Học ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore nên chọn trường nào? - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore nên chọn trường nào?

Singapore là một điểm đến lý tưởng cho ngành tài chính ngân hàng. Bởi tốc độ phát triển kinh tế nhanh và ổn định thu hút rất nhiều các ngân hàng tư nhân trên toàn thế giới. Do vậy, thật không quá khó để giải thích vì đa phần các bạn học sinh sinh viên lựa chọn ngành học này. Học ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore nên chọn trường nào? Đây là câu hỏi khá nhiều bạn băn khoăn khi quyết định lựa chọn du học. Để giúp các bạn có câu trả lời  hôm nay Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ chia sẻ với các bạn vấn đề đó nhé!

Du học singapore chuyên ngành tài chính ngân hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn dành cho bạn bởi hầu như trường nào tại đảo quốc sư tử này cũng đều có giảng dạy chuyên sâu về lĩnh vực này.

– Thứ nhất là trường Kaplan Singapore đào tạo đa dạng các chuyên ngành. Trong đó tài chính ngân hàng chính là thế mạnh của trường . Cũng như liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng Anh, Úc cấp bằng cho sinh viên và đồng thời cũng để các bạn lựa chọn theo học lộ trình của trường liên kết nào

Đầu tiên các bạn phải theo học chương trình CĐ Tài chính ngân hàng trong vòng 8 tháng theo các kỳ nhập học tháng 2, 4, 6, 8, 10, 12. Sau khi hoàn thành xong chương trình cao đẳng các bạn học sinh sẽ tiếp tục theo đuổi chương trình cử nhân tại Kaplan với bằng cấp từ các trường đại học danh tiếng tùy bạn lựa chọn.

– Thứ 2 là trường Curtin Singapore cơ sở của trường đại học công lập Curtin Úc có đào tạo cử nhân ngành tài chính trong vòng 24 tháng. Khai giảng vào tháng 3, 7 và tháng 11

Tại Curtin, ngành Tài chính ngân hàng được đào tạo với mục tiêu: đào tạo kiến thức cơ bản và chuyên sâu liên quan đến tài chính – tiền tệ và các quy trình hoạt động tài chính, thống kê, kế toán, thuế, bảo hiểm trong ngân hàng và doanh nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tăng cường đào tạo ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết như giao tiếp, tư vấn, đàm phán, thuyết phục khách hàng.

Để có thể hiểu kỹ hơn về vấn đề Học ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore nên chọn trường nào?, bạn có thể liên hệ qua số điện thoại (028) 38484879 – (028) 38382080 hoặc truy cập vào fanpage Du học Tân Đại Dương

Học ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore nên chọn trường nào?

– Thứ 3 là trường MDIS Singapore, đây là một trong 5 trường lớn nhất Singapore hiện là nơi học tập của 13,500 sinh viên Singapore và quốc tế đến từ 67 quốc gia. Số lượng các sinh viên lựa chọn theo học tại MDIS đang ngày càng tăng và MDIS đang không ngừng mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng đó.

Trường có đội ngũ lãnh đạo sáng suốt. Họ là những người đưa ra các chiến lược đào tạo phù hợp với sự phát triển kinh tế của Singapore và khu vực đã đào tạo ra nhiều thế hệ nhân tài phục vụ cho sự phát triển của nền kinh tế.

– Thứ 4 là trường ERC với đôi ngũ giảng viên chuyên nghiêp, nhiệt tình với sự nghiệp giáo dục, cùng Ban cố vấn uyên bác đến từ nhiều công ty và tập đoàn hàng đầu trong các lĩnh vực Kinh doanh, Tài chính ngân hàng. Các bạn sẽ học trong vòng 32 tháng vào các kỳ khai giảng tháng 1, 3 và tháng 10.

– Thứ 5 là trường EASB top 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore cũng có đào tạo chuyên ngành tài chính ngân hàng trong vòng 30 tháng, các khóa học khai giảng vào tháng 1, 4, 7 và tháng 10.

Hãy liên hệ theo số điện thoại 028.3848 4879 – 028.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Học ngành Tài chính ngân hàng tại Singapore nên chọn trường nào? nhé.

Sinh viên du học Singapore theo học ngành Tài chính, ngân hàng sau khi ra trường có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực như:

– Phân tích tài chính, quản lý quỹ

– Kiểm soát tín dụng

– Quản trị tài sản và nguồn vốn

– Kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại

+ Kinh doanh tiền tệ, tài trợ thương mại

+ Định giá tài sản

+ Phân tích tài chính doanh nghiệp

+ Tư vấn mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Du học Singapore cơ hội nghề nghiệp ngành Quản lý tài sản và ngân hàng

>>> Nếu bạn còn điều gì băn khoăn, hãy liên hệ ngay với Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương – là đại diện tuyển sinh các trường tại Singapore, sẽ giúp bạn giải đáp nhanh nhất về Du học Singapore ngành Tài chính ngân hàng nên chọn trường nào? theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Tại TP.HCM

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoai: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại:  028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI. 

 
Skip to toolbar