Học tập và sinh hoạt của du học sinh Singapore như thế nào? ( Học sinh Roi Ja ) - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học tập và sinh hoạt của du học sinh Singapore như thế nào? ( Học sinh Roi Ja )

Chia sẻ từ Roi Ja (Myanmar – tốt nghiệp vào tháng 8/2016)

Chương trình sau đại học ngành quản lý du lịch khách sạn

Thực tập viên – tại Shangri-la Hotel, Singapore

Tôi là Roija, đã tốt nghiệp chương trình sau đại học ngành quản lý du lịch khách sạn tại NIM vào tháng 8/2016.

Tại NIM, Tôi đã găp những giảng viên tốt , những người mà thật sự khuyến khích sinh viên phát triển những kỹ năng, hiệu suất và thành tựu của bản thân.Chương trình này mang đến cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong lĩnh vực kinh tế bằng việc tiếp nhận những kinh nghiệm duy nhất và có ý nghĩa cuộc sống.

Tôi rất yêu thích công việc dịch vụ khách hàng bởi vì sự hài lòng mà tôi nhận được từ khách hàng mỗi khi mà tôi giúp họ giải quyết và hỗ trợ những nhu cầu của họ. Điều này giúp tôi có những kỹ năng giao tiếp tốt, giải quyết vấn đề và suy nghĩa sáng tạo, cái mà sẽ hỗ trợ cho cuộc sống tương lai của tôi.

Tôi thật sự thích làm việc tại Shangri-la hotel như là một thực tập sinh trong suốt thời gian thực tập của tôi. Tôi có thể thu thập những kinh nghiệm tuyệt vời tại khách sạn 5 sao quốc tế nơi mà tôi có thể nhìn thấy sự tự tin và tiềm năng của tôi trong nghề nghiệp tươnglai. Cảm ơn NIM vì mọi thứ.

Học tập và sinh hoạt của du học sinh Singapore như thế nào?

Học tập và sinh hoạt của du học sinh Singapore như thế nào?

Để biết thêm thông tin về Du học Singapore chương trình sau đại học ngành quản lý du lịch khách sạn, tại sao không? các bạn có thể vào fanpage du học Tân đại dương

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Học tập và sinh hoạt của du học sinh Singapore như thế nào?

Về học tập, thay vì ở Việt Nam học sinh sẽ dành 8 tiếng mỗi ngày hoặc có thể hơn cho việc học ở trường, thì ở Singapore, du học sinh chỉ cần dành 3 hoặc 4 tiếng mỗi ngày cho việc học trên lớp. Nếu học sinh chưa thể nắm vững bài học, các em có thể nhờ thầy cô giúp đỡ sau giờ học chính. Điều này không chỉ giúp học sinh năng động hơn và hiểu rõ kiến thức mà thầy cô sẽ biết được khả năng học tập của từng em học sinh. Du học sinh ở Singapore cũng không phải làm bài tập hằng ngày như ở Việt Nam, các em sẽ được giao nhiệm vụ (assignment) nhỏ như bài thu hoạch hay nghiên cứu, tìm hiểu về một chủ đề trong một thời gian nhất định. Sau thời gian đó, các em sẽ phải tự mình viết tổng hợp (essay) lại những gì mình tìm hiểu hoặc thu được kết quả gì trong 2 hoặc 3 tờ A4 (hoặc nhiều hơn). Kết quả của assignment không chỉ đánh giá dựa trên kết quả, mà còn dựa trên sự cố gắng của mỗi em học sinh.

Về sinh hoạt ngoại khóa của một học sinh ở Singapore: học sinh ở Singapore lại được khuyến khích tham gia các hoạt động một cách tích cực. Mỗi học sinh đều phải tham gia ít nhất một câu lạc bộ, đây được xem là một trong những hoạt động bắt buộc của các trường Singapore. Vì Singapore chú trọng vào việc phát triển con người một cách tốt nhất, việc tham gia sinh hoạt ngoại khóa cũng được xem là một phương pháp dạy học sinh. Khi tham gia sinh hoạt ngoại khóa, bạn sẽ được học những điều mới từ các bạn mới trong câu lạc bộ và về các kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng giao tiếp,…

Hãy liên hệ theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn hoặc truy cập vào duhocsingapore.net để biết thêm thông tin về Du học Singapore chương trình sau đại học ngành quản lý du lịch khách sạn, tại sao không?

Hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào về Du học Singapore chương trình sau đại học ngành quản lý du lịch khách sạn, tại sao không? hoặc cần hỗ trợ về hồ sơ du học Singapore, chọn trường, chọn ngành,…

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

T: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

T: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar