Học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore

Hiện nay, khách hàng có rất nhiều kênh thông tin để mua hàng và hiểu biết về công nghệ; do đó, doanh nghiệp cần nắm bắt được thị hiếu khách hàng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của họ. Với lý do đó, những quản lý kinh doanh, nhất là mảng bán lẻ ngày càng được các doanh nghiệp săn đón. Những bạn có ý định du học, nhất là du học Singapore không thể bỏ qua bài viết giới thiệu về chương trình “Học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore” của công ty tư vấn du học quốc tế Tân Đại Dương.

Trường Cao đẳng Quốc tế Dimensions (Dimensions International College) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore được thành lập 1980. Tính đến nay trường sở hữu được 3 khu học xá hiện đại nằm ngay trung tâm của Singapore. Với đội ngũ đông đảo giáo viên dày dặn kinh nghiệm, tận tâm cũng như môi trường học tập đa văn hoá với nhiều sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau sẽ giúp sinh viên tiếp xúc với đa dạng các nền văn hoá từ đó hoà nhập với trường sống và học tập ở Singapore. Danh tiếng và uy tín của trường không những thể hiện qua số lượng các học xá hay số lượng sinh viên theo học mà còn qua chất lượng đào tạo và những dịch vụ hỗ trợ mà trường đã và đang mang lại cho sinh viên.

Chính vì lý do đó trường đã nhận được nhiều danh hiệu cũng như những chứng nhận danh giá, một trong những số đó là chứng nhận Edu Trust trong 4 năm liền kể từ 2012 của Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore (CPE), Trường học đạt tiêu chuẩn giáo dục Singapore, Trường học có dịch vụ tốt nhất tại Singapore từ năm 2013 tới nay…

Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương các bạn nhé: https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

“Chương trình học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore” được thiết kế chi tiết nhằm trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng thực hành để làm việc trong ngành bán lẻ. Trọng tâm xoáy sâu vào các khía cạnh như quản lý nhân sự, quản lý bán hàng, phân tích tài chính,… Đặc biệt hơn, sinh viên có cơ hội được áp dụng những kiến thức học được vào quá trình thực tập 6 tháng (có trong chương trình học) để có thêm kinh nghiệm thực tế.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Diploma Quản lý bán lẻ của DIMENSIONS. Với tấm bằng này, cơ hội nghề nghiệp của các bạn sẽ tăng lên đáng kể, từ quản lý dự án hoạt động bán hàng, quản lý nhân sự tới quản lý các phòng ban, bộ phận.

Để được tư vấn miễn phí về chương trình “Học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore”, hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính các bạn nhé!

Học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore

Chương trình học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore

Thời gian học: 12 tháng, trong đó có 6 tháng học lý thuyết tại trường và 6 tháng thực tập tại doanh nghiệp.

Học phí: S$ 11,556.

Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp 11, IELTS 5.0 CAE Level 4 hoặc tương đương hoặc đậu bài test tiếng Anh của trường DIMENSIONS.

Lịch khai giảng: 28/10; 28/12

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Cao đẳng Dimensions

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Học và lấy bằng Quản lý bán lẻ tại trường DIMENSIONS Singapore”, các bạn hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar