Học ngành logistics tại trường Curtin, Singapore có tốt không? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học ngành logistics tại trường Curtin, Singapore có tốt không?

Singapore là một quốc gia phát triển với nền kinh tế năng động đồng thời còn có một hệ thống giáo dục chất lượng. Cũng vì vậy mà có rất nhiều người lựa chọn đất nước này làm điểm đến du học. Hiện nay đang có một xu hướng mới, đó chính là ngành logistics. Với cảng biển rộng lớn, là trung tâm chuyển tải hàng hóa của Đông Nam Á, Singapore chính là điểm đến lý tưởng khi bạn muốn trang bị cho mình những kiến thức vững chắc và kinh nghiệm quý giá trước khi gia nhập vào thị trường tuyển dụng đầy cạnh tranh của ngành này. Ngoài ra, sự phát triển của ngành này tại Singapore cũng kéo theo sự gia tăng về số lượng các công ty chuyên về logistics, vì thế, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và tạo mối liên hệ với các công ty, doanh nghiệp tại đây, mở rộng cơ hội nghề nghiệp về sau. Để biết thêm về trường Đại học Curtin cũng như về ngành Logistics các bạn có thể hiểu qua bài viết dưới đây.

Học ngành logistics tại trường Curtin, Singapore có tốt không?

Học ngành logistics tại trường Curtin, Singapore có tốt không?

I. Đôi nét về trường Đại học Curtin, Singapore

-Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc tính về số lượng sinh viên quốc tế.Thương xá Bentley nẳm tọa lạc tại vùng ngoại ô Bently của thành phố Perth, phía tây của nước Úc. Là thương xá lâu đời nằm trên diên tích 116 hecta với kiến trúc cổ kính nổi bật là niềm tự hào của trường Đại Học Curtin.

-Curtin đã có mặt tại Singapore và đào tạo các khóa học từ năm 1986 . Curtin nâng tầm quan hệ với Singapore sang một bước tiến mới bằng việc thành lập khu học xá tại Singapore vào năm 2008.

-Học sinh của Curtin Singapore được tận hưởng những tiện nghi bậc nhất, đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, phương pháp giảng dạy đổi mới và cũng là những người chuyên nghiệp và đang làm việc tại những ngành nghề liên quan..

Hãy tham dự ngay Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

Thời gian: Tư thứ Hai – thứ Sáu (Ngày 14/08 đến 18/08/2017 Sáng 9:00 – 11:00 và chiều 15:00 – 17:00)

Xem chi tiết tại đây: Tuần tham vấn du học Singapore tại trường Curtin – Tiết kiệm 40% học phí – Nhận bằng cấp giá trị quốc tế

II. Ngành Logistics tại đại học Curtin, Singapore

– Chương trình học tại Curtin Singapore đồng nhất với chương trình gốc của Đại học Curtin – top 2% trường tốt nhất thế giới và là trường đại học lớn nhất Tây Úc. Curtin còn là trường nằm trop top 25 trường tốt nhất dưới 50 tuổi, được đánh giá 5 sao bởi QS Stars University Ratings, và đào tạo Logistics mạnh thứ 2 nước Úc.

– Curtin Singapore đào tạo chương trình Logistics bậc Cử nhân (2 năm) và bậc Thạc sĩ (1 năm) với chi phí thấp hơn học phí tại Úc và thời gian học ngắn hơn do có đến 3 học kỳ/năm. Ngoài ra, học bổng lên đến 86 triệu đồng mà trường dành cho sinh viên mỗi năm sẽ giúp bạn tiết kiệm được hơn 50% chi phí so với học tập tại Úc.

– Sinh viên thuộc ngành học này được học chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng vận chuyển trọn gói từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ, gồm nhiều phương thức vận tải khác nhau như đường bộ, đường sắt, đường biển, hàng không. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cung cấp kiến thức chuyên sâu về marketing quốc tế, quản trị nhân sự, luật vận tải, hệ thống phân phối – giao nhận vận tải, khai thác vận tải đa phương thức, nghiệp vụ tài chính… Điều này nhằm trang bị một cách toàn diện các kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết cho các bạn.

– Sau khi ra trường, sinh viên sẽ có nhiều cơ hội nghề nghiệp với các vị trí chuyên viên xuất nhập khẩu, quản lý cung ứng hàng tồn kho, quản lý vận tải… Họ sẽ có cơ hội làm việc trong các công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia làm dịch vụ logistics, doanh nghiệp vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp vận tải giao nhận nói chung.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Học ngành logistics tại trường Curtin, Singapore có tốt không?”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

III. Yêu cầu đầu vào

Chương trình cử nhân

-Tốt nghiệp trung học phổ thông với điểm trung bình 8.0

-Đạt IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550 trở lên

Chương trình thạc sĩ

-Tốt nghiệp đại học

-Chỉ tiêu IELTS là 6.5 hoặc TOEFL 570

Học ngành logistics tại trường Curtin, Singapore có tốt không?

Bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây để có thể tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Nếu còn bất kì thắc mắc nào về “Học ngành logistics tại trường Curtin, Singapore có tốt không?” hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Singapore tại Việt Nam:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar