Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du học hoặc đi du lịch nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình. - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du học hoặc đi du lịch nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.

Hiện nay, du học đã được nhiều người trong giới trẻ cùng phụ huynh lựa chọn. Nó là một xu hướng mới của thời đại. Để đáp ứng yêu cầu đó nhiều công ty tư vấn du học được thành lập ở các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Hà Nội…. Thế nhưng chúng ta không thể biết được năng lực hoạt động của các công ty đó như thế nào mà gởi gắm niềm tin và tương lai của con cái chúng ta vào đấy. Đôi khi chúng ta cũng có sự lo sợ không biết mình có bị “lừa đảo” hay không khi chọn lựa nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.

Thực tế khi chúng ta tìm kiếm trên Internet, gõ vào các file “Chuẩn bị hồ sơ du học” thì Google sẽ cung cấp cho chúng ta rất nhiều trang web của nhiều công ty tư vấn. Tư vấn du học Nhật Bản, tư vấn du học Úc, tư vấn du học Mỹ……. kèm theo tên cụ thể của từng công ty. Vậy phụ huynh sẽ chọn công ty nào? Thật nhiều phân vân, đầy sự lo lắng!

Du học không phải chuyện đơn giản! Kinh phí cho việc chuẩn bị hồ sơ cũng như tiền học, tiền ăn, tiền ở… thật là một vấn đề đau đầu vì số tiền to lớn. Vậy phụ huynh nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình để có thể gởi gắm vào đó mà không phải “tiền mất, việc không”?

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du học hoặc đi du lịch nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.

Khi chuẩn bị hồ sơ xin visa đi du học hoặc đi du lịch nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.

Chúng tôi xin các bậc phụ huynh phải tìm hiểu và suy nghĩ kỹ trước khi chọn. Muốn vậy phải tìm đến ngay Công ty tư vấn du học mình chọn và tìm hiểu theo những vấn đề sau:

1. Giấy phép hoạt động:

Công ty tư vấn du học phải có giấy phép hoạt động theo qui định của nhà nước Việt Nam

2. Đội ngũ nhân viên tư vấn phải chuyên nghiệp

Nhân viên tư vấn phải là những con người có kiến thức, có khả năng giao tiếp tốt và có kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ xin du học hay tìm trường du học nghĩa là phải có năng lực nói và giao tiếp Tiếng Anh và Tiếng Việt lưu loát, mạch lạc.

Nhân viện đã được đào tạo qua các chương trình tập huấn nghiệp vụ để họ hiểu làm việc phải trung thực, không được cung cấp thông tin sai, thiếu thông tin hoặc thông tin không chính xác dễ gây hiểu lầm.

Nhân viên phải nắm vững các yêu cầu vào học, qui trình xét tuyển, nội dung khóa học, học phí và một số thông tin khác của trường đối tác.

3. Các dịch vụ của công ty

Các dịch vụ luôn được công khai và minh bạch trong quá trình phục vụ và làm hồ sơ cho khách hàng và thực hiện đúng các cam kết với học sinh, phụ huynh và các trường đối tác. Trường đối tác là những cơ sở đào tạo đáng tin cậy và cung cấp các khóa học chất lượng cao.

Công ty tư vấn du học luôn hoạt động vì quyền lợi tốt nhất của người học, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi học sinh gặp khó khăn trong quá trình học.

Nếu các bậc phụ huynh còn lo lắng về việc gặp các công ty ảo, vậy trước khi tìm tới các công ty tư vấn trước hết, các bậc phụ huynh hãy chuẩn bị những kiến thức cơ bản về du học tại quốc gia quan tâm như môi trường học tập, chi phí, bảng xếp hạng… Vì trên thực thế có rất nhiều công ty tư vấn du học có uy tín và là đại diện chính thức của các trường đại học tại nước ngoài, giúp bạn làm thủ tục visa và đăng ký học hay xin học bổng dễ dàng hơn.

Nói cách khác, để tìm công ty du học uy tín các bậc phụ huynh nên gặp trực tiếp, nói chuyện trực tiếp với nhân viên tư vấn của công ty, sẽ cảm thấy có tin tưởng được hay không, nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.

Qua đợt khảo sát vừa rồi, chúng tôi được biết Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương có 2 chứng chỉ được Sở Giáo Dục – Đào Tạo và Sở Kế Hoạch – Đầu Tư cấp. Công ty có liên kết với hơn 10 nước trên thế giới, trong đó có hơn 700 sinh viên mỗi năm nhận được visa du học tại Mỹ (đất nước được coi là một trong những quốc gia khó khăn về việc cấp visa).

Bạn có thể vào trang fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương,ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm hiểu “Nên làm hồ sơ công ty nào uy tín, chất lượng, nhiệt tình.”

>>> Các bạn có thể nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:

https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Làm hồ sơ du học Singapore, Úc, Mỹ, Canada ở đâu uy tín chất lượng tại HCM

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vntddvn.com

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar