Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

Du học thạc sĩ là một con đường mở ra cho rất nhiều trường hợp của các bạn sinh viên chúng ta.Có những bạn đi học thạc sĩ vì hiện tại chưa có việc làm? Và có những bạn học thạc sĩ vì muốn nâng cao bằng cấp của mình và tìm công việc tốt hơn… Tất nhiên, việc du học vẫn là hướng đi rất tốt cho tương lai của bạn,nhưng đằng sau đó vấn đề quan trọng nhất vẫn là học phí .Và các bạn cũng đừng nên quá lo lắng khi hiện nay Singapore là một trong những quốc gia không chỉ gần với Việt Nam mà còn rất phát triển về nền giáo dục đào tạo nhiều chuyên ngành học của bậc thạc sĩ với chi phí vô cùng hợp lí.Và sau đây sẽ là những Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

1. Tìm hiểu về mục tiêu khi du học Thạc Sĩ tại Singapore

Rất nhiều người tỏ ra quyết tâm đi du hoc, nhưng họ chẳng biết họ cần học cái gì và chuẩn bị cái gì. Điều này rất đáng lo ngại. Để biết ngành học nào, trường học nào phù hợp với mình, bạn cần phải nghiên cứu. Tức là, bạn cần tìm hiểu rõ ngành học của bạn có những yêu cầu gì, có những môn học nào cụ thể mà bạn muốn chọn. Bạn còn phải tìm hiểu thật kỹ trường học mà bạn chọn: trường này có những giáo sư nào uy tín, có điểm mạnh nằm ở ngành nghề nào, được đánh giá ra làm sao…

Có sự đầu tư tìm hiểu kĩ càng không chỉ giúp ích cho việc xác định mục tiêu và hoạch định tương lai, mà đây còn là hiệu ứng tích cực cho hồ sơ xin học bổng (nếu có) của bạn. Hãy thể hiện trong hồ sơ của mình là bạn đã tìm hiểu cặn kẽ về ngành nghề mình muốn theo học, là bạn có niềm đam mê, có quyết tâm, có mục đích cụ thể với chương trình học này.

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

Các bạn có thể liên hệ qua hotline: (028)38382080 – (028)38484879 (trong giờ hành chính)để được các tư vấn viên của Tân Đại Dương hỗ trợ cho các bạn nhé!

Các bạn có thể tìm hiểu thông tin về các trường, cập nhật đời sống, chia sẻ của các bạn đã từng làm hồ sơ du học bằng cách truy cập Fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc trang web: duhocsingapore.net

2. Chuẩn bị tiếng anh thật tốt trước khi du học thạc sĩ tại Singapore

Điều kiện du học thạc sĩ ở Singapore chỉ yêu cầu tiếng anh IELT 6.5 và mình khuyên là đừng đi học khi chưa có IELTS. Tại vì kể cả người có IELTS rồi sang bên này học còn chật vật nữa là 1 người tiếng anh kém.

Nên nhớ, học thạc sĩ chương trình học rất nặng và đòi hỏi khả năng nghiên cứu, tự hỏi. Nếu bạn đi du học với 1 vốn ngoại ngữ quá tồi, bạn sẽ cảm thấy việc học là vô cùng khó khăn từ đó có thể sẽ kéo dài thời gian học (vì thi không qua), tốn tiền hơn.

Ngược lại, nếu bạn có 1 vốn ngoại ngữ tốt thì bạn có một lợi thế vô cùng lớn.

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

3. Đừng đi du học thạc sĩ khi chưa hiểu rõ chương trình học

Các bạn nên chọn chương trình thạc sĩ được công nhận

Đây là tiêu chí rất quan trọng,đặc biệt nếu bạn muốn làm việc ở Singapore (đất nước trọng bằng cấp điểm số, có 1 sự phân biệt không hề nhỏ giữa lao động từ trường công và tư). Công nhận ở Singapore được hiểu theo 2 cách:

-Được phép tuyển sinh quốc tế. Ở Singapore, chỉ cần có chứng nhận Edutrust là được.

-Được chấp nhận bởi các bộ/ngành cụ thể cũng như hiệp hội tổ chức có uy tín trong lĩnh vực bạn định học.

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

4. Đừng đi du học khi chưa hiểu rõ về ngành nghề của mình

Để có đảm bảo việc du học thạc sĩ tại Singapore của mình là đúng đắn thì các bạn sẽ phải nhận định rõ ràng dựa trên những câu hỏi được đặt sau đây:

Ngành nghề này có những nhân vật nào nổi cộm và gây ảnh hưởng nhất?

Ngành nghề này đòi hỏi những kỹ năng gì?

Những vấn đề nổi cộm liên quan đến lĩnh vực này trong quá khứ và hiện tại

Những nghiên cứu, phát hiện quan trọng trong lĩnh vực này từ trước đến nay

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

Xem thêm: Du học Singapore tại trường Sim chương trình đại học

Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các quốc gia khác tại kênh Youtube của chúng tôi:  https://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355

Kinh nghiệm du học thạc sĩ Singapore bạn nên biết

Thông tin chi tiết hơn khi lựa chọn trường Du học Singapore,thủ tục, thông tin học phí và yêu cầu đầu vào các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT : 028.3848 4879 – 01679.599.338.

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

Website: duhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI 

 
Skip to toolbar