Học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore có cơ hội kiếm việc tại Việt Nam không?
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore có cơ hội kiếm việc tại Việt Nam không?

Du học Singapore hiện luôn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Con đường du học tại Singapore giúp các bạn thành công trong thời gian ngắn nhất với chi phí tiết kiệm hợp lý, môi trường học tập chất lượng và điều quan trọng là du học sinh sẽ được nhận bằng cấp từ các trường Đại học danh tiếng của Anh, Úc, Mỹ… Đây có thể được xem là lựa chọn thông minh trong thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay. Hiện nay có một ngành học khá mới nhưng lại thu hút sự quan tâm của các bạn trẻ đó là ngành quản lý bán lẻ. Và có một vấn đề được ra sau là cơ hội về làm sau khi tốt nghiệp ngành quản lý bán lẻ sẽ như thế nào? Chuyên mục “Hỏi đáp du học Singapore” hôm nay, chúng ta sẽ cùng chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương tìm hiểu về chủ đề Học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore có cơ hội kiếm việc tại Việt Nam không?

Câu hỏi: Xin chào Du học Tân Đại Dương, hiện nay, khi du học thì ngành quản lý bán lẻ là một trong số những ngành được quan tâm và chọn lựa của các bạn trẻ. Đây là một ngành học còn khá mới mẻ, vậy xin Du học Tân Đại Dương chia sẻ về nhiệm vụ của các nhà quản lý bán lẻ?

Chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương trả lời:

Học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore có cơ hội kiếm việc tại Việt Nam không?

Học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore có cơ hội kiếm việc tại Việt Nam không?

Nhà quản lý bán lẻ là người chịu trách nhiệm chính trong việc điều hành các hoạt động tại các cửa hàng, chuỗi cửa hàng hay các phòng ban trong việc cung cấp sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Mục tiêu lớn nhất của một nhà quản lý bán lẻ đó là tối đa hóa lợi nhuận, giảm thiểu chi phí và xây dựng hệ thống khách hàng lớn mạnh. Các nhà quản lý trong lĩnh vực này đảm bảo các chương trình khuyến mãi, trưng bày hình ảnh… được thực hiện đúng với tiêu chí của công ty đồng thời truyền đạt đến những nhân viên của mình những tiêu chí này và mục tiêu mà họ cần hướng tới để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tùy thuộc vào cơ cấu của công ty và cửa hàng, nhà quản lý bán lẻ có thể chịu trách nhiệm trong các lĩnh vực marketing, hậu cần, tài chính và dịch vụ khách hàng.

Câu hỏi: Quản lý bán lẻ có vai trò quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp, vậy xin Du học Tân Đại Dương cho biết trường nào tại Singapore có đào tạo ngành học này ạ?

Chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương trả lời:

Ngày nay nhu cầu sinh hoạt cũng như giải trí của con người ngày càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và hiện đại. Nên sự đòi hỏi về cung cấp hàng hoá đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng đa dạng hơn. Nắm bắt được xu hướng như thế, ngành quản lý bán lẻ đã ra đời. Đây là một ngành học khá mới mẻ đối với nhiều bạn nhưng được xem là ngành học tiềm năng vì nó đang thu hút rất nhiều nhân sự trong tương lai.

Là một học viện tư thục hàng đầu tại Singapore, trường Kaplan là nơi có đào tạo ngành học này.

Kaplan được bình chọn là ‘Trường tư thục được yêu thích nhất tại Singapore’, hiện đang thu hút các sinh viên quốc tế đặc biệt là sinh viên Việt Nam.

Học ngành quản lý bán lẻ tại trường Kaplan Singapore, sinh viên sẽ nhận được sự giảng dạy nhiệt tình của các chuyên gia, sinh viên sẽ cảm nhận được sự hứng thú với ngành học này.

Câu hỏi: Tiếp nối chủ đề Học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore có cơ hội kiếm việc tại Việt Nam? Thi xin Du học Tân Đại Dương chia sẻ học phí và yêu cầu đầu vào khi du học ngành quản lý bán lẻ?

Chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương trả lời:

Học phí của chương trình cao đẳng ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore dành cho các bạn sinh viên quốc tế là: S$ 11,128

Về yêu cầu dành cho các bạn sinh viên:

– Yêu cầu về học vấn: các bạn phải hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc tương đương

– Yêu cầu về tiếng anh: các bạn phải có IELTS 5.5 hoặc hoàn thành cấp độ 5 chương trình tiếng Anh PBEP tại Kaplan.

>>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Câu hỏi: Đi vào chủ đề chính ngày hôm nay là Học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan Singapore có cơ hội kiếm việc tại Việt Nam không? Thì xin du học Tân Đại Dương hãy cho biết cơ hội việc làm khi học ngành quản lý bán lẻ tại Kaplan?

Chuyên viên tư vấn du học Singapore của Tân Đại Dương trả lời:

Theo đánh giá của giới chuyên môn, thị trường bán lẻ và dịch vụ của Việt Nam đang phát triển nhanh nhất thế giới với mức tăng trưởng hàng năm trên 20% và nhu cầu nhân lực lành nghề làm việc trong khu vực này hiện nay dường như không có giới hạn. Các vị trí công việc bán hàng trực tiếp, các dịch vụ liên quan như chăm sóc khách hàng, phát triển kinh doanh, thương mại điện tử đều cần được đào tạo có bài bản, chuyên nghiệp và theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ hoàn toàn có khả năng đảm nhận vị trí Giám sát bán hàng, Quản lý bán hàng cấp cao trong những doanh nghiệp. Đủ khả năng hoàn thành công việc hiệu quả trong những môi trường bán hàng áp lực nhất..

Xem thêm Thạc sỹ của Kaplan có yêu cầu kinh nghiệm làm việc không?

Nếu các bạn còn có bất kì thắc mắc nào về những vấn đề khác liên quan đến giấy tờ, thủ tục xin visa du học Singapore, hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

☎ : 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

☎ : 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

☎ : 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.com – www.tandaiduong.edu.vn

☀ LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar