Khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

Singapore không chỉ nổi tiếng là một quốc gia an ninh, khí hậu trong lành, sạch sẽ mà còn được xem là nơi có nền giáo dục tốt nhất ở Đông Nam Á. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh hiệu quả và tuyệt vời thì các khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore là lực chọn tuyệt vời nhất. Các bạn hãy cùng lắng nghe sự tư vấn của anh Nguyễn Bảo Anh qua bài viết dưới đây nhé.

Câu 1: “Chào anh, em tên Chương Hòa, em đang làm việc tại công ty bất động sản ở quận 1, do tính chất công việc cần giao tiếp với người nước ngoài nên em muốn tìm một chương tiếng anh gì rèn luyện thêm trong thời gian ngắn, em có nghe mọi người giới thiệu về khóa ọc Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore nhưng chưa biết rõ thông tin, anh có thể cung cấp cho em biết thêm về khóa học này không ạ.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Du học tiếng Anh ngắn hạn có thể coi là những chương trình đào tạo nhằm cung cấp các chứng chỉ về Tiếng anh, học viên có thể lựa chọn các chương trình tiếng Anh đáp ứng mục tiêu của mình như luyện thi IELTS, tiếng anh cho mục đích học thuật hay các khóa tiếng Anh ngắn hạn. Thường thì chương trình học chỉ kéo dài trong thời gian ngắn nên có rất nhiều sinh viên tận dụng kì nghỉ hè của mình để tham gia các khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore.

Tại quốc đảo Sư Tử, tiếng Anh là ngôn ngữ cực kỳ phổ biến, chúng được sử dụng vô cùng rộng rãi trong giao tiếp cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của người dân. Một điều dễ nhận thấy là tại Singapore bạn sẽ phải theo học mọi thứ bằng tiếng Anh, giáo viên sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức để đọc tài liệu bằng tiếng Anh nhanh và hiệu quả, cách làm bài tiểu luận theo đúng format của trường và cách để tiến hành những nghiên cứu chuyên sâu. Do vậy, khi học tập tại đây chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt và nâng thêm một tầng cao mới.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (028) 3848 4879 – (028) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình du học tại Singapore

Khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

Khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore

Câu 2: “Chào anh, em tên Duy Anh hiện là phó phòng kinh doanh tại một công ty truyền thông, em đang muốn tìm một khóa học Tiếng anh ngắn hạn để nâng cao trình độ ngoại ngữ, em dự định học ở Singapore cho gần nhà dễ đi lại nhưng không biết các khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore có tốt không thưa anh.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Các khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế như:

Chất lượng giáo dục uy tín: Sinh viên tại đây được học ở những trường Đại học hoặc Học viên chất lượng cao, tạo điều kiện cho du sinh trải nghiệm và so sánh chất lượng giữa trường này và trường khác từ đó đưa ra quyết định chính xác nhất. Có thể rút từ trường hoặc học viện này sang trường hoặc học viện khác phù hợp hơn với mình.

Quy mô lớp học nhỏ: mỗi lớp chỉ có khoảng 10 học viên cho nên các bạn du sinh hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Học viên tham gia lớp được sắp xếp đúng với khả năng của mình để kịp theo chương trình. Học viên có thể tập trung vào việc học, nếu như gặp những khó khăn gì trong quá trình học thì có thể liên hệ với trường để được đổi lớp phù hợp với trình độ.

Cánh cửa du học rộng mở: Tạo điều kiện cho du sinh nộp đơn xin visa ở những nước lân cận như Úc, Anh, Mỹ, Canada,…

Tiết kiệm thời gian: Bạn đang là sinh viên tại Việt Nam hay đang đi làm mà công ty của bạn yêu cầu có chứng chỉ về một lĩnh vực nào đó thì đó là lúc bạn thích hợp với các du học ngắn hạn tại Singapore. Thời gian tối đa là 6 tháng, sau đó bạn có thể trở về Việt Nam để tiếp tục công việc hay việc học của mình.

Đa dạng về khóa học: Singapore có rất nhiều khóa học ngắn hạn dành cho các du học sinh. Đó hầu hết là những khóa học tiếng Anh kéo dài từ 3- 6 tháng. Tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học ở Singapore đều cung cấp các khóa tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đi du học các Dự bị, Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ.

Tiết kiệm chi phí: Vì khóa học có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí cũng như chi phí sinh hoạt sẽ không thể nào nhiều như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa Singapore nằm ở khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam, chi phí đi lại cũng đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.

Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào anh, em tên Yến Vy đang là nhân viên văn phòng, em đang tìm một số trường có đào tạo khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore, anh có thể giới thiệu cho em một số trường để tham khảo được không ạ.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Bạn có thể tham khỏa một số trường có khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore như:

Đại học Curtin Singapore

Thời gian: 5-30 tuần

Học phí: $345/tuần

Học viện KAPLAN

Thời gian: 2-10 tháng

Học phí: $2,113.25/ 2 tháng$10,566.25/ 10 tháng

Học viện Quản lý Đông Á – EASB

Thời gian: 2-9 tháng

Học phí: Tùy vào các khóa học

Học viện Quản lý Nanyang – NIMT

Thời gian: 2-6 tháng

Học phí: $2,200/ 2 tháng – $6,600/ 6 tháng

Học viện PSB

Thời gian: 3-15 tháng

Học phí: $2675/ 3 tháng

Học viện Marketing Singapore – MIS

Thời gian: 2- 8 tháng

Học phí: $2.461 /2 tháng

Truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D tại đây bạn có thểm tìm thấy thông tin du học mới nhất cũng như các chia sẻ của các bạn du học sinh từ các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Singapore,…

Xem thêm: Du học Singapore rinh ngay học bổng giá trị 80 triệu đồng từ học viện Kaplan Singapore

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar