Học lực không giỏi, rớt tốt nghiệp THPT vẫn dễ dàng lấy bằng đại học Anh, Úc cùng trường Kaplan Singapore. - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học lực không giỏi, rớt tốt nghiệp THPT vẫn dễ dàng lấy bằng đại học Anh, Úc cùng trường Kaplan Singapore.

Bạn mong muốn có một tấm bằng đại học, một công việc tốt, ổn định trong tương lai, nhưng làm gì khi bạn là người học lực không giỏi và buồn hơn là bạn vừa rớt tốt nghiệp THPT ? Có cách naò cho những trường hợp này không?

Tại sao không? Học lực không giỏi, rớt tốt nghiệp THPT vẫn dễ dàng lấy bằng đại học Anh, Úc cùng trường Kaplan Singapore, cùng tìm hiểu chi tiết thông qua mục giải đáp thư của anh Nguyễn Bảo Anh bên dưới nhé.

Hỏi: Chào công ty, ước mơ của em là trở thành một chuyên gia Marketing, nhưng mà năm học 12 vừa rồi, em ham chơi, lơ là thế là kết quả e bị rớt tốt nghiệp THPT, buồn quá luôn hà. Vậy là e chuyển sang học tiếng Anh và vừa lấy được bằng IELTS 5,5. Nhưng em vẫn nuôi ước mơ trở thành chuyên gia Marketing, hiện tại gia đình em muốn cho em đi du học bên Singapore theo học ngành Marketing tại trường Kaplan Singapore nhưng em lo là em bị rớt tốt nghiệp vậy có ảnh hưởng gì tới hồ sơ nhập học không? Em có thể học đại học không ạ, hay em chỉ được học trung cấp hay nghề như ở Việt Nam thôi. Mong công ty giải đáp giúp em . (câu hỏi của bạn Phạm Ngọc Huyền – Củ Chi )

Học lực không giỏi, rớt tốt nghiệp THPT vẫn dễ dàng lấy bằng đại học Anh, Úc cùng trường Kaplan Singapore.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Ngọc Huyền, câu hỏi của bạn anh sẽ trả lời như sau:

Đi du học Singapore trường Kaplan không yêu cầu IELTS, không yêu cầu CMTC và chưa TNPT tại Việt Nam vẫn đủ điều kiện nhập học, tuỳ từng trình độ hiện tại của bạn thì sẽ có những chương trình học phù hợp cho bạn.

Trường hợp của Ngọc Huyền, em đã có bằng IELTS 5,5 thì em sẽ vào thẳng chuyên ngành em chọn mà không cần phải tham gia khoá học tiếng Anh tại trường Kaplan Singapore. Tuy nhiên do em chưa TNPT nên e bắt buộc phải tham gia khoá dự bị của trường trước khi em vào học chuyên ngành Marketing.

Lộ trình học của em tại trường Kaplan Singapore như sau:

Học dự bị ( 2 tháng) => Cao đẳng (8 tháng) => cử nhân năm cuối ( 16 – 18 tháng)

Nếu em muốn học theo chương trình của trường University College Dublin – Ireland, Royal Holloway Unversity of London, University of Essex – United Kingdom thì thời gian học của em là 18 tháng.

Nếu em muốn học theo chương trình của trường Murdoch University – Úc thì thời gian học của em chỉ 16 tháng thôi.

Sau đó em muốn học lên lấy bằng Thạc sỹ thì tại trường Kaplan vẫn có đào tạo chương trình MBA nhé.

Chi tiết về mức học phí của khoá học em xem tại www.duhocsingapore.net hoặc inbox trực tiếp tại Fanpage: Du học Tân Đại Dương.

Hỏi: Em là Minh Tiến đang là học sinh lớp 10 trường Nguyễn Khuyến, học lực của em chỉ ở mức trung bình chứ không được khá, chương trình học ở Việt Nam em thấy nặng quá, gia đình em muốn cho em đi du học Singapore, nhưng e chỉ muốn học trường tư không muốn theo học trường công bên Singapore vì em biết, yêu cầu đầu vào của các trường công rất khó và yêu cầu rất cao. Em có người anh họ đang học tại trường Kaplan Singapore, anh họ em giới thiệu em qua Singapore học tại trường Kaplan, em có tìm hiểu về trường rồi, nhưng em lo không biết em chưa THPT và học lực của em không giỏi. Vậy có đăng ký nhập học tại trường không ạ, em chưa có bằng IELTS nữa mà trường yêu cầu phải có IELTS . Xin công ty tư vấn giúp em vì em không muốn học tiếp chương trình ở Việt Nam nữa ạ.

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào Minh Tiến, Nếu anh họ của em đã học tại trường Kaplan và giới thiệu cho em nên học trường Kaplan Singapore thì về chất lượng giảng dạy của trường em và gia đình đã một phần nào an tâm rồi đúng không nào.

Về điều kiện đầu vào của trường, chỉ cần học sinh TN lớp 9 tại Việt Nam đủ 15 tuổi là có thể đăng ký nhập học vào trường Kaplan Singapore.

Những trường hợp học lực không giỏi, rớt tốt nghiệp THPT vẫn dễ dàng lấy bằng đại học Anh, Úc cùng trường Kaplan Singapore, và em chưa có bằng IELTS chưa TNPT vẫn đủ điều kiện nhập học vào trường Kaplan Singapore. Và lộ trình học của em như sau:

Em sẽ học tiếng Anh ( 2 – 10 tháng) => học dự bị ( 2 tháng) => Cao đẳng ( 8 tháng ) => và năm cuối cử nhân của trường ( 16- 18 tháng) tuỳ trường liên kết của em chọn mà thời gian học là 16 hoặc 18 tháng.

– Thời gian học tiếng Anh sẽ tuỳ thuộc vào bài test kiểm tra trình độ tiếng Anh của em tại văn phòng đại diện trường Kaplan Singapore tại Việt Nam: công ty du học Tân Đại Dương để kiểm tra xếp lớp.

Để em giúp dễ chọn ngành Anh cũng giới thiệu cho bạn các chuyên ngành và trường Kaplan Singapore đào tạo bao gồm: Kế toán, kinh doanh và quản lý thông tin, kinh doanh và luật, tư vấn, quản lý sự kiện, CNTT, truyền thông, trợ lý luật sư, công nghệ WEB, QTKD, Tài chính và ngân hàng, DLKS, quản lý nhân sự, Pháp y máy tính, Hậu cần và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản lý bán lẻ.

Trường hợp của Minh Tiến Anh xin chia sẻ cho bạn lộ trình học tại trường Kaplan Singapore như vậy, ngoài trường Kaplan Singapore em cũng có thể tham khảo thêm một vài trường khác tại Singapore như: ERC, Nanyang … Để được tư vấn chi tiết về hồ sơ các bạn hãy liên hệ với các tư vấn viên của Tân Đại Dương để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn nhé.

Hỏi: Công ty cho em hỏi về trường hợp hồ sơ của em như sau: Em sinh năm 1998, gia đình em dự định cho em đi du học Singapore, để chuẩn bị chuyến du học của mình em đã học và lấy được bằng IELTS 6.0 . Tiếng Anh thì em học rất giỏi chỉ có học các môn khác là em học không được tốt thôi ạ. Em tìm hiểu rất nhiều trường bên Singapore, sau khi so sánh chi phí, thời gian học em quyết định theo học tại trường Kaplan Singapore, em muốn tìm hiểu các chuyên ngành, và chương trình học đại học tại trường Kaplan Singapore để em có thể chọn theo học không ạ. ( Bạn Thanh Ngọc – Nha Trang)

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn Thanh Ngọc, bạn không nói rõ là bạn đã TNPT hay chưa nên anh sẽ không tư vấn lộ trình học cho bạn, tuy nhiên anh sẽ nói sơ qua nhé.

Khi đăng ký chọn học tại Kaplan Singapore, nếu học viên đã TNPT thì các bạn sẽ vào học chương trình năm nhất đại học ( cao đẳng) mà không phải qua khoá dự bị ( 2 tháng). Và tất nhiên nếu chưa TNPT thì học viên phải tham gia khoá dự bị trước khi vào năm nhất đại học nhé.

Học lực không giỏi, rớt tốt nghiệp THPT vẫn dễ dàng lấy bằng đại học Anh, Úc cùng trường Kaplan Singapore. Ngành học, chương trình đại học của trường Kaplan Singapore như sau:

Khóa Cử nhân (năm cuối)

– Chương trình của trường University College Dublin, Ireland cấp bằng: bao gồm các chuyên ngành Ngân hàng & Quản lý tài sản, kinh doanh và luật, Tài chính Quản lý nhân sự, quản lý thông tin, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Marketing, Quản trị

Thời gian: 18 tháng

– Chương trình của trường Royal Holloway Unversity of London, UK cấp bằng: bao gồm các chuyên ngành Quản trị, Quản lí và kế toán, Quản lí & Kinh doanh quốc tế, Quản Lí và Marketing

Thời gian: 18 tháng.

– Chương trình của trường University of Portsmouth, UK cấp bằng: bao gồm các chuyên ngành Kế toán và Quản lí Tài chính

Thời gian: 18 tháng.

– Chương trình của trường University of Essex, United Kingdom: bao gồm các chuyên ngành Kế toán, Kế toán và tài chính, Tài chính và ngân hàng, Quản lý tài chính, Quản lý và marketing

Thời gian: 18 tháng.

– Chương trình của trường Murdoch University, Úc cấp bằng: bao gồm Cử nhân bằng kép và bằng đơn với các chuyên ngành :

– Cử nhân kinh doanh ngành : Kế toán, ngân hàng, luật kinh doanh, tài chính, Quản trị dlks, quản trị nguồn nhân lưc, kinh doanh quốc tế, quản lý, marketing, quan hệ công chúng

Thời gian: 16 tháng

– Bachelor of art ngành: truyền thông và phương tiện truyền thông, du lịch và sự kiện, quan hệ công chúng, truyền thông Web

Thời gian: 20 tháng

– Cử nhân khoa học ngành: Hệ thống thông tin kinh doanh, khoa học maý tính, máy tính pháp y và an ninh mạng,

Thời gian: 16 tháng

– Bachelor of art ngành: Tâm lý học (Được học ngành đơn hoặc kép tùy lựa chọn của sinh viên)

Thời gian: 16 tháng

– Chương trình của trường Đại học NorthumbriaUniversity, Anh cấp bằng:

Thời gian: 16 tháng

– Bao gồm các chuyên ngành QTKD, Kinh doanh và quản lý quốc tế, kinh doanh và marketing, kinh doanh và quản lý chuỗi cung ứng, quản trị DLKS quốc tế, Truyền thông, truyền thông và hậu cần, truyền thông và kinh doanh, truyền thông vá quan hệ công chúng .

Hiện tại trường Kaplan Singapore đào tạo rất nhiều chuyên ngành , em có thể dễ dàng chọn một chuyên ngành em muốn theo học.

Cần hỗ trợ thêm thông tin em cứ liên hệ với các chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương để được tư vấn , hỗ trợ làm hồ sơ miễn phí nhé. Gọi ngay 08. 38484879 – 01677 387 138.

Các bạn cũng có thể tham khảo kinh nghiệm xin visa, làm hồ sơ của các bạn đã có visa chia sẻ tại đây: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D.

Địa chỉ liên hệ trực tiếp với Tân Đại Dương để được hỗ trợ thêm về thủ tục hồ sơ đi du học trường Kaplan Singapore :

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Điện Thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890.

CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

Điện Thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

Tại Nha Trang

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:

Điện Thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang).

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TP.HCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 
Skip to toolbar