Học ngành Marketing nên chọn trường nào tại Singapore? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học ngành Marketing nên chọn trường nào tại Singapore?

Nổi tiếng là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới cùng nền giáo dục tiên tiến được đánh giá cao và công nhận toàn cầu, Singapore sẽ là một trong những quốc gia lý tưởng cho lựa chọn ngành học Marketing. Tại Singapore có rất nhiều trường đào tạo chuyên ngành Marketing và để giúp cho các bạn sinh viên có thể dễ dàng hơn torng việc lựa chọn trường học thì chúng ta cùng nhau tham khảo những trường đào tạo tốt nhất ngành Marketing tại Singapore các bạn nhé!

Học ngành Marketing nên chọn trường nào tại Singapore? Các trường đào tạo tốt nhất ngành Marketing tại Singapore gồm:

Kaplan Singapore:

Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Khi học chương trình Marketing tại Kaplan Singapore, các sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản về Marketing, về phương thức và hoạt động Marketing. Từ đó, hình thành nên những ý tưởng mới cũng như hướng đi mới cho ngành cũng như cho bản thân về kế hoạch kinh doanh trong tương lai.

Ngoài ra, sinh viên cũng sẽ học được cách để có thể nắm bắt được tâm lí của khách hàng, dự đoán được nhu cầu của họ thông qua các công cụ phân tích và nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Các bạn sinh viên có thể đăng kí học ngành Marketing tại trường với các chương trình từ cao đẳng, đại học và sau đại học. Với chương trình Marketing tại Kaplan Singapore, học viên sẽ được giảng dạy và cấp bằng Anh Quốc và Úc từ các trường đại học top 2% thế giới như Murdoch University, University College Dublin, Royal Holloway University, University of Essex, Northumbria University Newcastle.

Hơn nữa, thời gian học tập của các bạn cũng sẽ được rút ngắn hơn cùng với mức học phí hợp lí hơn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng các khóa học so với khi học tại Anh Quốc và Úc.

Các bạn có thể liên hệ với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo số 028.3848 4879 – 028.3838 2080 hoặc vào fanpage của Du học Tân Đại Dương tìm hiểu các vấn đề về “Học ngành Marketing nên chọn trường nào tại Singapore?”

Học ngành Marketing nên chọn trường nào tại Singapore?

Học viện ERC:

ERC cũng là một trong những học viện tư thục tại Singapore có đào tạo ngành học Marketing cho học viên quốc tế. Khi học tại đây, các bạn học viên có thể tham gia các khóa học từ bậc Cao đẳng đến Đại học với chương trình học và đào tạo đến từ University of Greenwich.

Curtin Singapore:

Curtin là trường Đại Học công lập và là trường lớn thứ ba tại Úc. Curtin bắt đầu giảng dạy tại Singapore từ năm 1996 thông qua các trường liên kết. Khi bạn chọn theo học tại Curtin Singapore bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục suất sắc của Úc, lớp học trang thiết bị hiện đại, giáo trình tiên tiến và đội ngũ giáo viên và phương pháp giảng dạy hiện đại cập nhật.

Bạn có thể liên hệ theo số điện thoại (028)38484879 – (028)38382080 để biết thêm thông tin về “Học ngành Marketing nên chọn trường nào tại Singapore?”

EASB Singapore:

Học viện Quản lý EASB là một học viện hàng đầu tại Singapore, đào tạo các chuyên ngành quản lý từ Cao đẳng, Đại học đến sau Đại học, về Quản trị kinh doanh, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn…Đặc biệt chương trình MBA ngành Makerting được cấp bằng của Đại học Heriot-Watt, Anh Quốc.

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355Xem thêm: Du học Singapore cơ hội lấy bằng Úc

Hãy liên hệ ngay với du học Tân Đại Dương để được các chuyên viên tư vấn hỗ trợ thêm về “Học ngành Marketing nên chọn trường nào tại Singapore?” ngoài ra các bạn sẽ được tư vấn hướng dẫn thêm về cách thức xin visa, trả lời phỏng vấn, chọn trường chọn ngành…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

T: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.com duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar