Học tiếng anh ở Singapore nên học ở đâu ? ( HS Nguyễn Thị Ngọc Hân)
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học tiếng anh ở Singapore nên học ở đâu ? ( HS Nguyễn Thị Ngọc Hân)

Học tiếng anh ở Singapore nên học ở đâu ? ( HS Nguyễn Thị Ngọc Hân)

Chào mọi người, mình tên Nguyễn Thị Ngọc Hân, Hân sn 87 lận nè các bạn, tuổi của Hân thì có nhiều bạn đã lập gia đình rồi nhưng bản thân Hân thì nghỉ việc học không bao giờ là đủ, ở đây Hân đã từng học Tin học ở trường Infoworld nhưng sau quá trình đi làm với lại vừa mở công ty riêng thì Hân lại thấy ngành du lịch khách sạn thì phổ biến và điều kiện phát triển tốt hơn nên Hân quyết đinh học ngành này nhưng mà quốc gia Hân chọn là Singapore vì thủ tục đơn giản hơn hẳn so với các nước khác và lại rất phù hợp với điều kiện của Hân nữa.Vậy là Hân quyết định tìm cty nào đó giúp Hân vấn đề này , thì lúc đầu Hân gọi dt lên cty TĐD lúc đó Hân nghe chị Ly giới thiệu với Hân 1 vài trường phù hợp với chuyên ngành của Hân , sau đó Hân lên trực tiếp cty để gặp c Ly luôn và quyết định chọn trường Nanyang để theo học, thật ra thì trình độ tiếng Anh của Hân ở loại bình thường thôi nên sau khi làm bài test thì Hân học Anh văn 2 cấp độ rồi sẽ vào học luôn cái chuyên ngành chính của Hân . Lúc Hân làm hồ sơ thì cũng may là có c Ly rất kỹ dặn Hân phải bổ sung giấy tờ nào cho đầy đủ chứ không lại phải chạy lên chạy xuống nhiều lần , cái gì mấy chị ở đây cũng chỉ Hân rất rõ ràng giấy gì, giấy gì rồi cách thức ra ngân hàng đóng tiền thế nào, có thông tin gì từ trường là c Ly gọi báo Hân liền luôn á. Phải công nhận là mọi ng ở đây tạo cho Hân thấy một sự tin tưởng lắm, mọi thứ rất chuyên nghiệp , không hề có mấy cái phí linh tinh gì cả. Hân cảm thấy thật đúng đắn khi chọn Tân Đại Dương để giúp Hân sang Singapore du học, giờ đây thì Hân đang ở Singapore để viết cho mấy bạn đôi dòng này nè. Và hy vọng gặp lại các bạn trên Singapore

Học tiếng anh ở Singapore nên học ở đâu ? ( HS Nguyễn Thị Ngọc Hân)

Học tiếng anh ở Singapore nên học ở đâu ? ( HS Nguyễn Thị Ngọc Hân)

Học tiếng anh ở Singapore nên học ở đâu ?

Để đáp ứng yêu cầu đầu vào các trường Singapore, bạn phải đạt được một trình độ anh văn nhất định, Với Ngọc Hân cũng vậy, để tham gia khóa học Du lịch khác sạn tại trường Nanyang, bạn phải học khóa anh văn của trường trước với thời gian và học phí của khóa học như sau:

– Chương trình học Tiếng Anh có học phí khá hợp lý: $2,200/2 tháng với 3 cấp độ từ sơ cấp, trung cấp lên cao cấp. Thời gian học lại vô cùng linh động, với lịch khai giảng hầu như tháng nào cũng có. Người học có thể đạt được chứng chỉ Tiếng Anh cần thiết ở cấp độ họ mong muốn hoặc đáp ứng yêu cầu Tiếng Anh đầu vào của bất kỳ khóa học nào của trường. Với môi trường học chuyên nghiệp, đội ngũ giảng dạy nhiệt tình và chương trình đào tạo chất lượng, học tiếng Anh tại Nanyang có thể mang lại những kết quả hiệu quả nhất.

Và các lý do bạn nên chọn du học anh văn tại Singapore:

-Singapore nổi tiếng về sự phát triển kinh tế, có nề giáo dục bậc nhất khu vực Đông Nam Á.

-Tiếng Anh là ngôn ngữ chính và được sử dụng rộng rãi.

-Học viên được hòa nhập trong môi trường tiếng Anh.

-Quy mô lớp học nhỏ, tạo điều kiện cho sinh viên học tập, trao đổi với giảng viên dễ dàng hơn.

-Học tiếng Anh tại các trường Đại học, học viện hàng đầu.

-Được phân lớp cho phù hợp với khả năng của mình.

-Học phí và chi phí rẻ.

-Có nhiều chương trình tiếng Anh cho các bạn lựa chọn.

-Tạo điều kiện thuận lợi khi nộp hồ sơ xin visa du học sang các nước thứ 3 như Anh, Mỹ, Canada…

-Thời gian đào tạo linh hoạt, đáp ứng mọi yêu cầu của học viên về thời gian.

Tân Đại Dương là đối tác của nhiều học viện giáo dục hàng đầu tại Singapore. Để tìm hiểu thêm cũng như được hỗ trợ và tư vấn về du học Singapore, các bạn hãy liên hệ chúng tôi tại các địa chỉ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

Điện thoại: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

Điện thoại: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

Điện thoại: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: www.tddvn.comwww.tandaiduong.edu.vn

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 3 CHI NHÁNH Ở HCM VÀ NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.

 
Skip to toolbar