Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore - Trang Thông Tin Du Học Singapore
Trang Thông Tin Du Học Singapore

Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore

Để hoàn thành ước mơ du học tại quốc đảo sư tử của các bạn học sinh sinh viên thì hằng năm Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) danh tiếng luôn đưa ra những suất học bổng toàn phần hấp dẫn trị giá lên đến gần 1 tỷ đồng dành cho những bạn ưu tú. Nếu như bạn có sự chuẩn bị tốt thì những suất học bổng toàn phần sẽ trong tầm tay bạn và tấm vé du học Singapore sẽ còn xa vời nữa. Đề biết nên chuẩn bị gì hay chuẩn bị như thế nào thì hôm nay công ty tư vấn du học Tân Đại Dương xin chia sẻ cho bạn những bí quyết “Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore” nhé!

Câu 1: “Chào anh, em tên Kim Thuận học sinh lớp 11 trường THPT Gia Định, em dự định kết thúc cấp 3 sẽ đi du học Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) nên muốn tìm học bổng toàn phần để giảm bớt chi phí cho gia đình, anh có thể cho em lời khuyên nên săn học bổng vào thời điểm nào thích hợp được không ạ. Em cảm ơn.”

Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore

Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Bạn nên tranh thủ tìm kiếm thông tin Học bổng càng sớm càng tốt, việc tranh thủ thời gian cũng sẽ đem lại nhiều lợi thế cho bạn hơn. Hãy bắt đầu kế hoạch săn học bổng từ cuối năm lớp 11. Thời gian này bạn nên cập nhật liên tục thông tin tuyển sinh từ các trung tâm du học uy tín. Đồng thời, hãy tìm học các bí quyết, kinh nghiệm từ các anh chị đi trước. Khi bước vào học kỳ 1 của lớp 12, bạn đã sẵn sàng nộp hồ sơ và tập trung tối đa ôn luyện cho kỳ thi xét duyệt học bổng. Ngoài ra, bạn nên tìm hiểu các công ty có trang web chuyên về du học Singapore để nắm bắt được những thông tin tuyển sinh nhanh nhất hay cách “săn” học bổng toàn phần. Hoặc có thể nhận sự tư vấn miễn phí từ các công ty hoặc trung tâm tư vấn du học Singapore có uy tín.

Hãy truy cập ngay fanpage Du học Tân Đại Dương hoặc liên hệ (08) 3848 4879 – (08) 3838 2080 vào giờ hành chính để được tư vấn miễn phí về chương trình “Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore”

Câu 2: “Chào anh, em tên Thanh Thúy học sinh lớp 10 trường THPT Trần Cao Vân, em muốn săn học bổng toàn phần để được đi du học Singapore, em được biết Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) thường có những suất học bổng toàn phần hấp dẫn nhưng rất khó đạt được và số lượng cũng ít nên tỉ lệ cạnh tranh khá cao, vậy em nên cố gắng đạt học lực hay khả năng tiếng anh như thế nào thưa anh.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn. Đối với các bạn trẻ có mơ ước chạm tay vào các suất Học bổng toàn phần, hãy phấn đấu học thật tốt để đạt được điểm GPA (trung bình môn học) tối thiểu là 7.5 nhé! Tuy nhiên, Hợp Điểm lưu ý rằng, các bạn phải hiểu là GPA chỉ là điều kiện cần chứ chưa đủ để có thể nhận Học bổng. Chính vì vậy mà các chương trình Học bổng của các trường nước ngoài luôn khuyến khích nhiều ứng viên xuất sắc tham gia bằng việc qui định điểm GPA chỉ cần từ 7.5 trở lên là đủ điều kiện để nộp đơn. Còn để nhận được Học bổng thật sự là 1 quá trình phấn đấu lâu dài và gian khó, chứ không phải đơn giản chỉ cần có GPA “đẹp” là được!

Bên cạnh đó, bạn cần có mức điểm IELTS/TOEFL iBT càng cao càng tốt. Mức điểm chuẩn như trên thường là yêu cầu bắt buộc dành cho HS-SV quốc tế khi đăng kí Học bổng. Do đó, các bạn phải thật sự nghiêm túc đầu tư việc học tiếng Anh từ sớm để có thể đạt được chuẩn mà các trường nước ngoài đề ra. Cho dù các bạn giỏi đến thế nào đi nữa nhưng kém tiếng Anh, các bạn vẫn không thể có cơ hội để cạnh tranh “săn” học bổng với các ứng viên khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về “Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore”, bạn hãy truy cập vào trang duhocsingapore.net hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.

Câu 3: “Chào anh, em là Phương Uyên đến từ Đồng Nai, ngoài học lực giỏi và trình độ tiếng anh tốt ra thì em phải làm gì để tăng khả năng cạnh tranh khi săn học bổng toàn phần để du học Singapore Học viện Quản lý Singapore (SIM GE) thưa anh.”

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào bạn, để có tì lệ đạt học bổng toàn phần cao ngoài việc học tập thật tốt thì bạn cần tham gia hoạt động ngoại khóa càng nhiều càng tốt. Trong việc chọn ứng viên xuất sắc, các trường học tại Singapore luôn hướng tới những HS toàn diện, không những chăm học trên lớp mà còn tích cực tham gia các hoạt động ngoại khóa. Hồ sơ của những bạn trẻ năng động, tích cực, có kĩ năng lãnh đạo luôn được các trường đại học rất ưu ái. Ngoài việc tham gia các hoạt động ngoại khóa, bạn “nên” đam mê một môn thế thao hoặc tập chơi một loại nhạc cụ nào đó, tất cả sẽ giúp hồ sơ của bạn trở nên “lấp lánh” khi tham gia xét duyệt học bổng.

Đặc biệt, sẽ rất tuyệt vời nếu như bạn có thư giới thiệu từ các giáo viên. Đây là một trong những “rào cản” khá khó khăn đối với hầu hết các ứng viên khi hoàn tất hồ sơ xin học bổng. Do đó, các bạn phải bắt đầu tìm kiếm, làm quen và xây dựng mối quan hệ thật tốt với những giáo viên mà các bạn quen biết trong suốt quá trình học tập để có thể xin thư giới thiệu bổ sung vào hồ sơ. Việc này có thể là chìa khóa giúp bạn mở cách cửa “ước mơ” của mình trong tương lai.

Để biết thêm về “Làm sao để nhận học bổng toàn phần khi du học Singapore” bạn có thể truy cập kênh youtube: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Lý do nên Du học tại Kaplan SingaporeĐể biết thêm thông tin chi tiết về “Làm sao để tiết kiệm chi phí khi du học Singapore” hãy liên hệ ngay với công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo các địa chỉ sau:

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1, Tp. HCM (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

ĐT: 08.3848 4879 – 0989 006 890

Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5, Tp. HCM (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 08.3838 2080 – 01665 157 271

Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa

ĐT: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang)

Website: tandaiduong.edu.vn tddvn.comduhocsingapore.net

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI

 
Skip to toolbar