và thi tuyển vào những trường Đại học công lập sau khi hoàn thành A level tiếp theo.

Chương trình O level là gì?

Chương trình O level được xem là tương đồng với lớp 10 tại Việt Nam. Học sinh học hết lớp 9 tại Việt Nam có thể bắt đầu theo học chương trình này. Học sinh sẽ học tối thiểu 5 môn.

Với chứng chỉ O level, học sinh có thể đăng ký vào các trường Công nghệ bánh khoa và học để lấy bằng Diploma chuyên ngành (Điện – Điện tử, Xây dựng, Cơ khí, Kinh doanh…). Nếu không vào được các trường này thì học sinh có thể học tiếp lên A level để thi vào các trường Đại học công lập tại Singapore cũng như các trường Đại học nổi tiếng khác trên thế giới. Hoặc tham gia các chương trình lấy bằng Cao đẳng, Đại học tại các trường tư thục.

Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công

Kỳ thi O level là gì?

O Level là kỳ thi được tổ chức bởi Bộ giáo dục Singapore kết hợp với Cục khảo thí của Đại học Cambridge

O Level là kỳ thi được quốc tế công nhận và là tiêu chuẩn để vào các trường Cao đẳng, Dự bị Đại học trên toàn thế giới

Tại Singapore, chứng chỉ O Level là điều kiện tiên quyết cho việc xét tuyển vào 5 trường Cao đẳng Công lập (Polytechnics) hoặc các trường Dự bị Đại học Công lập (Junior Colleges).

Ngoài ra, Chứng chỉ O Level là tiêu chuẩn đầu vào của các chương trình Cao đẳng tại các trường Tư thục tại Singapore.

Vâng, cám ơn anh về thông tin vừa rồi.

🔎 Bài viết liên quan: Lợi ích của việc cho con du học singapore ngay từ cấp 2

Câu Hỏi :Vậy anh Bảo Anh có thể cho biết thêm là với những bạn chưa đủ năng lực để tham gia kỳ thi này, mà các bạn vẫn còn có nguyện vọng muốn vào được trường công và có cơ hổi nhận được Học bổng O level thì riêng kinh nghiệm của mình anh có thể cho các bạn được biết là luyện chương trình O level ở Singapore tại trường nào thì tốt và anh có thể giới thiệu sơ lược về trường đó được không ạ ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế của Tân Đại Dương trả lời:

Vâng, hôm nay tôi cũng xin được giới thiệu cho các bạn một học viện có chương trình luyện chương trình O level khá tốt và cũng đào tạo đa dạng các cấp bậc mà các bạn có thể lựa chọn đó là SSTC.

SSTC là một trong số ít các trường tư thục tại Singapore đạt được chứng nhận Edutrust 4 năm. Chứng nhận này do hội đồng quản lý giáo dục tư thục tại Singapore cấp (CPE).Và trường nào tại Singapore có được chứng nhận này thì các bạn cứ yên tâm chọn học. Bởi có được chứng này này không phải trường nào cũng dễ dàng có được tại Singapore.

Hiện học viện SSTC tọa lạc tại trung tâm của Orchard / Penang Road, trong vành đai kinh doanh và du lịch sầm uất. Nằm gần với ga tàu điện Dhoby Ghaut MRT, một nút giao của ba đường tàu điện MRT, và nhiều trạm xe buýt, làm cho sinh viên từ nhiều khu vực khác nhau của Singapore có thể dễ dàng đến trường.

Năm 2011, Trường đã mở rộng cơ sở và hiện tại có 21 phòng học được trang bị các thiết bị, đồ đạc và máy móc hiện đại tại 2 cơ sở của trường để mang đến cho sinh viên một môi trường hết sức có ích cho việc làm giàu thêm kinh nghiệm học tập.

Phòng thí nghiệm khoa học được trang bị đầy đủ cho môn vật lý và hóa học, phòng thực hành vi tính, khán phòng, sảnh sinh viên, thư viện thông tin đã được thêm vào các thiết bị hiện tại. Các phòng học được trang bị thiết bị và ánh sáng có lợi cho việc học của sinh viên. Các chương trình đào tạo: chương trình Tiếng Anh, chứng chỉ Tiếng Anh, “O” level, “A” level, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao, Kinh Doanh, Thương Mại.

Cám ơn anh đã tham gia vào chương trình hôm nay cũng như cám ơn rất nhiều về những thông tin Du học Singapore sở hữu ngay Học bổng O level 125 triệu đồng và cơ hội vào trường công cho các bạn. Hẹn gặp lại anh trong những chương trinh sau.

Các bạn có thể liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ hồ sơ du học  Singapore  tại địa chỉ:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU : TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 08.3848 4879 – 01677.387.138.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 
Skip to toolbar